เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ปมเด็กออกยกค่าย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ปมเด็กออกยกค่าย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น เด็กออกยกค่าย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ปมเด็กออกยกค่าย

                    เรียกว่าปีนี้เป็นปีแห่งดราม่ามรสุมชีวิตของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ ‘เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ’ เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ต้นปีไปยันกลางปี สาวเจนนี่ยังมีข่าวฉาวไม่หยุด ล่าสุดมีดราม่าปิดค่าย เพราะพิษโควิด-19 หรือปัญหาความขัดแย้งภายในก็มิทราบ แต่ค่ายเพลง ‘ได้หมดถ้าสดชื่น’ ของสาวเจนนี่ก็ได้ปิดตัวลงแล้ว โดยเหลือศิลปินในค่ายเพียง 3 คนเท่านั้น ส่วนคนอื่น ๆ พร้อมใจกันลาออกยกค่าย เล่นเอาพวกแอนตี้แฟนเม้าท์มอยกันสนุกปากว่า มูลเหตุต้องเป็นเพราะเจ้าของค่ายดูแลไม่ดีหรือเปล่า

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ปมเด็กออกยกค่าย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น เด็กออกยกค่าย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ปมเด็กออกยกค่าย

– เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ย้ำ ทุกอย่างจบลงด้วยดี

               เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์กับนักข่าวว่า ตอนนี้ทั้งค่ายเหลือแค่ 4 คนรวมเธอด้วย การที่ค่ายปิดไปเป็นการตัดสินใจของเธอเอง ไม่ได้เกิดจากดราม่าใด ๆ เนื่องจากช่วงโควิด-19 ระบาด งานคอนเสิร์ตไม่มี จึงตัดสินใจปิดค่ายชั่วคราวเป็นเวลา 6 เดือนระหว่างนั้นก็ถามความเห็นของน้อง ๆ ศิลปินในค่ายทุกคนว่าต้องการจะอยู่ต่อหรือไม่ โดยเด็กส่วนใหญ่ขอจบสัญญา ให้เหตุผลว่าหากไม่มีรายได้ก็ต้องไปทำงานเลี้ยงชีพอื่นแทน เจนนี่เองก็เข้าใจได้และยอมปล่อยเด็ก ๆ ในค่ายไปโดยไม่เก็บค่าสิ้นสุดสัญญาเลยสักบาท

เจนนี่บอกว่าทุกคนในค่ายคุยกันดีแล้ว จบกันด้วยดี ไม่ใช่ว่าคนที่ออกจากค่ายไปจะมาเที่ยวเล่นที่ค่ายอีกไม่ได้ หากมีงานก็ทำร่วมกันได้ นอกเวลางานก็ออกไปสังสรรค์กันได้ตามปกติ ส่วนคนที่อยู่ต่อเจนนี่ก็สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุด นักข่าวยังถามถึงเรื่องมรสุมชีวิตของสาวเจนนี่ที่ช่วงนี้มีแต่ข่าวฉาวแย่ ๆ ออกมา ล่าสุดก็เพิ่งโดนวัยรุ่นบุกมาตะโกนด่าถึงหน้าบ้าน เจนนี่ยอมรับว่าเมื่อมีเรื่องแย่ ๆ เข้ามา ทำให้เธอรู้สึกไม่ดีก็จริง ๆ แต่ไม่ได้ท้อ บางทีก็แค่เสียใจที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ผิดไปซะหมด

ทางด้านแฟนหนุ่มเอง ก่อนคบหาคุยกันเข้าใจแล้วว่า จะต้องเจอดราม่าแบบนี้ เขาก็ยอมรับได้ เ เมื่อมีกระแสดราม่าแฟนหนุ่มไม่ได้รู้สึกเครียดเพราะโซเชียลมีเดีย แต่เครียดเพราะไปกระทบกับงานตำรวจที่ทำอยู่ แต่ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นแล้ว นักข่าวยังถามอีกว่าความสัมพันธ์ของสาวเจนนี่กับแฟนหนุ่มตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง เจนนี่บอกว่า คอยให้กำลังใจกันดี  แม้เจอกันสัปดาห์ละครั้ง มีงานด้วยกันบ้าง หากใครเสนองานคู่มาแต่ไปตรงกับวันที่ไม่ใช่วันหยุดของแฟนเจนนี่ก็จะไม่รับ สุดท้ายนี้สาวเจนนี่ยังทิ้งท้ายว่าแม้จะปิดค่ายไปแล้วแต่เธอจะไม่ทิ้งแฟนคลับให้รอเก้อ ยังสร้างสรรค์ผลงานดี ๆ ต่อไป รอติดตามชมกันได้เลย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ปมเด็กออกยกค่าย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น เด็กออกยกค่าย
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลียร์ปมเด็กออกยกค่าย

