“ดอกรักริมทาง” ละครโรแมนติกแนวปลอมตัวสุดน่ารัก

“ดอกรักริมทาง” ละครโรแมนติกแนวปลอมตัวสุดน่ารัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครดอกรักริมทาง
“ดอกรักริมทาง” ละครโรแมนติกแนวปลอมตัวสุดน่ารัก

            เมื่อล่าสุดเราได้ยินข่าวมาช่อง ONE31 จะนำละครเรื่อง “ดอกรักริมทาง”มาปัดฝุ่นรีเมคใหม่อีกครั้งก็ทำเอากรี๊ดกร๊าดแทบไม่อยู่ เพราะละครเรื่องนี้เป็นหนึ่งในละครรักโรแมนติกที่โดนใจเราในวัยเด็กเลย พวกแนวที่นางเอกปลอมตัวเข้าไปแล้วพบรักกับพระเอกนี่ล่ะคืออะไรที่ฟินมากจนแทบจะจิกหมอน แม้ว่าจะผ่านไปได้ไม่นานนักสำหรับละครเรื่องนี้ แต่ก็คงมีคนมาถามหากันเยอะแยะนั่นล่ะถึงได้รีบรีเมคเร็วขนาดนี้ เอาเป็นว่าก่อนที่ละครดอกรักริมทางเวอร์ชั่นใหม่จะได้ลงจอ เรามารู้จักกับละครเรื่องนี้กันก่อนดีกว่าว่ามันมีความพิเศษอย่างไร แล้วทำไมคนดูยุคใหม่ถึงได้ตื่นเต้นที่จะปูเสื่อรอกันขนาดนี้

“ดอกรักริมทาง” ละครโรแมนติกแนวปลอมตัวสุดน่ารัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครดอกรักริมทาง
“ดอกรักริมทาง” ละครโรแมนติกแนวปลอมตัวสุดน่ารัก

– เรื่องย่อละคร “ดอกรักริมทาง”

               ละคร “ดอกรักริมทาง” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “อนุสร์ พัฒนปรีดี”ที่ได้กลับมาจากต่างประเทศกะทันหันเพื่อรับมรดกจากพินัยกรรมของพ่อที่เสียชีวิต แต่ภรรยาใหม่ของพ่อเธอกลับรีบจัดงานศพและขายบ้านของพ่อเธอทิ้งเหลือไว้เพียง “ฮั่งตู๋” สุนัขแสนรู้ที่เป็นสมบัติหนึ่งเดียวของเธอ อีกทั้งหญิงสาวยังเกือบถูกทำร้ายจนเอาชีวิตเกือบไม่รอด อนุสร์จึงตัดสินใจปลอมเป็นผู้ชายเข้ามาทำงานอยู่ในบ้านของพ่อที่ “ปฐวี” ช่างภาพหนุ่มหล่อเพิ่งซื้อมาตามคำแนะนำของแฟนดาราตัวเอง ซึ่งการที่เธอได้เข้ามาทำงานจึงทำให้ปฐวีและอนุสร์ได้ใกล้ชิดกันจนเกิดเป็นความรักโดยไม่รู้ตัว

– ความน่าสนใจของละคร “ดอกรักริมทาง”

               ละคร “ดอกรักริมทาง” เป็นละครแนวรักโรแมนติก – คอมเมดี้ที่หากใครชอบแนวลุ้น ๆ ที่นางเอกต้องปลอมตัวเข้ามาอยู่ในบ้านใกล้ ๆ พระเอกแล้วล่ะก็ย่อมต้องไม่พลาด เพราะเรื่องนี้นางเอกต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายโดยความพิเศษคือ เธอมีสุนัขคู่หูน่ารักมาคอยเป็นเพื่อนช่วยเหลือทุกสถานการณ์ด้วย ซึ่ง “ฮั่งตู๋” ก็เป็นสุนัขที่แสนรู้จริง ๆ มีการพากย์เสียงแบบคนประกอบด้วยทำให้เรื่องนี้เป็นละครน่ารักที่มีสีสันมากกว่าเรื่องอื่นแทนที่จะเป็นแนวปลอมตัวและมีตัวเด่นแค่คู่พระนางอย่างเดียว

