“Nihao Nihao” การกลับมาของศิลปินดูโอ้ยุค 90’s “ไชน่าดอลส์”

“Nihao Nihao” การกลับมาของศิลปินดูโอ้ยุค 90’s “ไชน่าดอลส์” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล NihaoNihao ไชน่าดอลส์
“Nihao Nihao” การกลับมาของศิลปินดูโอ้ยุค 90’s “ไชน่าดอลส์”

            เมื่อมนต์สะกดจากเพลงยุค 90’s ยังคงดังอยู่ในจิตใจของคนไทยตลอดมาจนถึงปัจจุบัน อาหมวยสองคนจึงได้กลับมาอีกครั้งเพื่อทำให้เมืองไทยเต็มไปด้วยเพลงเอเชี่ยนป๊อปที่มีกลิ่นอายความเป็นวัฒนธรรมจีนในแบบที่ไม่มีใครเหมือน…หลายคนต้องไม่เชื่อแน่ ๆ วันนี้ศิลปินดูโอ้ยุค 90’s “ไชน่าดอลส์” ได้มาพร้อมกับเพลงใหม่อย่าง “Nihao Nihao”แล้ว แม้ว่าเพลงจะยังไม่ดังมาก แต่หากโปรโมทให้ดีคนต้องรู้แน่ ๆ ว่าไชน่าดอลส์กลับมาแล้ว จึงอยากเป็นอีกเสียงในการบอกเล่าว่าคนไทยทุกคนไม่ควรพลาดเพลง “Nihao Nihao” ของไชน่าดอลส์เลยหากยังคิดถึงพวกเธออยู่

“Nihao Nihao” การกลับมาของศิลปินดูโอ้ยุค 90’s “ไชน่าดอลส์” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล NihaoNihao ไชน่าดอลส์
“Nihao Nihao” การกลับมาของศิลปินดูโอ้ยุค 90’s “ไชน่าดอลส์”

– ตัวเพลง “Nihao Nihao” ของ “ไชน่าดอลส์”

               เพลง “Nihao Nihao” ของ “ไชน่าดอลส์” เป็นเพลงป๊อปที่มีเนื้อเพลงเป็นภาษาจีนแทบทุกท่อนแต่ก็จะมีท่อนเนื้อร้องภาษาไทยผสมอยู่ในช่วงนึงทำให้เรารู้สึกว่าเพลงใหม่ของไชน่าดอลส์นี้ค่อนข้างจะทันสมัย เป็นไปตามเทรนด์แบบเอเชี่ยนป๊อปของแท้ที่ผสานกับความเป็นแนวแร็พและดนตรีที่ใช้อิเล็กทรอนิกส์มาทำให้เกิดทำนองแบบรวดเร็ว ดังตามสไตล์เพลงที่ทำให้อยากเต้นได้เบา ๆ คล้ายพวกเพลงเกาหลีของวงเกิร์ลกรุ๊ปที่คนไทยมักชอบฟังกันบ่อย ๆ แต่มีการร้องเพลงจีน ทำให้เหมือนฟังเพลงไต้หวันไปด้วย ซึ่งก็ถือว่าไชน่าดอลส์กลับมาครั้งนี้แม้จะอายุเยอะแล้วแต่ก็ยังมีเสียงคู่หูดูโอ้ร้องเพลงด้วยกันแบบใสหวานเป็นเอกลักษณ์ราวกับเราได้ย้อนกลับไปในวันวานเลย

               ส่วนความหมายเพลง “Nihao Nihao” ของ “ไชน่าดอลส์” ก็จะพูดถึงการกลับมาของพวกเธอที่เป็นการกล่าวทักทายแฟนเพลงทุกคนหลังจากห่างหายจากวงการไปนานหลายปีพร้อมกับคำถามที่ว่า “ยังคิดถึงพวกเธออยู่ไหม เพราะพวกเธอคิดถึงทุกคนมาก อยากมาทักทายสวัสดี…เรากลับมาแล้วนะ”

“Nihao Nihao” การกลับมาของศิลปินดูโอ้ยุค 90’s “ไชน่าดอลส์” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล NihaoNihao ไชน่าดอลส์
“Nihao Nihao” การกลับมาของศิลปินดูโอ้ยุค 90’s “ไชน่าดอลส์”

– MV เพลง “Nihao Nihao” ของ “ไชน่าดอลส์”

