รีวิวซีรีย์โรแมนซ์ VS กุ๊กกิ๊กเรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”

รีวิวซีรีย์โรแมนซ์ VS กุ๊กกิ๊กเรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล BoyForRent ผู้ชายให้เช่า
รีวิวซีรีย์โรแมนซ์ VS กุ๊กกิ๊กเรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”

               สำหรับใครที่กำลังขัดแย้งกับเพื่อนหรือพี่น้องตัวเองเรื่องการแย่งกันหาซีรีย์รักของไทยที่จะมาดูด้วยกันในวันหยุดเพียงเพราะพวกคุณชอบซีรีย์แนวรักที่แตกต่างกัน อีกคนหนึ่งชอบความรักสดใส กุ๊กกิ๊กหวาน ๆ แต่อีกคนกลับชอบความรักแบบโรแมนซ์ ร้อนแรง และตบจูบ แบบนี้ได้เกิดศึกกันอีกแล้วสิ

 แต่ช้าก่อน! เพราะวันนี้เรามีซีรีย์รักของไทยที่พวกคุณจะสามารถได้อรรถรสความรักสองรูปแบบได้อย่างเต็มอิ่มครึ่งต่อครึ่งโดยไม่ต้องแย่งกันเลือกดูให้เสียเวลา นั่นก็คือเรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”นั่นเอง ที่บอกว่าไม่ต้องแย่งกันดูก็เพราะคุณจะได้ลุ้นไปกับความรักของคู่พระนาง 2 คู่ 2 รูปแบบความรักเลยนะ อยากรู้ว่าตัวซีรีย์จะน่าสนใจแค่ไหนวันนี้เราได้นำมารีวิวแล้ว

รีวิวซีรีย์โรแมนซ์ VS กุ๊กกิ๊กเรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล BoyForRent ผู้ชายให้เช่า
รีวิวซีรีย์โรแมนซ์ VS กุ๊กกิ๊กเรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”

– เรื่องย่อซีรีย์ “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”

               ซีรีย์เรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เกิดจากความสัมพันธ์สุดวุ่นวายอีรุงตุงนังของสองสาว สไมล์ และ ลิซ ที่ได้ไปเช่าผู้ชายมาด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันเพื่อพิชิตใจหนุ่มสุดหล่อของพวกเธอ โดยไม่รู้ว่าทั้ง ไคโร และ แบดซ์ ต่างมีความสัมพันธ์กันกับพวกเธอทั้งสองอยู่แล้ว คู่รักคู่หนึ่งเป็นแฟนกัน แต่เพราะอีกฝ่ายไม่มีเวลาให้และดูรักน้อยลงทำให้เธอต้องไปเช่าผู้ชาย ส่วนฝ่ายแฟนตัวเองที่ไม่มีเวลาก็ต้องไปทำหน้าที่เป็นผู้ชายให้ผู้หญิงอีกคนเช่า…นี่มันเรื่องอะไรกันล่ะเนี่ย! ว้าวุ่นใจไปหมดแล้ว

– ความน่าสนใจของซีรีย์ “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”

               ซีรีย์เรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า” มีความน่าสนใจกับความสัมพันธ์ของคู่พระนางสองคู่ที่ไม่คิดว่าความบังเอิญจะมีในโลกจนทำให้เกิดความเข้าใจผิดและความลับมากมายที่ทำให้สองหนุ่มได้พบเจอกับคนที่ใช่อย่างแท้จริงของพวกเขา โดย “ไคโร”นั้นเป็นหนุ่มฮอตที่สาว ๆ ในมหาวิทยาลัยต่างชื่นชอบไม่เว้นแม้แต่ “สไมล์” สาวน้อยไร้เดียงสาต้องการที่ใฝ่ฝันจะได้เป็นแฟน แต่พอรู้ว่าคนอย่างไคโรชอบสาวฮอตเซ็กซี่ เธอจึงต้องการจะทำให้เขาตกหลุมรักเธอให้ได้ สไมล์จึงได้ไปเช่า “แบดซ์” ที่มีทักษะด้านนี้โดยเฉพาะมาช่วยเปลี่ยนลุคเธอใหม่ ทำให้แบดซ์ต้องมาหาสไมล์บ่อย ๆ จนไม่มีเวลาให้แฟนสาวอย่าง

“ลิซ” ซึ่งเธอคิดว่าเขานอกใจตัวเองไปมีคนอื่น จึงได้ไปเช่าผู้ชายและได้ “ไคโร” มาช่วยเธอเช่นเดียวกัน ใช่แล้ว! ไคโรก็เป็นหนึ่งในผู้ชายให้เช่าเช่นเดียวกัน เพราะแบบนี้เราจึงต้องมาลุ้นว่าความรักของคนทั้งคู่ที่ค่อย ๆ เกิดขึ้นจากใกล้ชิดอย่างที่ไม่ได้ตั้งใจเพราะเสน่ห์ของผู้ชายให้เช่าทั้งสองจะทำให้พวกเธอทำสำเร็จหรือทำให้พวกเธอต้องพ่ายแพ้จนหยุดอยู่ที่พวกเขากันแน่ แล้วถ้าความลับเปิดเผยจะเป็นเช่นไร!