               แม้ว่าสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นจะสยบทุกดราม่าแล้ว แต่เราบรรดาแอนตี้แฟน ยังรู้สึกข้องใจไม่หายที่ทุกคนในค่ายพร้อมใจกันลาออกเยอะขนาดนี้ อย่างไรคงไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความคิดของใครได้ ก็ขอให้กำลังใจสาวเจนนี่สู้ต่อไปเพื่อแฟนคลับและศิลปินในค่ายที่เหลืออยู่ของเธอ

เครดิตภาพ thairath.co.th, innnews.co.th, sanook.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น #เด็กออกยกค่าย

hungerplus1

Next Post

ขวัญ-อุษามณี ไม่หวั่นอาถรรพ์แม่นาก

Tue Jun 15 , 2021
               หลังจากนางเอกสาวขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ มีประเด็นดราม่าเรื่องแม่นากหน้าบาร์บี้ไปแล้ว ล่าสุดนักข่าวได้เข้าไปสัมภาษณ์กันถึงกลางกองละครแม่นาก ว่าการถ่ายทำครั้งนี้ราบรื่นดีหรือไม่ เพราะอย่างที่รู้ ๆ กันว่า เมื่อมีละครรีเมคบทผีเก่า ๆ มักจะมีเรื่องสยองในกองละครเสมอ ซึ่งสาวขวัญ-อุษามณี ก็ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจกับการแสดงเพื่อลบคำสบประมาท ที่ว่าเธอไม่เหมาะจะแสดงบทแม่นาค โดยไม่หวาดกลัวอาถรรพ์ใด ๆ ของกองละครหนังผีกันเลยทีเดียว – ขวัญ-อุษามณี ย้ำ! ถ้าตั้งใจก็ไม่มีอะไรต้องกลัว                หลังจากพักกอง นักข่าวก็รีบดึงตัวสาวขวัญ-อุษามณี มาสัมภาษณ์ทันทีว่า การแสดงรับบทบาทที่ได้รับว่าเป็นอย่างไรบ้าง แล้วเจออาถรรพ์อะไรในกองระหว่างแสดงบทแม่นากหรือไม่ สาวขวัญ-อุษามณี ให้คำตอบว่า เธอยังไม่เคยเจออาถรรพ์อะไรทั้งสิ้น โดยเชื่อว่าหากเรามีความตั้งใจก็คงไม่มีอาถรรพ์อะไรเกิดขึ้น อีกทั้งเธอยังเคารพบทบาทนี้และจะมุ่งมั่นตั้งใจทำให้ดีที่สุด เชื่อว่าย่านากที่มีตัวตนอยู่จริงเองก็คงจะคอยเอาใจช่วยเธอ รวมถึงบรรดาแฟนคลับทั้งหลายด้วย ทางด้านการแสดงนั้นขวัญเองก็พยายามสื่อออกมาให้ทุกคนเห็นถึงความเป็นย่านาก พยายามถ่ายทอดบทประพันธ์ละครที่ได้รับมาให้ดีที่สุด นักข่าวยังถามอีกว่าตอนไหว้ย่านากในพิธีขอขมาเปิดกองนั้น ขวัญ-อุษามณีขออะไรย่านากไป สาวขวัญหัวเราะตอบทีเล่นทีจริงว่าเป็นความลับ เธอบนกับย่านากสองคน อยากรู้ต้องไปถามย่านากเอาเอง ขวัญ-อุษามณียังเผยอีกว่าตั้งแต่เกิดมาตนเองนั้นไม่เคยบนบานอะไรเลย นี่เป็นครั้งแรกที่ทำการบนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถ้าท่านรับคำขอก็ดีแต่ถ้าไม่ให้ก็ไม่เป็นไร ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการขอขมาที่ยืมตัวบทบาทของแม่นากมาใช้ ถ้าถ่ายทอดหรือทำอะไรไม่ดีก็ขออภัยด้วย และขวัญ-อุษามณี ยังกล่าวถึงมุมมองที่อยากแสดงให้ทุกคนเห็นในตัวตนของย่านากมากที่สุดว่า น่าจะเป็นส่วนของบทบาทเรื่องความรัก […]
ขวัญ-อุษามณี ไม่หวั่นอาถรรพ์แม่นาก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ขวัญอุษามณี แม่นาค2021

You May Like

Breaking News