อย่าพลาดชมการกลับมาของละครรีเมค “จิตสังหาร ช่องONE31”!

อย่าพลาดชมการกลับมาของละครรีเมค “จิตสังหาร ช่องONE31”! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ONE31 จิตสังหาร
อย่าพลาดชมการกลับมาของละครรีเมค “จิตสังหาร ช่องONE31”!

            หากคุณเคยรับชมการบู๊สนั่นเมืองไทยและมีปมกับเทคโนโลยีไซไฟ – แอคชั่นที่ซับซ้อนล้ำสมัยจากละคร “จิตสังหาร” ที่เคยออกอากาศฉายทางช่อง 7 ไปแล้วล่ะก็ย่อมต้องไม่พลาดที่จะกลับมาดูละคร “จิตสังหาร” ที่รีเมคปี 2021 ทางช่องONE31 กันอย่างแน่นอน ปรากฏการณ์บู๊ลั่นจอแก้วจะกลับมาอีกครั้ง หากคุณพร้อมแล้วก็ไปปูเสื่อรอได้เลยเพราะเวอร์ชั่นจิตสังหารรีเมคนี้ช่อง ONE31 เขาจัดใหญ่จัดเต็มจริง ๆ เป็นละครเรื่องแรกที่มีการบู๊แอคชั่นหนักขนาดนี้ ต้องไม่พลาดเสียแล้ว! วันนี้เราจึงถือโอกาสนำข้อมูลของละคร “จิตสังหาร”มาบอกเล่ากับทุกคนกัน

– เรื่องย่อละคร “จิตสังหาร”

            ละคร “จิตสังหาร” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “ดร.ทัศน์ไท” นักธุรกิจหนุ่มสุดฮอตเจ้าของธุรกิจแสนล้านในเครือไททัศน์ที่สมัยเรียนเขารอดตายอย่างปาฏิหาริย์จากอุบัติเหตุร้ายแรงทางรถชนทำให้คลื่นสมองของเขาทำงานได้พิเศษกว่าคนทั่วไป ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเวลาที่เขามองดวงตาของใครก็จะสามารถอ่านใจของคนคนนั้นได้

แต่เรื่องราวพลิกผันชีวิตของเขาก็ได้เกิดขึ้นเมื่อมีการฆาตกรรมนายตำรวจและอาของเขาที่ตายลงอย่างปริศนา แต่ดร.ทัศน์ไทกลับถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร เขาจึงต้องลุกขึ้นมาสู้เพื่อความยุติธรรมของตัวเองและสังคมเพื่อจับตัวคนผิดมาชดใช้กรรมอย่างถูกต้อง โดยมี “นภัส”ผู้ช่วยเขา และ “คริมา” นักข่าวสาวที่เธอได้กลายมาเป็นผู้ที่หัวใจเขาจับจองด้วย

อย่าพลาดชมการกลับมาของละครรีเมค “จิตสังหาร ช่องONE31”! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ONE31 จิตสังหาร
อย่าพลาดชมการกลับมาของละครรีเมค “จิตสังหาร ช่องONE31”!

– การรีเมคละคร “จิตสังหาร” จากช่อง 7 สู่ช่อง ONE31

            ละคร “จิตสังหาร” เป็นละครชุดไตรภาคในบทประพันธ์ของ “คฑาหัสต์ บุษปะเกศ” ที่บอกเล่าถึงตัวเอกที่มีพลังพิเศษในการต่อสู้กับความอยุติธรรมและองค์กรมืด ซึ่งประกอบไปเรื่อง จิตสังหาร , เดือนเดือด , คมฅน ซึ่งแต่ละเรื่องตัวละครจะมีความเชื่อมโยงกันในทางใดทางหนึ่งทำให้ผู้คนได้รับอรรถรสความสนุกและความลุ้นระทึกอย่างต่อเนื่อง

โดยในครั้งนี้ปี 2021 ละครจิตสังหารก็ได้ถูกนำมารีเมคโดยช่อง ONE31 ซึ่งได้แบงค์ ธิติ มารับบท “ดร.ทัศน์ไท”ประกบคู่กับพีค ภัทรศยา ที่ได้รับบทนางเอกอย่าง “คริมา” โดยในต้นฉบับของเวอร์ชั่นก่อนที่ออกอากาศทางช่อง 7 ก็โด่งดังเป็นพลุแตกแบบเป็นปรากฏการณ์ละครบู๊ของไทยเลยก็ว่าได้ ยิ่งได้นักแสดงคู่พระนางคุณภาพอย่างณัฐวุฒิ สกิดใจมารับบท “ดร.ทัศน์ไท” และพัชราภา ไชยเชื้อที่ได้รับบทนางเอกอย่าง “คริมา” แล้วก็ยิ่งเหมาะสมกับบทบาทความบู๊มากขึ้นไปอีก

อย่าพลาดชมการกลับมาของละครรีเมค “จิตสังหาร ช่องONE31”! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ONE31 จิตสังหาร
อย่าพลาดชมการกลับมาของละครรีเมค “จิตสังหาร ช่องONE31”!