               MV เพลง “Nihao Nihao” ของ “ไชน่าดอลส์” มีความอินเทรนด์ตรงที่ไชน่าดอลส์มีการปรากฏตัวด้วยลุคการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมสไตล์สาวไต้หวันแบบน่ารักเดินไปเดินมาท่ามกลางร้านช็อปปิ้งและย่านบันเทิงต่าง ๆ ในตัวกรุงเทพ ฯ ที่ทำให้เห็นความสวยงามของแสงไฟในย่านนั้นที่เมื่อนำไปปรับให้เข้ากับตัวความเดิร์นของเพลงและมุมกล้องแล้วจึงทำให้มองดูไม่เหมือน MV เพลงของเมืองไทย แต่เหมือนของต่างประเทศจริง ๆ เราว่าน่าจะถูกใจคนไทยยุคใหม่ที่ชื่นชอบเพลงไต้หวัน ญี่ปุ่น หรือเกาหลี

เพราะทั้ง MV และตัวเพลงถูกทำให้ออกมาตามแนวนั้นเลย แต่ก็ยังคงรักษาความเป็นเมืองไทยเอาไว้ดังเดิมโดยมีฉากวัดวาอารามแลนด์มาร์กไทยบางแห่งให้เราได้เห็นกันด้วย นับเป็นก้าวแรกของการเปิดตัวด้วยเพลงใหม่อย่าง “Nihao Nihao” ของ “ไชน่าดอลส์”ที่ไม่น่าจะปังยาก!

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับ “Nihao Nihao – ไชน่าดอลส์”

CHINA DOLLS X : NIHAO NIHAO 你好 你好 (中国娃娃X) [OFFICIAL MV]

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #NihaoNihao #ไชน่าดอลส์

hungerplus1

Next Post

รีวิวซีรีย์โรแมนซ์ VS กุ๊กกิ๊กเรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”

Sun Jun 20 , 2021
               สำหรับใครที่กำลังขัดแย้งกับเพื่อนหรือพี่น้องตัวเองเรื่องการแย่งกันหาซีรีย์รักของไทยที่จะมาดูด้วยกันในวันหยุดเพียงเพราะพวกคุณชอบซีรีย์แนวรักที่แตกต่างกัน อีกคนหนึ่งชอบความรักสดใส กุ๊กกิ๊กหวาน ๆ แต่อีกคนกลับชอบความรักแบบโรแมนซ์ ร้อนแรง และตบจูบ แบบนี้ได้เกิดศึกกันอีกแล้วสิ  แต่ช้าก่อน! เพราะวันนี้เรามีซีรีย์รักของไทยที่พวกคุณจะสามารถได้อรรถรสความรักสองรูปแบบได้อย่างเต็มอิ่มครึ่งต่อครึ่งโดยไม่ต้องแย่งกันเลือกดูให้เสียเวลา นั่นก็คือเรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”นั่นเอง ที่บอกว่าไม่ต้องแย่งกันดูก็เพราะคุณจะได้ลุ้นไปกับความรักของคู่พระนาง 2 คู่ 2 รูปแบบความรักเลยนะ อยากรู้ว่าตัวซีรีย์จะน่าสนใจแค่ไหนวันนี้เราได้นำมารีวิวแล้ว – เรื่องย่อซีรีย์ “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”                ซีรีย์เรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เกิดจากความสัมพันธ์สุดวุ่นวายอีรุงตุงนังของสองสาว สไมล์ และ ลิซ ที่ได้ไปเช่าผู้ชายมาด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันเพื่อพิชิตใจหนุ่มสุดหล่อของพวกเธอ โดยไม่รู้ว่าทั้ง ไคโร และ แบดซ์ ต่างมีความสัมพันธ์กันกับพวกเธอทั้งสองอยู่แล้ว คู่รักคู่หนึ่งเป็นแฟนกัน แต่เพราะอีกฝ่ายไม่มีเวลาให้และดูรักน้อยลงทำให้เธอต้องไปเช่าผู้ชาย ส่วนฝ่ายแฟนตัวเองที่ไม่มีเวลาก็ต้องไปทำหน้าที่เป็นผู้ชายให้ผู้หญิงอีกคนเช่า…นี่มันเรื่องอะไรกันล่ะเนี่ย! ว้าวุ่นใจไปหมดแล้ว – ความน่าสนใจของซีรีย์ […]
รีวิวซีรีย์โรแมนซ์ VS กุ๊กกิ๊กเรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล BoyForRent ผู้ชายให้เช่า

You May Like

Breaking News