“แววมยุรา” ละครคอมเมดี้เก่าที่เนื้อเรื่องอินเตอร์

“แววมยุรา” ละครคอมเมดี้เก่าที่เนื้อเรื่องอินเตอร์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครแววมยุรา
“แววมยุรา” ละครคอมเมดี้เก่าที่เนื้อเรื่องอินเตอร์

            หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของละครเรื่อง “แววมยุรา” ซึ่งเป็นละครเก่าแนวคอมเมดี้กันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่าละครเก่าแนวคอมเมดี้เรื่องอื่นมักจะมีความสนุกเพลิดเพลินตามอรรถรสเท่านั้น แต่แววมยุรามีการดำเนินเรื่องราวและพล็อตที่สนุกและแฝงด้วยความน่าตื่นเต้นแตกต่างจากละครคอมเมดี้อื่น ๆ มาก เรียกได้ว่าต่อให้ผ่านไปอีกสักกี่สิบปีก็ยังสามารถเอามารีเมคได้อีก เพราะอะไรเรามาดูกันเถอะ

– เรื่องย่อละคร “แววมยุรา”

               ละคร “แววมยุรา” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “สยุมภูว์”นักธุรกิจหนุ่มลึกลับที่เพิ่งได้รับมรดกจากผู้เป็นบิดาหลังจากเดินทางกลับจากต่างประเทศ แต่ด้วยความที่มีคนต้องการฆ่าเขา เขากับ “เพิ่มพงษ์” ที่เป็นมือขวาจึงต้องปลอมตัวไปอยู่บ้านธรรมดาเปิดร้านขายต้นไม้และรับจัดสวนเพื่อเป็นเซฟต์เฮ้าส์คอยเอาไว้ทำงานอย่างลับ ๆ โดยไม่ให้ใครรู้

ซึ่งบ้านที่เขาได้มาอยู่ก็ติดกับ “แวว” หญิงสาวที่เจอหน้ากันครั้งแรกก็เกิดเรื่องจนกลายมาเป็นคู่ปรับกันเสียแล้ว และเขาที่เห็นว่าเธอกำลังหางานทำอยู่ แต่ก็ชวดตลอดจึงได้สงสารและให้เธอมาทำงานให้เขาด้วย แต่กฎก็คือ “เธอต้องคุยกับเขาผ่านกล้องคอมพิวเตอร์ทั้งนั้นและ…เธอจะเห็นเขาเพียงแค่เงาเท่านั้น”จึงกลายมาเป็นเรื่องราวสุดป่วนท่ามกลางอันตรายที่เกิดขึ้นรอบตัว

“แววมยุรา” ละครคอมเมดี้เก่าที่เนื้อเรื่องอินเตอร์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครแววมยุรา
“แววมยุรา” ละครคอมเมดี้เก่าที่เนื้อเรื่องอินเตอร์

– ความน่าสนใจของละคร “แววมยุรา”

               ละคร “แววมยุรา” เป็นละครที่คู่พระนางมีบทเด่นทั้งสองตัวเลย ฝ่ายพระเอกก็เป็นคนที่ค่อนข้างฉลาดและมีบุคลิกที่ออกจากเงียบขรึมแต่บทจะปากเก่งก็ร้อนเผ็ดจริง ๆ ถึงได้กลายมาเป็นคู่ไม้เบื่อไม้เมาจิกกัดกับนางเอกได้ ส่วนตัวนางเอกจะเป็นคนที่สดใสร่าเริงและมีความกตัญญูสูง ต้องการรักษาแม่ที่ป่วยหนัก แต่โชคชะตาเจ้ากรรมเธอดันเกิดมาเป็นคนที่สวยจึงทำให้มีอุปสรรคในการไปสมัครงานทุกครั้ง พระเอกจึงได้รับเธอเข้ามาทำงานคล้าย ๆ เลขาประจำตัว แต่ให้หาของกินตลอด ตรงนี้คือฮามากเหมือนไม่รู้จะให้ทำอะไรดีเลย

แต่ที่น่าสนใจคือพระเอกจะอยู่ใน 2 บทบาทนั่นก็คือ บทบาทนักธุรกิจไฮโซที่มักไม่ค่อยอยากเผยตัวเองเท่าไหร่กับบทบาทของ “จักร กังวาลไกล” หนุ่มรับจัดสวนแสนเรียบง่าย ซึ่งนางเอกเห็นอย่างนี้แต่ก็เป็นคนที่มีไหวพริบดี แอบจับพิรุธพระเอกในลุคสยุมภูว์ได้หลายรอบจึงแอบสืบอย่างลับ ๆ ว่าเขาเป็นใครกันแน่ และยังมีเหตุการณ์เสี่ยงตายต่าง ๆ ที่ทั้งสองต้องเผชิญกันอีกด้วย ละครเรื่องนี้จึงมีความทันสมัยทั้งพล็อตเรื่อง ,ระบบ IT และได้อารมณ์ครบรสทั้งรักกุ๊กกิ๊กและบู๊ นอกจากนี้ความน่ารักของคู่พระรองก็ยังเข้ามาทำให้ฟินแบบคูณสองด้วย