– ความน่าสนใจของละคร “จิตสังหาร” ช่อง ONE31

            ละคร “จิตสังหาร” เวอร์ชั่นรีเมคของช่อง ONE31จากที่ดู Teaser หรือตัวอย่างไปแล้วต้องยอมรับว่าช่อง ONE31 ทำละครบู๊ออกมาได้ดีมากไม่ว่าจะเป็นการให้นักแสดงทุกคนไปเรียนการต่อสู้ ยิ่งแบงค์ ธิติที่เก่งการต่อสู้ในชีวิตจริงอยู่แล้วได้มาแสดงละครก็ยิ่งน่าชมว่าเขาจะบู๊ได้ดีแค่ไหน แม้แต่เอ็ฟเฟ็กต์ เทคโนโลยี และยานพาหนะที่ใช้ในปฏิบัติการต่าง ๆ ในการไล่ล่าองค์กรก็ยังครบสมบูรณ์

แต่สำหรับการจับคู่บทบาทกันของแบงค์ ธิติกับพีค ภัทรศยาหลายคนที่ติดภาพของผู้ใหญ่ระดับด็อกเตอร์ก็อาจไม่คุ้นชินเท่าไหร่นัก และดูแล้วจิตสังหารเวอร์ชั่นนี้จะเสริมความคอมเมดี้เข้าไปด้วยจึงต้องมาดูกันว่าจะไปกันได้ลงตัวหรือไม่ แต่ที่น่าสนใจก็คือการเก็บรายละเอียดภารกิจและแผนซ้อนแผนของตัวละคร เราว่าเวอร์ชั่นนี้เก็บมาครบไม่ต่างจากเวอร์ชั่นก่อนเลยล่ะ แนะนำให้ลองดูกัน

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับละคร “จิตสังหาร”

[Official Trailer] จิตสังหาร ระวัง!! อย่าเผลอมองตาของเขา

https://www.youtube.com/watch?v=Ycxvj8XbDrw

รูปภาพประกอบ one31.net, thairath.co.th

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ONE31 #จิตสังหาร

hungerplus1

Next Post

“ไม่พรากจากกัน - ปนัดดา เรืองวุฒิ” เพลงใหม่ประกอบละคร “คทาสิงห์”

Tue Jun 22 , 2021
            นานแค่ไหนแล้วที่ปนัดดา  เรืองวุฒิไม่ค่อยได้ออกเพลงใหม่เลย เราที่เป็นแฟนเพลงก็ได้แต่คิดถึงเสียงร้องคลอไพเราะหวานและทำนองเพลงที่ส่วนใหญ่มักจะติดทำนองช้าซึ้งกินใจมาก จนกระทั่งวันนี้ในที่สุดการรอคอยก็ได้สิ้นสุดลงเมื่อปนัดดา เรืองวุฒิได้กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งอย่าง “ไม่พรากจากกัน” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครดังช่อง 7 ในขณะนี้ คือ “คทาสิงห์” เรามาดูกันดีกว่าว่าเพลงนี้จะโดดเด่นน่าฟังแค่ไหน – ความน่าสนใจของตัวเพลง “ไม่พรากจากกัน – ปนัดดา  เรืองวุฒิ” OST.คทาสิงห์                เพลง “ไม่พรากจากกัน – ปนัดดา  เรืองวุฒิ” เป็นเพลงแนวป๊อปที่มีทำนองช้าแบบฟังแล้วรู้สึกซึ้งเหมือนฟังเพลงประกอบละครสมัยก่อนที่อยู่ในช่วง Ending Title อารมณ์ที่แฝงอยู่ในทำนองแอบมีทำนองที่บ่งบอกให้รู้ถึงอารมณ์เศร้า การรอคอย แต่ก็ยังมีความหวังอย่างแรงกล้า คือเป็นอารมณ์หน่วง ๆ ที่ทำให้เราฟังแล้วเข้าถึงได้ง่ายและลึกล้ำจนอยากเงยหน้ายิ้มมองท้องฟ้าแบบนั้นเลย ยิ่งได้ฟังความหมายเพลงจากเนื้อร้องที่ “มณฑวรรณ ศรีวิเชียร” แต่งให้แล้วก็ยิ่งรู้สึกว่าเป็นคำที่ฟังแล้วเข้าใจไม่ยากลและสวยงามจนน่าประทับใจในขณะเดียวกัน ในการที่ตัวเพลงไม่พรากจากกันกำลังจะบอกเราถึงนางเอกละคร “คทาสิงห์” ที่รู้สึกคุ้นเคยและเหมือนเจอคนรักที่รอคอยมานานแม้จะเป็นเพียงแรกพบสบตา แต่เหมือนเขาเคยเจอพระเอกมาก่อน และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะเป็นอดีต ปัจจุบัน หรืออนาคต เธอก็จะยังคงรักเขาแบบนี้ตลอดไป คอยอยู่เคียงข้าง เขาหายไปเธอก็พร้อมจะออกตามหา […]
“ไม่พรากจากกัน - ปนัดดา เรืองวุฒิ” เพลงใหม่ประกอบละคร “คทาสิงห์” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ปนัดดาเรืองวุฒิ ไม่พรากจากกัน คทาสิงห์

You May Like

Breaking News