ขวัญ-อุษามณี ไม่หวั่นอาถรรพ์แม่นาก

ขวัญ-อุษามณี ไม่หวั่นอาถรรพ์แม่นาก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ขวัญอุษามณี แม่นาค2021
ขวัญ-อุษามณี ไม่หวั่นอาถรรพ์แม่นาก

               หลังจากนางเอกสาวขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ มีประเด็นดราม่าเรื่องแม่นากหน้าบาร์บี้ไปแล้ว ล่าสุดนักข่าวได้เข้าไปสัมภาษณ์กันถึงกลางกองละครแม่นาก ว่าการถ่ายทำครั้งนี้ราบรื่นดีหรือไม่ เพราะอย่างที่รู้ ๆ กันว่า เมื่อมีละครรีเมคบทผีเก่า ๆ มักจะมีเรื่องสยองในกองละครเสมอ ซึ่งสาวขวัญ-อุษามณี ก็ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจกับการแสดงเพื่อลบคำสบประมาท ที่ว่าเธอไม่เหมาะจะแสดงบทแม่นาค โดยไม่หวาดกลัวอาถรรพ์ใด ๆ ของกองละครหนังผีกันเลยทีเดียว

ขวัญ-อุษามณี ไม่หวั่นอาถรรพ์แม่นาก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ขวัญอุษามณี แม่นาค2021
ขวัญ-อุษามณี ไม่หวั่นอาถรรพ์แม่นาก

– ขวัญ-อุษามณี ย้ำ! ถ้าตั้งใจก็ไม่มีอะไรต้องกลัว

               หลังจากพักกอง นักข่าวก็รีบดึงตัวสาวขวัญ-อุษามณี มาสัมภาษณ์ทันทีว่า การแสดงรับบทบาทที่ได้รับว่าเป็นอย่างไรบ้าง แล้วเจออาถรรพ์อะไรในกองระหว่างแสดงบทแม่นากหรือไม่ สาวขวัญ-อุษามณี ให้คำตอบว่า เธอยังไม่เคยเจออาถรรพ์อะไรทั้งสิ้น โดยเชื่อว่าหากเรามีความตั้งใจก็คงไม่มีอาถรรพ์อะไรเกิดขึ้น อีกทั้งเธอยังเคารพบทบาทนี้และจะมุ่งมั่นตั้งใจทำให้ดีที่สุด เชื่อว่าย่านากที่มีตัวตนอยู่จริงเองก็คงจะคอยเอาใจช่วยเธอ รวมถึงบรรดาแฟนคลับทั้งหลายด้วย ทางด้านการแสดงนั้นขวัญเองก็พยายามสื่อออกมาให้ทุกคนเห็นถึงความเป็นย่านาก พยายามถ่ายทอดบทประพันธ์ละครที่ได้รับมาให้ดีที่สุด

นักข่าวยังถามอีกว่าตอนไหว้ย่านากในพิธีขอขมาเปิดกองนั้น ขวัญ-อุษามณีขออะไรย่านากไป สาวขวัญหัวเราะตอบทีเล่นทีจริงว่าเป็นความลับ เธอบนกับย่านากสองคน อยากรู้ต้องไปถามย่านากเอาเอง ขวัญ-อุษามณียังเผยอีกว่าตั้งแต่เกิดมาตนเองนั้นไม่เคยบนบานอะไรเลย นี่เป็นครั้งแรกที่ทำการบนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถ้าท่านรับคำขอก็ดีแต่ถ้าไม่ให้ก็ไม่เป็นไร ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการขอขมาที่ยืมตัวบทบาทของแม่นากมาใช้ ถ้าถ่ายทอดหรือทำอะไรไม่ดีก็ขออภัยด้วย

และขวัญ-อุษามณี ยังกล่าวถึงมุมมองที่อยากแสดงให้ทุกคนเห็นในตัวตนของย่านากมากที่สุดว่า น่าจะเป็นส่วนของบทบาทเรื่องความรัก อันมั่นคงที่เป็นตำนาน แม้ว่าเรื่องนี่จะเป็นบทประพันธ์ในปี 2021 แต่ก็ยังคงมีสิ่งเดียวที่ไม่เปลี่ยนไปก็คือ ความรักอมตะของแม่นาก

