รีวิวซีรีย์หลอนเรื่อง “ขวัญผวา” ที่จะทำให้ขวัญคุณสั่นสะเทือน

รีวิวซีรีย์หลอนเรื่อง “ขวัญผวา” ที่จะทำให้ขวัญคุณสั่นสะเทือน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ซีรีย์ขวัญผวา
รีวิวซีรีย์หลอนเรื่อง “ขวัญผวา” ที่จะทำให้ขวัญคุณสั่นสะเทือน

            คุณอาจจะเคยดูซีรีย์ผีหรือลี้ลับของไทยมาหลายเรื่องแล้ว แต่คงไม่มีเรื่องไหนที่จะเหมือนกับซีรีย์หลอนเรื่อง “ขวัญผวา” ที่จะเปิดมิติใหม่ของการเล่าหนังผีในมุมมองแบบตะวันตกและเกิดเรื่องราวสยองขวัญไม่มีวันลืมกับตัวละครนั้น ๆ ที่จะมาพาคุณเข้าสู่โลกแห่งความมืดท่ามกลางจังหวัดที่มีเรื่องชวนขนหัวลุกมากมายอย่าง “จังหวัดกาญจนบุรี” ให้ทุกคนได้เข้าไปแล้วดูว่าการติดตามซีรีย์ขวัญผวาจะทำให้คุณค้นพบกับทางออกหรือไม่!

รีวิวซีรีย์หลอนเรื่อง “ขวัญผวา” ที่จะทำให้ขวัญคุณสั่นสะเทือน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ซีรีย์ขวัญผวา
รีวิวซีรีย์หลอนเรื่อง “ขวัญผวา” ที่จะทำให้ขวัญคุณสั่นสะเทือน

– เรื่องย่อซีรีย์ “ขวัญผวา”

               ซีรีย์ “ขวัญผวา” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของนนท์ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม), ป้อง (แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา), มิ้ม (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข), เก๋ง (วิศรุต หิมรัตน์) และยูนะ (นารา เทพนุภา) เหล่านักเขียนบทสยองขวัญไฟแรงห้าคนที่อยากมีอนาคตดีได้สร้างละครร่วมกับบริษัทคุณภาพของเมืองไทย แต่เพราะงานเขียนมาถึงทางตันที่บริษัทไม่ปลื้ม พวกเขาจึงได้ออกเดินทางไปยังป่าแขวนคอ จังหวัดกาญจนบุรีเพื่อค้นหาไอเดียมาเขียนบทร่วมกัน

เมื่อมาถึงพวกเขาก็ได้ไปพักที่โฮมสเตย์สุดหรูแห่งหนึ่งที่ดูลึกลับ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากป่า และช่วงกลางคืนที่น่าเบื่อ นักเขียนทั้งห้าคนก็ได้ออกมาล้อมวงรอบกองไฟเล่าเรื่องผีทีละคนเผื่อจะได้ไอเดียใหม่ ๆ แต่ทว่าเรื่องผีที่พวกเขาแต่ละคนเล่ากลับกลายเป็นความจริง ทำให้พวกเขาต้องสืบให้ได้ว่าที่นี่มีความลับอันน่าสยองขวัญอะไรซ่อนอยู่!

– ความน่าสนใจของซีรีย์ “ขวัญผวา”

               ซีรีย์ “ขวัญผวา” เป็นซีรีย์ผีที่มีความหลอนปนน่ากลัวซึ่งเน้นการใช้เดินเรื่องราวความลี้ลับจากการเล่าของนักเขียนแต่ละคนวนไปจนทำให้เกิดการติดตามมาทำให้ชีวิตของพวกเขาไม่สามารถกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกต่อไปแล้ว นั่นหมายความว่าสิ่งที่พวกเขาทำอาจจะไปเป็นการลบหลู่หรือปลดปล่อยบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ในโฮมสเตย์และป่าแขวนคอที่ได้ชื่อว่ามีผู้คนมาฆ่าตัวตายกันมากที่สุดของประเทศคล้ายกับป่าแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น

ทำให้ตัวซีรีย์ขวัญผวามีอรรถรสที่แปลกใหม่ ผีไม่ได้ออกมาแบบไร้สาเหตุให้คนคาดเดาว่าต้องการอะไร แต่ออกมาจากการถ่ายทอดเรื่องราวนั้น ๆ ซึ่งตัวซีรีย์จะให้คนดูสัมผัสความกลัวจากบรรยากาศมืด เสียง สถานที่ลึกลับที่หลอนตลอดเวลา การตุ้งแช่ของผี และนิสัยสีเทาของตัวละครที่ต้องบอกเลยว่ามีความพีคแน่นอนและอาจทำให้อารมณ์คุณค้างเมื่อดูจบตามสูตรซีรีย์ผี แต่ก็สนุกมากจนไม่ควรพลาด

รีวิวซีรีย์หลอนเรื่อง “ขวัญผวา” ที่จะทำให้ขวัญคุณสั่นสะเทือน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ซีรีย์ขวัญผวา
รีวิวซีรีย์หลอนเรื่อง “ขวัญผวา” ที่จะทำให้ขวัญคุณสั่นสะเทือน

