“คดีรักข้ามภพ” ละครข้ามเวลาสืบสวนแพ็คคู่สุดน่าลุ้น!

“คดีรักข้ามภพ” ละครข้ามเวลาสืบสวนแพ็คคู่สุดน่าลุ้น! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ONE31 คดีรักข้ามภพ
“คดีรักข้ามภพ” ละครข้ามเวลาสืบสวนแพ็คคู่สุดน่าลุ้น!

            ล่าสุดเราเพิ่งได้ดูละครแนวข้ามเวลาเรื่อง “คดีรักข้ามภพ” ที่ฉายทางช่อง ONE31 จบไป ขอบอกเลยว่าทั้งสนุกและชวนให้ลุ้นมากมายเกินคาดเดา นับได้ว่าเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งของไทยที่ทำออกมาได้ดีจนวันนี้เราต้องถือโอกาสนำมารีวิวให้ทุกคนได้รู้กันให้ได้ เพราะไม่ใช่แค่ความสนุกและการสืบสวนคดีฆาตกรรมที่แฝงอยู่ในละครเท่านั้น แต่จุดเด่นของละครเรื่องนี้ก็คือ ตัวละครได้ข้ามเวลามาสองคนแบบแพ็คคู่เชียวนะ! ไม่ได้มาแค่คนเดียวกระเทียมลีบจ้ะ งานนี้จึงบอกได้เลยว่าหากใครไม่พูดคือพลาดมาก

“คดีรักข้ามภพ” ละครข้ามเวลาสืบสวนแพ็คคู่สุดน่าลุ้น! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ONE31 คดีรักข้ามภพ
“คดีรักข้ามภพ” ละครข้ามเวลาสืบสวนแพ็คคู่สุดน่าลุ้น!

– เรื่องย่อละคร “คดีรักข้ามภพ”

               ละคร “คดีรักข้ามภพ” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “เขมชาติ (เต๋า เศรษฐพงศ์)” นายตำรวจหนุ่มไฟแรงที่ได้รับหน้าที่ให้สืบคดีการวางยาพิษเจ้าของร้านอาหารไฮโซชื่อดังที่เวลานี้ “พิชญา (เฟิร์น นพจิรา)” ฟู้ดสไตล์ลิสต์สาวถูกสงสัยว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด เธอจึงเกิดความกลัวปละหนีการไล่จับของเขมชาติจนทั้งคู่ตกแม่น้ำเจ้าพระยาในเวลาที่ท้องฟ้ากำลังมีพายุและฟ้าผ่า พอขึ้นจากน้ำมาอีกทีก็ได้ข้ามไปอยู่ในปีพุทธศักราช 2456 หรือในรัชกาลที่ 6 แล้ว

ซึ่งทำให้เขมชาติได้พบว่าตัวเองมีใบหน้าเหมือน “นายเขม” น้องชายของเศรษฐีร่ำรวยที่ตกเป็นผู้ต้องหาการฆาตกรรมคหบดีผู้ร่ำรวย สารวัตรที่รู้เรื่องที่เขมชาติมาจากอนาคตจึงได้ให้เขาปลอมตัวเป็นนายเขมไปสืบเรื่องนี้ในบ้านตัวเองและเพื่อล่อให้นายเขมตัวจริงยอมออกมาด้วย เขากับพิชญาจึงต้องร่วมมือกันสืบว่าใครกันแน่ที่เป็นคนอยู่เบื้องหลังตัวจริง…ภรรยาหลวง เหล่าภรรยาน้อยของพี่ชายนายเขม แม่ หรือคนรับใช้กัน!?

“คดีรักข้ามภพ” ละครข้ามเวลาสืบสวนแพ็คคู่สุดน่าลุ้น! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ONE31 คดีรักข้ามภพ
“คดีรักข้ามภพ” ละครข้ามเวลาสืบสวนแพ็คคู่สุดน่าลุ้น!

– ความน่าสนใจของละคร “คดีรักข้ามภพ”

               ละคร “คดีรักข้ามภพ” เป็นละครแนวข้ามเวลาที่มีความน่าสนใจของคดีฆาตกรรมสองยุคสมัยที่มีรูปคดีคล้ายกันอย่างประหลาดจนทำให้เราสงสัยว่าคดีฆาตกรรมเจ้าของร้านอาหารไฮโซในยุคปัจจุบันและคดีฆาตกรรมคหบดีมั่งคั่งในยุครัชกาลที่ 6 มีความเชื่อมโยงกันอย่างไร ยิ่งได้พระเอกกับนางเอกที่ข้ามเวลามาช่วยกันสืบเรื่องนี้ ความชุลมุนวุ่นวายของการปิดบังตัวตนที่แท้จริงและความแตกต่างของนิสัยคู่พระนางจึงบังเกิดอุปสรรคมากมาย ตัวพระเอกจะเป็นคนที่จริงจังกับหน้าที่ แผนสูง ส่วนตัวของนางเอกจะเป็นผู้หญิงที่ทันสมัย กล้าพูดกล้าทำ และแสดงพฤติกรรมแบบฆ่าได้แต่หยามไม่ได้

