“ไม่พรากจากกัน – ปนัดดา เรืองวุฒิ” เพลงใหม่ประกอบละคร “คทาสิงห์”

“ไม่พรากจากกัน - ปนัดดา เรืองวุฒิ” เพลงใหม่ประกอบละคร “คทาสิงห์” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ปนัดดาเรืองวุฒิ ไม่พรากจากกัน คทาสิงห์
“ไม่พรากจากกัน – ปนัดดา เรืองวุฒิ” เพลงใหม่ประกอบละคร “คทาสิงห์”

            นานแค่ไหนแล้วที่ปนัดดา  เรืองวุฒิไม่ค่อยได้ออกเพลงใหม่เลย เราที่เป็นแฟนเพลงก็ได้แต่คิดถึงเสียงร้องคลอไพเราะหวานและทำนองเพลงที่ส่วนใหญ่มักจะติดทำนองช้าซึ้งกินใจมาก จนกระทั่งวันนี้ในที่สุดการรอคอยก็ได้สิ้นสุดลงเมื่อปนัดดา เรืองวุฒิได้กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งอย่าง “ไม่พรากจากกัน” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครดังช่อง 7 ในขณะนี้ คือ “คทาสิงห์” เรามาดูกันดีกว่าว่าเพลงนี้จะโดดเด่นน่าฟังแค่ไหน

“ไม่พรากจากกัน - ปนัดดา เรืองวุฒิ” เพลงใหม่ประกอบละคร “คทาสิงห์” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ปนัดดาเรืองวุฒิ ไม่พรากจากกัน คทาสิงห์
“ไม่พรากจากกัน – ปนัดดา เรืองวุฒิ” เพลงใหม่ประกอบละคร “คทาสิงห์”

– ความน่าสนใจของตัวเพลง “ไม่พรากจากกัน – ปนัดดา  เรืองวุฒิ” OST.คทาสิงห์

               เพลง “ไม่พรากจากกัน – ปนัดดา  เรืองวุฒิ” เป็นเพลงแนวป๊อปที่มีทำนองช้าแบบฟังแล้วรู้สึกซึ้งเหมือนฟังเพลงประกอบละครสมัยก่อนที่อยู่ในช่วง Ending Title อารมณ์ที่แฝงอยู่ในทำนองแอบมีทำนองที่บ่งบอกให้รู้ถึงอารมณ์เศร้า การรอคอย แต่ก็ยังมีความหวังอย่างแรงกล้า คือเป็นอารมณ์หน่วง ๆ ที่ทำให้เราฟังแล้วเข้าถึงได้ง่ายและลึกล้ำจนอยากเงยหน้ายิ้มมองท้องฟ้าแบบนั้นเลย ยิ่งได้ฟังความหมายเพลงจากเนื้อร้องที่ “มณฑวรรณ ศรีวิเชียร” แต่งให้แล้วก็ยิ่งรู้สึกว่าเป็นคำที่ฟังแล้วเข้าใจไม่ยากลและสวยงามจนน่าประทับใจในขณะเดียวกัน

ในการที่ตัวเพลงไม่พรากจากกันกำลังจะบอกเราถึงนางเอกละคร “คทาสิงห์” ที่รู้สึกคุ้นเคยและเหมือนเจอคนรักที่รอคอยมานานแม้จะเป็นเพียงแรกพบสบตา แต่เหมือนเขาเคยเจอพระเอกมาก่อน และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะเป็นอดีต ปัจจุบัน หรืออนาคต เธอก็จะยังคงรักเขาแบบนี้ตลอดไป คอยอยู่เคียงข้าง เขาหายไปเธอก็พร้อมจะออกตามหา จะให้รอคอยกี่ปีหรือจนกว่าชีวิตใกล้มอดม้วยก็จะหาเขาให้ได้จนกว่าจะเจอกัน เพราะไม่มีสิ่งใดมาพรากความรักของเธอและเขาไปได้ไม่ว่าจะเป็นเมฆหมอกหรือคนละแผ่นน้ำคนละแผ่นฟ้าก็ตาม

“ไม่พรากจากกัน - ปนัดดา เรืองวุฒิ” เพลงใหม่ประกอบละคร “คทาสิงห์” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ปนัดดาเรืองวุฒิ ไม่พรากจากกัน คทาสิงห์
“ไม่พรากจากกัน – ปนัดดา เรืองวุฒิ” เพลงใหม่ประกอบละคร “คทาสิงห์”

– ความกินใจของ MV เพลง “ไม่พรากจากกัน – ปนัดดา  เรืองวุฒิ” OST.คทาสิงห์

               MV เพลง “ไม่พรากจากกัน – ปนัดดา  เรืองวุฒิ” มีการสลับฉากของปนัดดา  เรืองวุฒิที่อยู่ในชุดเดรสยาวเรียบง่ายท่ามกลางหุบเขาที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าสีทองแทนความอ้างว่างโดดเดี่ยวแต่ก็ยังคงมีทุ่งหญ้าสีทองเป็นสีแห่งความหวังที่จะได้รอคอยกลับมาเจอคนที่รักอีกครั้ง ก่อนจะตัดสลับกับความรักของคู่พระนางตัวเอกละคร “คทาสิงห์” ที่ไม่ว่าจะเป็นชาติภพปัจจุบันหรือในอดีตชาติพวกเขาก็ยังร่วมทุกข์ร่วมสุขผ่านพ้นน้ำตาและรอยยิ้มมาได้