และนอกจากนี้ด้านของคู่พระนางก็มีฉากกุ๊กกิ๊กเยอะมาก พระเอกมีบุคลิกแบบคุณชายจอมวางมาด ใช้นางเอกเยอะ และคอยแกล้งยั่วให้นางเอกหวั่นไหวบ่อย ๆ ส่วนนางเอกก็มักจะมีความหวาน ๆ ลุคคุณหนูสดใสที่ไม่ค่อยผ่านเรื่องวุ่นวายอะไรนัก จึงทำตัวไม่ถูกเวลาและมักประหม่าเวลาอยู่กับพระเอกและคนอื่น ๆ ยิ่งทำให้พระเอกได้ใจแกล้งเจ้าตัวใหญ่จนเกิดเป็นความรักท่ามกลางการสืบสวนตามหาพินัยกรรมของพ่อซึ่งมันอยู่ใกล้ตัวกว่าที่คิดแน่นอน

“ดอกรักริมทาง” ละครโรแมนติกแนวปลอมตัวสุดน่ารัก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ละครดอกรักริมทาง
“ดอกรักริมทาง” ละครโรแมนติกแนวปลอมตัวสุดน่ารัก

– ข้อคิดดี ๆ จากละคร “ดอกรักริมทาง”

                 ละคร “ดอกรักริมทาง” ได้สอนให้เรารู้ว่าความรักย่อมเกิดได้กับทุกคน ไม่มีกฎเกณฑ์ แม้ว่าเขาจะเป็นคนที่คุณไม่สมควรจะรักมากที่สุด แต่สุดท้ายเมื่อโชคชะตาได้นำพาให้เขามาเจอกับคุณและคุณก็ตกหลุมรักเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ไม่ว่าอย่างไรหัวใจคุณก็ได้เลือกเขาไว้เพียงคนเดียวอยู่แล้ว ไม่ต้องพยายามฝืนตัวเองใด ๆ ไม่เช่นนั้นสุดท้ายแล้วคุณจะเจ็บปวดนะ

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับละคร “ดอกรักริมทาง”

Teaser ดอกรักริมทาง

MV เผลอรักหมดใจ (OST.ดอกรักริมทาง) – บี้ เดอะสตาร์

รูปภาพประกอบ dek-d.com, drama.kapook.com, sanook.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ละครดอกรักริมทาง

hungerplus1

Next Post

BamBam​ ส่งมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก “riBBon” มามัดใจแฟน ๆ พร้อมทำสถิติยอดวิวทะลุ 10 ล้านใน 24 ชั่วโมง!

Thu Jul 1 , 2021
“riBBon” มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ BamBam​ ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย สมาชิกของวง GOT7 ที่ตอนนี้กำลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกที่มีชื่อเดียวกับซิงเกิลแรกในชื่อ “riBBon” ที่เปิดตัวให้แฟน ๆ ได้รับชมกันไปแล้วเมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา​และเพลง “riBBon” ก็สามารถครองอันดับ​ 1​ เทรนด์ดิ้งของ YouTube​ ทั่วโลกจนทุขสถิติยอดวิวสูงสุดใน 24 ชั่วโมงแรกไปได้ถึง 10​ ล้านครั้ง (ปัจจุบัน​ 20​ มิ.ย.​ อยู่ที่​ 32​ ล้านครั้งแล้ว)​ – BamBam GOT7 กลับมาพร้อมความสนุกสดใสในมิวสิควิดีโอ ribbon สำหรับซิงเกิล riBBon นี้ BamBam ก็ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลงร่วมกับปีเตอร์ ชุน, แอนเดรียส คาร์ลส์สัน, ดรูว สก็อตต์, ไรอัน คิม, earattack […]
BamBam​ ส่งมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก “riBBon” มามัดใจแฟน ๆ พร้อมทำสถิติยอดวิวทะลุ 10 ล้านใน 24 ชั่วโมง! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล BamBam​ riBBon

You May Like

Breaking News