ทว่าก็ต้องให้พระเอกคอยช่วยเหลือจนเกิดอารมณ์ฟินโรแมนติกคอมเมดี้หลายต่อหลายครั้งที่ทำให้จิกหมอน แล้วยิ่งทั้งคู่ต้องมาอยู่ในสถานการณ์ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีสองยุคสมัยเหมือนกันก็ยิ่งทำให้เข้าใจกันมากขึ้น มีจุดพีคมากมายของทุกตัวละครในบ้านที่คุณจะต้องประทับใจกับเอกลักษณ์ความเป็นตัวละครนั้น ๆ อย่างที่ลืมไม่ลงและสับสนแน่นอนว่าใครเป็นคนร้ายกันแน่ เพราะดูแล้วก็ร้ายหมด เหมือนจะดีก็ไม่ดี แต่บางคนเหมือนจะไม่ดีก็ดี เอ๊ะ!ยังไงกันล่ะเนี่ย แบบนี้ต้องห้ามพลาดเลย

– ข้อคิดดี ๆ จากละคร “คดีรักข้ามภพ”

               ละคร “คดีรักข้ามภพ” ได้สอนให้เรารู้ว่าการจะมองคนต้องมองให้รอบคอบด้วยหลักและเหตุผลที่เข้าถึงเขาเสียก่อนจะตัดสินใจคนอื่น เพราะตัวจริงของเขาอาจไม่ได้เป็นแบบที่คุณเห็นภายนอกหรือในแบบที่คนอื่นพูดกันไป ไม่เช่นนั้นคุณเองก็ไม่ต่างจากคนที่ผิดและโง่เขลาด้วยเช่นกัน ในเมื่อเรามีปัญญาก็ควรใช้มันในการไต่ตรองให้มีประโยชน์แบบค่อยเป็นค่อยไปจึงจะเข้าใจทุกอย่างกระจ่างแจ้ง

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับละคร “คดีรักข้ามภพ”

เขาและเธอต้องกลายเป็นนักสืบในอดีต | ตัวอย่าง คดีรักข้ามภพ ช่อง ONE31

https://www.youtube.com/watch?v=tB7vqRX20hg

รูปภาพประกอบ 9poto.com, thairath.co.th, sanook.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ONE31 #คดีรักข้ามภพ

hungerplus1

Next Post

รีวิวซีรีย์หลอนเรื่อง “ขวัญผวา” ที่จะทำให้ขวัญคุณสั่นสะเทือน

Sat Jun 26 , 2021
            คุณอาจจะเคยดูซีรีย์ผีหรือลี้ลับของไทยมาหลายเรื่องแล้ว แต่คงไม่มีเรื่องไหนที่จะเหมือนกับซีรีย์หลอนเรื่อง “ขวัญผวา” ที่จะเปิดมิติใหม่ของการเล่าหนังผีในมุมมองแบบตะวันตกและเกิดเรื่องราวสยองขวัญไม่มีวันลืมกับตัวละครนั้น ๆ ที่จะมาพาคุณเข้าสู่โลกแห่งความมืดท่ามกลางจังหวัดที่มีเรื่องชวนขนหัวลุกมากมายอย่าง “จังหวัดกาญจนบุรี” ให้ทุกคนได้เข้าไปแล้วดูว่าการติดตามซีรีย์ขวัญผวาจะทำให้คุณค้นพบกับทางออกหรือไม่! – เรื่องย่อซีรีย์ “ขวัญผวา”                ซีรีย์ “ขวัญผวา” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของนนท์ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม), ป้อง (แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา), มิ้ม (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข), เก๋ง (วิศรุต หิมรัตน์) และยูนะ (นารา เทพนุภา) เหล่านักเขียนบทสยองขวัญไฟแรงห้าคนที่อยากมีอนาคตดีได้สร้างละครร่วมกับบริษัทคุณภาพของเมืองไทย แต่เพราะงานเขียนมาถึงทางตันที่บริษัทไม่ปลื้ม พวกเขาจึงได้ออกเดินทางไปยังป่าแขวนคอ จังหวัดกาญจนบุรีเพื่อค้นหาไอเดียมาเขียนบทร่วมกัน เมื่อมาถึงพวกเขาก็ได้ไปพักที่โฮมสเตย์สุดหรูแห่งหนึ่งที่ดูลึกลับ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากป่า และช่วงกลางคืนที่น่าเบื่อ นักเขียนทั้งห้าคนก็ได้ออกมาล้อมวงรอบกองไฟเล่าเรื่องผีทีละคนเผื่อจะได้ไอเดียใหม่ ๆ แต่ทว่าเรื่องผีที่พวกเขาแต่ละคนเล่ากลับกลายเป็นความจริง ทำให้พวกเขาต้องสืบให้ได้ว่าที่นี่มีความลับอันน่าสยองขวัญอะไรซ่อนอยู่! – ความน่าสนใจของซีรีย์ “ขวัญผวา”                ซีรีย์ “ขวัญผวา” เป็นซีรีย์ผีที่มีความหลอนปนน่ากลัวซึ่งเน้นการใช้เดินเรื่องราวความลี้ลับจากการเล่าของนักเขียนแต่ละคนวนไปจนทำให้เกิดการติดตามมาทำให้ชีวิตของพวกเขาไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกต่อไปแล้ว นั่นหมายความว่าสิ่งที่พวกเขาทำอาจจะไปเป็นการลบหลู่หรือปลดปล่อยบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ในโฮมสเตย์และป่าแขวนคอที่ได้ชื่อว่ามีผู้คนมาฆ่าตัวตายกันมากที่สุดของประเทศคล้ายกับป่าแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ทำให้ตัวซีรีย์ขวัญผวามีอรรถรสที่แปลกใหม่ […]
รีวิวซีรีย์หลอนเรื่อง “ขวัญผวา” ที่จะทำให้ขวัญคุณสั่นสะเทือน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ซีรีย์ขวัญผวา

You May Like

Breaking News