ไม่ว่าทางข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น…พวกเขาจะไม่มีวันพรากจากกัน เพราะสุดท้ายแล้วทุกอย่างก็ต้องวนเวียนให้คนรักกลับมาเจอกันใหม่อีกครั้ง เล่นเอาเราน้ำตาไหลด้วยความอินไปเลย เพลงก็ไพเราะ MV ก็คือถ่ายทอดมุมกล้องกับฉากละครได้โรแมนติกมาก พลาดฟังแล้วเสียใจหนักเลยขอบอก

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “ไม่พรากจากกัน – ปนัดดา  เรืองวุฒิ”

ปนัดดา เรืองวุฒิ – ไม่พรากจากกัน (เพลงประกอบละครคทาสิงห์) [Official MV]

รูปภาพประกอบ siamzone.com, bugaboo.tv, thairath.co.th

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ปนัดดาเรืองวุฒิ #ไม่พรากจากกัน #คทาสิงห์

hungerplus1

Next Post

พาชมความฟินเกินห้ามใจของละคร “พราวมุก”

Wed Jun 23 , 2021
            นาน ๆ ทีวงการละครไทยเราจะเจอละครที่มีกลิ่นอายความรักโรแมนติกแบบเกาหลีบ้าง ซึ่งก็มักจะเป็นช่อง 3 ที่พาให้เราต้องมานั่งปูเสื่อรอละครสุดจิกหมอนอยู่ร่ำไปตั้งแต่เรื่องอกเกือบหักแอบรักคุณสามีแล้วที่สาว ๆ ทั้งประเทศต้องฝันถึงพี่เธียรกัน มาในปี 2021 ช่อง 3 ก็ได้ปล่อยละครสุดฟินโรแมนติกอีกเรื่องแบบไปต่อไม่รอแล้วนะสำหรับละครเรื่อง “พราวมุก” ที่แค่เปิดเรื่องมาก็มีฉากที่เกาหลีเลยจ้า แถมเรื่องนี้ยังได้คู่พระนางสุดจิ้นขวัญใจมหาชนอย่างภณ – บัวมาแสดงด้วยนะ โอ๊ย! หัวใจแม่บ่ค่อยดีตั้งแต่ดูละครตราบาปสีชมพูแล้วจิกหมอนขาดไปหลายใบเลยลูกเอ้ย มาวันนี้เราก็จะมารีวิวให้ทุกคนได้รู้จักกับละครพราวมุกกัน…เผื่อจะได้เจอคนจิกหมอนขาดเป็นเพื่อน – เรื่องย่อละคร “พราวมุก”                ละคร “พราวมุก” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “พราวมุก วงศ์นวลนาง”หญิงสาวที่เพิ่งเรียนจบคณะมัณฑนศิลป์ เอกตกแต่งภายในของมหาวิทยาลัยชื่อดัง แต่กลับพบว่าครอบครัวร่ำรวยของเธอถูกหุ้นส่วนโกงธุรกิจจนบริษัทไปไม่รอด ทำให้ชีวิตของพราวมุกกับน้องสาวถึงคราวต้องเปลี่ยนไป แต่โชคชะตาก็ยังไม่ใจร้ายกับเธอมากเกินไป เพื่อนของพ่อเธอที่รักพราวมุกเหมือนลูกและเคยให้เธอแต่งงานกับ “ชลันธร” ลูกชายของเขาเมื่อตอนยังเด็กตามคำทำนายของซินแสที่ครั้งนั้นเขาเป็นเพียงเด็กผู้ชายที่ร่างกายอ่อนแอ หากได้แต่งงานแก้เคล็ดกับพราวมุกก็จะทำให้เขาหายซึ่งก็จริง ความผูกพันในตัวเด็กชายทำให้พราวมุกหลงรักเขาแม้ชลันธรจะไม่สนใจเพราะเธอเป็นเพียงยัยลูกเป็ดขี้เหร่ แต่ในวันนี้เธอได้กลายเป็นหงส์ที่สง่างามแล้วและจะต้องทำให้เขาตกหลุมรักเธอให้ได้เพื่อแก้แค้นเรื่องราวในอดีตที่เขาทิ้งความรักของเธออย่างไม่ไยดี   – ความน่าสนใจของละคร “พราวมุก”                ละคร “พราวมุก” เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าที่คู่พระนางถูกจับให้แต่งงานถึงสองครั้งสองครา ในวัยเด็กนางเอกทำเพื่อแก้เคล็ดสุขภาพของพระเอกจนเขาแข็งแรง […]
พาชมความฟินเกินห้ามใจของละคร “พราวมุก” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พราวมุก

You May Like

Breaking News