               บอกเลยว่า Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า เราจะได้เห็นทั้งความน่ารักของคู่สไมล์กับแบดซ์ที่เธอมักจะทำตัวโก๊ะ ๆ และพยายามเรียนรู้มากเกินไปจนบางทีก็เกิดอันตรายจนเขาต้องมาปกป้องแบบฟิน ๆ จิกหมอน ส่วนคู่ของลิซกับไคโรนี่ก็สายรุกจริง ๆ ลิซพยายามจะไม่สนใจเขาแต่ไคโรก็รุกหนัก รอยยิ้มมีเสน่ห์เจ้าเล่ห์ และมีหลายอย่างที่ทำให้เธอรู้จักการเปิดตัวตนของตัวเองให้เป็นอิสระมากขึ้น เล่นเอานั่งร้อน ๆ แทบไม่ติดได้เหมือนกัน

รีวิวซีรีย์โรแมนซ์ VS กุ๊กกิ๊กเรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล BoyForRent ผู้ชายให้เช่า
รีวิวซีรีย์โรแมนซ์ VS กุ๊กกิ๊กเรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”

– ข้อคิดดี ๆ จากซีรีย์ “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”

               ซีรีย์เรื่อง “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า” ได้สอนให้เรารู้ถึงการทำหน้าที่แฟนที่ดีเพื่อคนที่เรารัก ทุกอย่างต้องอาศัยความเข้าใจกันในกันและกัน ไม่ใช่เพียงแค่ให้ความรักแบบแสดงออกต่อกันเท่านั้น ยิ่งเป็นคนที่นิสัยแตกต่างกันย่อมจะสามารถเติมเต็มสิ่งต่าง ๆ ที่ขาดหายไปให้แก่กันได้ดีที่สุด

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับซีรีย์ “Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”

Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า [Official Trailer]

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #BoyForRent #ผู้ชายให้เช่า

hungerplus1

Next Post

อย่าพลาดชมการกลับมาของละครรีเมค “จิตสังหาร ช่องONE31”!

Mon Jun 21 , 2021
            หากคุณเคยรับชมการบู๊สนั่นเมืองไทยและมีปมกับเทคโนโลยีไซไฟ – แอคชั่นที่ซับซ้อนล้ำสมัยจากละคร “จิตสังหาร” ที่เคยออกอากาศฉายทางช่อง 7 ไปแล้วล่ะก็ย่อมต้องไม่พลาดที่จะกลับมาดูละคร “จิตสังหาร” ที่รีเมคปี 2021 ทางช่องONE31 กันอย่างแน่นอน ปรากฏการณ์บู๊ลั่นจอแก้วจะกลับมาอีกครั้ง หากคุณพร้อมแล้วก็ไปปูเสื่อรอได้เลยเพราะเวอร์ชั่นจิตสังหารรีเมคนี้ช่อง ONE31 เขาจัดใหญ่จัดเต็มจริง ๆ เป็นละครเรื่องแรกที่มีการบู๊แอคชั่นหนักขนาดนี้ ต้องไม่พลาดเสียแล้ว! วันนี้เราจึงถือโอกาสนำข้อมูลของละคร “จิตสังหาร”มาบอกเล่ากับทุกคนกัน – เรื่องย่อละคร “จิตสังหาร”             ละคร “จิตสังหาร” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “ดร.ทัศน์ไท” นักธุรกิจหนุ่มสุดฮอตเจ้าของธุรกิจแสนล้านในเครือไททัศน์ที่สมัยเรียนเขารอดตายอย่างปาฏิหาริย์จากอุบัติเหตุร้ายแรงทางรถชนทำให้คลื่นสมองของเขาทำงานได้พิเศษกว่าคนทั่วไป ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเวลาที่เขามองดวงตาของใครก็จะสามารถอ่านใจของคนคนนั้นได้ แต่เรื่องราวพลิกผันชีวิตของเขาก็ได้เกิดขึ้นเมื่อมีการฆาตกรรมนายตำรวจและอาของเขาที่ตายลงอย่างปริศนา แต่ดร.ทัศน์ไทกลับถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร เขาจึงต้องลุกขึ้นมาสู้เพื่อความยุติธรรมของตัวเองและสังคมเพื่อจับตัวคนผิดมาชดใช้กรรมอย่างถูกต้อง โดยมี “นภัส”ผู้ช่วยเขา และ “คริมา” นักข่าวสาวที่เธอได้กลายมาเป็นผู้ที่หัวใจเขาจับจองด้วย – การรีเมคละคร “จิตสังหาร” จากช่อง 7 สู่ช่อง ONE31             ละคร “จิตสังหาร” […]
อย่าพลาดชมการกลับมาของละครรีเมค “จิตสังหาร ช่องONE31”! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ONE31 จิตสังหาร

Breaking News