“แววมยุรา” ละครคอมเมดี้เก่าที่เนื้อเรื่องอินเตอร์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครแววมยุรา
“แววมยุรา” ละครคอมเมดี้เก่าที่เนื้อเรื่องอินเตอร์

– ข้อคิดดี ๆ จากละคร “แววมยุรา”

               ละคร “แววมยุรา” ได้สอนให้เรารู้ว่า คนเราสามารถเกิดความรักที่แท้จริงกันได้จากการที่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันและคอยเคียงข้างกันในวันที่รู้สึกแย่ ไม่ได้เกิดจากฐานะหรืออำนาจของอีกฝ่าย จึงไม่แปลกที่คนเราจะรู้สึกรักเขาแบบไม่รู้ตัว อีกทั้งยังรู้สึกว่าเขาเป็นคนพิเศษที่ไม่เหมือนใคร พร้อมจะไว้ใจตลอดเวลาได้

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับละคร “แววมยุรา”

[Teaser] แววมยุรา

[MV] ไม่ใช่ความลับ – เอ๊ะ จิรากร (official)

รูปภาพประกอบ mgronline.com, sence9.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ละครแววมยุรา

hungerplus1

Next Post

“คดีรักข้ามภพ” ละครข้ามเวลาสืบสวนแพ็คคู่สุดน่าลุ้น!

Fri Jun 25 , 2021
            ล่าสุดเราเพิ่งได้ดูละครแนวข้ามเวลาเรื่อง “คดีรักข้ามภพ” ที่ฉายทางช่อง ONE31 จบไป ขอบอกเลยว่าทั้งสนุกและชวนให้ลุ้นมากมายเกินคาดเดา นับได้ว่าเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งของไทยที่ทำออกมาได้ดีจนวันนี้เราต้องถือโอกาสนำมารีวิวให้ทุกคนได้รู้กันให้ได้ เพราะไม่ใช่แค่ความสนุกและการสืบสวนคดีฆาตกรรมที่แฝงอยู่ในละครเท่านั้น แต่จุดเด่นของละครเรื่องนี้ก็คือ ตัวละครได้ข้ามเวลามาสองคนแบบแพ็คคู่เชียวนะ! ไม่ได้มาแค่คนเดียวกระเทียมลีบจ้ะ งานนี้จึงบอกได้เลยว่าหากใครไม่พูดคือพลาดมาก – เรื่องย่อละคร “คดีรักข้ามภพ”                ละคร “คดีรักข้ามภพ” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “เขมชาติ (เต๋า เศรษฐพงศ์)” นายตำรวจหนุ่มไฟแรงที่ได้รับหน้าที่ให้สืบคดีการวางยาพิษเจ้าของร้านอาหารไฮโซชื่อดังที่เวลานี้ “พิชญา (เฟิร์น นพจิรา)” ฟู้ดสไตล์ลิสต์สาวถูกสงสัยว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด เธอจึงเกิดความกลัวปละหนีการไล่จับของเขมชาติจนทั้งคู่ตกแม่น้ำเจ้าพระยาในเวลาที่ท้องฟ้ากำลังมีพายุและฟ้าผ่า พอขึ้นจากน้ำมาอีกทีก็ได้ข้ามไปอยู่ในปีพุทธศักราช 2456 หรือในรัชกาลที่ 6 แล้ว ซึ่งทำให้เขมชาติได้พบว่าตัวเองมีใบหน้าเหมือน “นายเขม” น้องชายของเศรษฐีร่ำรวยที่ตกเป็นผู้ต้องหาการฆาตกรรมคหบดีผู้ร่ำรวย สารวัตรที่รู้เรื่องที่เขมชาติมาจากอนาคตจึงได้ให้เขาปลอมตัวเป็นนายเขมไปสืบเรื่องนี้ในบ้านตัวเองและเพื่อล่อให้นายเขมตัวจริงยอมออกมาด้วย เขากับพิชญาจึงต้องร่วมมือกันสืบว่าใครกันแน่ที่เป็นคนอยู่เบื้องหลังตัวจริง…ภรรยาหลวง เหล่าภรรยาน้อยของพี่ชายนายเขม แม่ หรือคนรับใช้กัน!? – ความน่าสนใจของละคร “คดีรักข้ามภพ”                ละคร “คดีรักข้ามภพ” เป็นละครแนวข้ามเวลาที่มีความน่าสนใจของคดีฆาตกรรมสองยุคสมัยที่มีรูปคดีคล้ายกันอย่างประหลาดจนทำให้เราสงสัยว่าคดีฆาตกรรมเจ้าของร้านอาหารไฮโซในยุคปัจจุบันและคดีฆาตกรรมคหบดีมั่งคั่งในยุครัชกาลที่ 6 […]
“คดีรักข้ามภพ” ละครข้ามเวลาสืบสวนแพ็คคู่สุดน่าลุ้น! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ONE31 คดีรักข้ามภพ

You May Like

Breaking News