Dua Lipa กำลังคิดเกี่ยวกับการทำอัลบั้มที่สามต่อแล้ว

Dua Lipa กำลังคิดเกี่ยวกับการทำอัลบั้มที่สามต่อแล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล DuaLipa
Dua Lipa กำลังคิดเกี่ยวกับการทำอัลบั้มที่สามต่อแล้ว

Dua Lipa กำลัง “มีความคิด” เกี่ยวกับอัลบั้มที่สามของเธอแล้วตามที่เจ้าของค่ายเพลงของเธอกล่าว

หลังจากที่ Dua Lipa ได้ปล่อยอัลบั้มที่ 2 ออกมาและประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลจากการได้โปรโมตอัลบั้มชุดที่ 2 อย่าง Future Nostalgia มาตั้งแต่ปี 2020 และอัลบั้มดังกล่าวก็ทำให้เอโด่งดังและได้รับความรักจากแฟนเพลงกลับไปอย่างมากมายและกระแสของอัลบั้มนี้ก็ยังไม่ซาแต่อย่างใดแต่ Dua Lipa ก็มีความคิดที่จะเริ่มทำอัลบั้มที่ 3 แล้ว โดย โจ เคนทิช ประธานบริษัท Warner Records ของฝั่งอังกฤษ ได้เผยผ่าน Variety ว่า Dua Lipa เริ่มพูดถึงไอเดียและแนวทางในการทำอัลบั้มใหม่กับเขาแล้ว

“เธอพูดถึงอัลบั้มที่ 3 ทั้งที่เรายังไม่เสร็จจากการโปรโมตอัลบั้มที่ 2 ดีเลย คุณคิดไว้แล้วครึ่งหนึ่งว่าเธออาจจะอยากหยุดพักหรือทำอะไรอย่างอื่น แต่เธอกลับคิดถึงสิ่งที่จะทำต่อไปแล้ว ความสนใจ ความรู้ และความกระหายที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และการสามารถควบคุมสิ่งเหล่านั้นได้ของเธอนั้นเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เธอกำลังใช้เวลาในการสร้างคอนเซปต์ของอัลบั้มใหม่ แต่ความเชื่อมั่นในตัวเองของเธอ และความเชื่อที่ว่าเธอจะสามารถสร้างสรรค์บางอย่างที่แตกต่างออกไปในแผนการที่ใหญ่ขึ้นนั้นมีแต่เติบโต”

นับตั้งแต่การเปิดตัวมีนาคม 2020 ของอัลบั้ม Future Nostalgia Dua Lipa ได้แชร์การเรียบเรียงอัลบั้มแบบเต็ม ตั้งแต่ The Blessed Madonna แท็คใหม่ในชื่อ ‘Fever’ ที่ได้ทำร่วมกับ  Belgian singer Angéle และ DaBaby ในเพลง‘Levitating’ เวอร์ชั่นรีมิกซ์ และการปล่อยเพลงลงสตรีมมิ่งกับ Miley Cyrus ในเพลง ‘Prisoner’ พร้อมกับปล่อยแทร็คในชื่อ‘moonlight edition’ จากอัลบั้ม  ‘Future Nostalgia’ออกมาให้แฟน ๆได้ฟัง

Dua Lipa กำลังคิดเกี่ยวกับการทำอัลบั้มที่สามต่อแล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล DuaLipa
Dua Lipa กำลังคิดเกี่ยวกับการทำอัลบั้มที่สามต่อแล้ว

Dua Lipa เผยว่าเราจะได้เห็นเอในลุคใหม่และเพลงใหม่ในเร็ว ๆ นี้แน่นอน

Dua Lipa ได้พูดคุยกับนิตยสาร NME ในงานพรมแดงที่ BRIT Awards 2021 เพื่อพูดคุยกับเกี่ยวกับความหมายของค่ำคืนนี้ แผนการเดินทาง และเนื้อหาใหม่ ๆ และความหวังของเธอที่จะได้ติดต่อกับ Arlo Parks

Dua Lipa ได้แกล้งบอกกับสื่อว่าเพลงใหม่ของเธออาจจะมาในเร็ว ๆ นี้หลังจากดำเนินการและจากการที่เธอได้รับรางวัลศิลปินเดี่ยวที่ Brits 2021 และเธอได้เล่าเพิ่มอีกว่าเธอรู้สึกดีแค่ไหนที่ได้กลับมาร้องเพลงและอยู่ในเสียงดนตรีอีกครั้งหลังจากการระบาดใหญ่ที่ทำให้งานอื่น ๆ อีกมากมายถูกระงับไปก่อนหน้านี้

“มันเป็นสิ่งที่ดีมากที่จะออกไปข้างนอกและบนพรมแดง มันคือทั้งหมดที่น่าตื่นเต้นจริง ๆ” เธอกล่าว

 “มันน่าตื่นเต้นจริงๆ ที่ได้กลับมาแสดงบนเวที ได้แสดงต่อหน้าผู้ชม ได้ร้องเพลงที่ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้แสดงที่นี่ มันจะเป็นคืนที่สนุกจริงๆ”

Dua Lipa กำลังคิดเกี่ยวกับการทำอัลบั้มที่สามต่อแล้ว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล DuaLipa
Dua Lipa กำลังคิดเกี่ยวกับการทำอัลบั้มที่สามต่อแล้ว

เครดิตรูปภาพ nme.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #DuaLipa

hungerplus1

Next Post

“Promise You – พีค กองทัพ” เพลงละครไทยใหม่ขวัญใจติ่งสไตล์ซีรีย์เกาหลี

Thu Jul 8 , 2021
            หากคุณยังติดภาพจำถึงเพลงประกอบละครไทยเดิม ๆ อยู่ล่ะก็จงลบภาพสิ่งเหล่านั้นออกไปแล้วเปิดใจให้กับเพลงสไตล์ใหม่ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายซีรีย์เกาหลีได้เลย เพราะเดี๋ยวนี้ช่อง 3 เขาเน้นทันกระแสความนิยมของติ่งซีรีย์เกาหลีที่มีมากกว่าติ่งละครไทยโดยทำให้ละครมีสีสันที่ดึงดูดใจผู้คนจากความฟินของเพลงที่ขับให้คนอยากดูละครมากกว่าเดิมและรู้ด้วยว่าละครเรื่องนั้น ๆ ที่มีเพลงประกอบออกแนวเกาหลีเช่นนี้ต้องมีมุมมองใหม่ ๆ แตกต่างจากแนวคิดละครไทยปกติแน่นอน วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเพลง “Promise You” ของ “พีค กองทัพ” ที่ประกอบละครเรื่อง “Dare to love ให้รักพิพากษา”กัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย – ทำความรู้จักกับเพลง “Promise You – พีค กองทัพ”                เพลง “Promise You – พีค กองทัพ” เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “Dare to love ให้รักพิพากษา” โดยละครเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีย์เกาหลีเรื่อง “I Hear Your Voice” ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักกฎหมายหนุ่มกับทนายสาวที่มีอายุห่างกันหลายโยชน์แต่ก็สามารถมาตกหลุมรักกันได้จนเกิดเป็นความรักโรแมนติกคอมเมดี้แบบฟิน ๆ กุ๊กกิ๊กที่เหมาะจะใช้เพลง […]
“Promise You – พีค กองทัพ” เพลงละครไทยใหม่ขวัญใจติ่งสไตล์ซีรีย์เกาหลี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พีคกองทัพ PromiseYou Daretoloveให้รักพิพากษา

You May Like

Breaking News