– ข้อคิดดี ๆ จากซีรีย์ “ขวัญผวา”

               ซีรีย์ “ขวัญผวา” ได้สอนให้เรารู้ว่ากฎบางกฎก็ไม่สามารถแหกได้ เพราะหากคุณแหกมันแล้วล่ะก็ตัวเองและคนอื่นอาจจะสูญเสียสิ่งดี ๆ ในชีวิตไปจนไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมอีกแล้วก็ได้ กฎหลายที่จึงถูกสร้างขึ้นไม่ใช่เพื่อความมีระเบียบ แต่เพื่อความปลอดภัยของตัวผู้เข้ามอยู่ในสังคมนั้น ๆ

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับซีรีย์ “ขวัญผวา”

[Trailer] ขวัญผวา Dead time stories

รูปภาพประกอบ sistacafe.com, thairath.co.th, entertain.teenee.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ซีรีย์ขวัญผวา

hungerplus1

Next Post

“ดอกรักริมทาง” ละครโรแมนติกแนวปลอมตัวสุดน่ารัก

Sun Jun 27 , 2021
            เมื่อล่าสุดเราได้ยินข่าวมาช่อง ONE31 จะนำละครเรื่อง “ดอกรักริมทาง”มาปัดฝุ่นรีเมคใหม่อีกครั้งก็ทำเอากรี๊ดกร๊าดแทบไม่อยู่ เพราะละครเรื่องนี้เป็นหนึ่งในละครรักโรแมนติกที่โดนใจเราในวัยเด็กเลย พวกแนวที่นางเอกปลอมตัวเข้าไปแล้วพบรักกับพระเอกนี่ล่ะคืออะไรที่ฟินมากจนแทบจะจิกหมอน แม้ว่าจะผ่านไปได้ไม่นานนักสำหรับละครเรื่องนี้ แต่ก็คงมีคนมาถามหากันเยอะแยะนั่นล่ะถึงได้รีบรีเมคเร็วขนาดนี้ เอาเป็นว่าก่อนที่ละครดอกรักริมทางเวอร์ชั่นใหม่จะได้ลงจอ เรามารู้จักกับละครเรื่องนี้กันก่อนดีกว่าว่ามันมีความพิเศษอย่างไร แล้วทำไมคนดูยุคใหม่ถึงได้ตื่นเต้นที่จะปูเสื่อรอกันขนาดนี้ – เรื่องย่อละคร “ดอกรักริมทาง”                ละคร “ดอกรักริมทาง” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “อนุสร์ พัฒนปรีดี”ที่ได้กลับมาจากต่างประเทศกะทันหันเพื่อรับมรดกจากพินัยกรรมของพ่อที่เสียชีวิต แต่ภรรยาใหม่ของพ่อเธอกลับรีบจัดงานศพและขายบ้านของพ่อเธอทิ้งเหลือไว้เพียง “ฮั่งตู๋” สุนัขแสนรู้ที่เป็นสมบัติหนึ่งเดียวของเธอ อีกทั้งหญิงสาวยังเกือบถูกทำร้ายจนเอาชีวิตเกือบไม่รอด อนุสร์จึงตัดสินใจปลอมเป็นผู้ชายเข้ามาทำงานอยู่ในบ้านของพ่อที่ “ปฐวี” ช่างภาพหนุ่มหล่อเพิ่งซื้อมาตามคำแนะนำของแฟนดาราตัวเอง ซึ่งการที่เธอได้เข้ามาทำงานจึงทำให้ปฐวีและอนุสร์ได้ใกล้ชิดกันจนเกิดเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว – ความน่าสนใจของละคร “ดอกรักริมทาง”                ละคร “ดอกรักริมทาง” เป็นละครแนวรักโรแมนติก – คอมเมดี้ที่หากใครชอบแนวลุ้น ๆ ที่นางเอกต้องปลอมตัวเข้ามาอยู่ในบ้านใกล้ ๆ พระเอกแล้วล่ะก็ย่อมต้องไม่พลาด เพราะเรื่องนี้นางเอกต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายโดยความพิเศษคือ เธอมีสุนัขคู่หูน่ารักมาคอยเป็นเพื่อนช่วยเหลือทุกสถานการณ์ด้วย ซึ่ง “ฮั่งตู๋” ก็เป็นสุนัขที่แสนรู้จริง ๆ มีการพากย์เสียงแบบคนประกอบด้วยทำให้เรื่องนี้เป็นละครน่ารักที่มีสีสันมากกว่าเรื่องอื่นแทนที่จะเป็นแนวปลอมตัวและมีตัวเด่นแค่คู่พระนางอย่างเดียว และนอกจากนี้ด้านของคู่พระนางก็มีฉากกุ๊กกิ๊กเยอะมาก […]
“ดอกรักริมทาง” ละครโรแมนติกแนวปลอมตัวสุดน่ารัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครดอกรักริมทาง

You May Like

Breaking News