ขวัญ-อุษามณี ไม่หวั่นอาถรรพ์แม่นาก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ขวัญอุษามณี แม่นาค2021
ขวัญ-อุษามณี ไม่หวั่นอาถรรพ์แม่นาก

               สำหรับใครที่สนใจอยากรับชมแม่นาคเวอร์ชั่นบาร์บี้ของสาวขวัญ-อุษามณี วันที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 6 โมงเย็น ทางช่อง 9 เตรียมนั่งรอเกาะจอกันได้เลย

เครดิตภาพ drama.kapook.com, social.tvpoolonline.com, daradaily.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ขวัญอุษามณี #แม่นาค2021

hungerplus1

Next Post

พชร์-อานนท์เดือด! นักแสดงแห่ทำศัลยกรรม

Wed Jun 16 , 2021
               สำหรับผู้กำกับและพิธีกรฝีปากกล้าพชร์-อานนท์ มีข่าวแต่ละที ถ้าไม่ออกมาโปรโมทหนังมหากาพย์หอแต๋วแตก ก็หนีไม่พ้นเรื่องหัวร้อนหรือการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในวงการบันเทิงทุกที ล่าสุดผู้กำกับสุดอินดี้พชร์-อานนท์ก็ได้ออกมาสร้างกระแสดราม่าอีกครั้ง โดยการโพสด่านักแสดงในกอง ‘หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่’ลง Facebook ว่า แห่กันไปทำศัลยกรรมหมด ไม่รับผิดชอบต่องาน เล่นเอาแฟนๆที่ติดตามรอชมหอแต๋วแตกไปตามสืบกันใหญ่ด้วยความอยากรู้ว่า ใครกันเป็นบุคคลที่ถูกพชร์-อานนท์ตำหนิ – พชร์-อานนท์ลั่นไม่มีความรับผิดชอบ                หลังจากโพสต์ดราม่าดังกล่าว พชร์-อานนท์ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า นักแสดงที่พูดถึงคือ ‘แม่สิตางศุ์ บัวทอง’ ที่ล่าสุดแอบไปทำศัลยกรรมยืดใบหน้าให้ตึงเปรี๊ยะแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ไม่ยอมปรึกษาผู้กำกับหรือทีมงานก่อนเลย พจน์อานนท์ยังบอกอีกว่าทำแบบนี้ไม่มีความรับผิดชอบ ควรจะมาคุยกันให้ดีก่อน ทำโดยที่คนอื่นไม่รู้เลย การที่สิตางศุ์ไปดึงหน้าในระหว่างการถ่ายทำยังไม่เสร็จสิ้นแบบนี้ จะทำให้การถ่ายทำทั้งหมดไม่ต่อเนื่องกัน แต่อย่างไรก็ดี พจน์อานนท์ได้เตรียมวิธีการแก้ไขไว้แล้ว โชคดีที่สิตางศุ์ได้รับบท ‘ผีกระโห้’ทำให้สามารถลงเมคอัพปกปิดความแตกต่าง โดยการแต่งให้หน้าเละ ๆ ได้ นอกจากสิตางศุ์ที่ดูจะทำให้พชร์-อานนท์ปรี๊ดหนักสุด ยังมีนักแสดงหลักคนอื่นในกองแห่กันไปทำศัลยกรรมในเวลาไล่เลี่ยกันเหมือนเป็นโรคระบาด อย่างแม่ ‘หญิงลี-บุหงาวลัย คงขวัญ’ หรือที่ชาวเน็ตรู้จักกันในชื่อ ‘พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์’ ที่ไปผ่าตัดแปลงเพศ ส่วนนี้พจน์อานนท์บอกว่าไม่ได้กระทบกับการถ่ายทำเท่าไหร่ หญิงลีได้มาขออนุญาตก่อนแล้ว ซึ่งตนได้อนุญาต เพราะคาดว่าน่าจะหายทันถ่ายทำ ส่วนอีกคนที่ไปทำนมนั้น […]
พชร์-อานนท์เดือด! นักแสดงแห่ทำศัลยกรรม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พชร์อานนท์เดือด ทำศัลยกรรม

You May Like

Breaking News