พชร์-อานนท์เดือด! นักแสดงแห่ทำศัลยกรรม

พชร์-อานนท์เดือด! นักแสดงแห่ทำศัลยกรรม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พชร์อานนท์เดือด ทำศัลยกรรม
พชร์-อานนท์เดือด! นักแสดงแห่ทำศัลยกรรม

               สำหรับผู้กำกับและพิธีกรฝีปากกล้าพชร์-อานนท์ มีข่าวแต่ละที ถ้าไม่ออกมาโปรโมทหนังมหากาพย์หอแต๋วแตก ก็หนีไม่พ้นเรื่องหัวร้อนหรือการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในวงการบันเทิงทุกที ล่าสุดผู้กำกับสุดอินดี้พชร์-อานนท์ก็ได้ออกมาสร้างกระแสดราม่าอีกครั้ง โดยการโพสด่านักแสดงในกอง ‘หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่’ลง Facebook ว่า แห่กันไปทำศัลยกรรมหมด ไม่รับผิดชอบต่องาน เล่นเอาแฟนๆที่ติดตามรอชมหอแต๋วแตกไปตามสืบกันใหญ่ด้วยความอยากรู้ว่า ใครกันเป็นบุคคลที่ถูกพชร์-อานนท์ตำหนิ

พชร์-อานนท์เดือด! นักแสดงแห่ทำศัลยกรรม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พชร์อานนท์เดือด ทำศัลยกรรม
พชร์-อานนท์เดือด! นักแสดงแห่ทำศัลยกรรม

– พชร์-อานนท์ลั่นไม่มีความรับผิดชอบ

               หลังจากโพสต์ดราม่าดังกล่าว พชร์-อานนท์ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า นักแสดงที่พูดถึงคือ ‘แม่สิตางศุ์ บัวทอง’ ที่ล่าสุดแอบไปทำศัลยกรรมยืดใบหน้าให้ตึงเปรี๊ยะแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ไม่ยอมปรึกษาผู้กำกับหรือทีมงานก่อนเลย พจน์อานนท์ยังบอกอีกว่าทำแบบนี้ไม่มีความรับผิดชอบ ควรจะมาคุยกันให้ดีก่อน ทำโดยที่คนอื่นไม่รู้เลย การที่สิตางศุ์ไปดึงหน้าในระหว่างการถ่ายทำยังไม่เสร็จสิ้นแบบนี้ จะทำให้การถ่ายทำทั้งหมดไม่ต่อเนื่องกัน แต่อย่างไรก็ดี พจน์อานนท์ได้เตรียมวิธีการแก้ไขไว้แล้ว โชคดีที่สิตางศุ์ได้รับบท ‘ผีกระโห้’ทำให้สามารถลงเมคอัพปกปิดความแตกต่าง โดยการแต่งให้หน้าเละ ๆ ได้

นอกจากสิตางศุ์ที่ดูจะทำให้พชร์-อานนท์ปรี๊ดหนักสุด ยังมีนักแสดงหลักคนอื่นในกองแห่กันไปทำศัลยกรรมในเวลาไล่เลี่ยกันเหมือนเป็นโรคระบาด อย่างแม่ ‘หญิงลี-บุหงาวลัย คงขวัญ’ หรือที่ชาวเน็ตรู้จักกันในชื่อ ‘พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์’ ที่ไปผ่าตัดแปลงเพศ ส่วนนี้พจน์อานนท์บอกว่าไม่ได้กระทบกับการถ่ายทำเท่าไหร่ หญิงลีได้มาขออนุญาตก่อนแล้ว ซึ่งตนได้อนุญาต เพราะคาดว่าน่าจะหายทันถ่ายทำ ส่วนอีกคนที่ไปทำนมนั้น ก็ทำเอาพจน์อานนท์เดือดพอๆกัน เพราะไม่ยอมมาปรึกษากันก่อน

พชร์-อานนท์เดือด! นักแสดงแห่ทำศัลยกรรม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พชร์อานนท์เดือด ทำศัลยกรรม
พชร์-อานนท์เดือด! นักแสดงแห่ทำศัลยกรรม

               แต่ถึงจะมีเรื่องให้หัวร้อน ด้วยสปิริทผู้กำกับมืออาชีพพชร์-อานนท์ ก็อาศัยจังหวะนี้โปรโมทหนังมันซะเลย โดยในโพสติดตลกว่า หอแต๋วแตกโดนโควิดแหกทำไม่จบซะที พอจะทำหอแต๋วแตก แหกโควิด ก็ดันมาโดนนักแสดงแหกคิวซะเอง ทั้งยังบอกใบ้ประเด็นเด็ดที่ทุกคนจะได้ดูในหนังอย่างใครฆ่ากระโห้  พชร์-อานนท์ ยังย้ำอย่างมั่นใจว่า จะสามารถจบงานลงได้อย่างสวยงาม สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับหอแต๋วแตกไม่ต้องห่วงเลย ได้ดูอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ posttoday.com, komchadluek.net, sanook.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #พชร์อานนท์เดือด #ทำศัลยกรรม

hungerplus1

Next Post

0X1=LOVE SONG (I Know I Love You) ซิงเกิ้ลใหม่จาก TOMORROW X TOGETHER ที่ปล่อยมายังถึงสัปดาห์ก็ทำลายสถิติชาร์ตเพลงญี่ปุ่นได้แล้ว

Wed Jun 16 , 2021
0X1=LOVE SONG (I Know I Love You) ซิงเกิ้ลใหม่จาก 5 หนุ่ม TXT(TOMORROW X TOGETHER) จากค่าย HYBE LABELS ที่ชาวเน็ตเกาหลีต่างวิจารณ์เป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นผลงานชิ้นเอกของ TXT กันเลยทีเดียว โดยในเพลงนี้หนุ่ม ๆ TXT มาในสไตล์ป็อปร็อค ที่ฟังแล้วอยากฟังไปเรื่อย ๆ พร้อมกับเสน่ห์ของทั้ง 5 คนที่อาจไม่อาจละสายตาทำให้0X1=LOVE SONG (I Know I Love You) เพลงนี้เป็นอีกเพลงคุณภาพของ TXT(TOMORROW X TOGETHER) เลยทีเดียว – 0X1=LOVE SONG (I Know I Love You) เพลงที่ทำให้ TXT กลายเป็นบอยแบนด์กลุ่มแรกขึ้นอันดับหนึ่งในไลน์เพลงของญี่ปุ่น […]
0X1=LOVE SONG (I Know I Love You) ซิงเกิ้ลใหม่จาก TOMORROW X TOGETHER ที่ปล่อยมายังถึงสัปดาห์ก็ทำลายสถิติชาร์ตเพลงญี่ปุ่นได้แล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล 0X1=LOVESONG(IKnowILoveYou) TXT

You May Like

Breaking News