“Promise You – พีค กองทัพ” เพลงละครไทยใหม่ขวัญใจติ่งสไตล์ซีรีย์เกาหลี

            หากคุณยังติดภาพจำถึงเพลงประกอบละครไทยเดิม ๆ อยู่ล่ะก็จงลบภาพสิ่งเหล่านั้นออกไปแล้วเปิดใจให้กับเพลงสไตล์ใหม่ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายซีรีย์เกาหลีได้เลย เพราะเดี๋ยวนี้ช่อง 3 เขาเน้นทันกระแสความนิยมของติ่งซีรีย์เกาหลีที่มีมากกว่าติ่งละครไทยโดยทำให้ละครมีสีสันที่ดึงดูดใจผู้คนจากความฟินของเพลงที่ขับให้คนอยากดูละครมากกว่าเดิมและรู้ด้วยว่าละครเรื่องนั้น ๆ ที่มีเพลงประกอบออกแนวเกาหลีเช่นนี้ต้องมีมุมมองใหม่ ๆ แตกต่างจากแนวคิดละครไทยปกติแน่นอน

“Promise You – พีค กองทัพ” เพลงละครไทยใหม่ขวัญใจติ่งสไตล์ซีรีย์เกาหลี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พีคกองทัพ PromiseYou Daretoloveให้รักพิพากษา
“Promise You – พีค กองทัพ” เพลงละครไทยใหม่ขวัญใจติ่งสไตล์ซีรีย์เกาหลี

วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับเพลง “Promise You” ของ “พีค กองทัพ” ที่ประกอบละครเรื่อง “Dare to love ให้รักพิพากษา”กัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

– ทำความรู้จักกับเพลง “Promise You – พีค กองทัพ”

               เพลง “Promise You – พีค กองทัพ” เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “Dare to love ให้รักพิพากษา” โดยละครเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีย์เกาหลีเรื่อง “I Hear Your Voice” ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักกฎหมายหนุ่มกับทนายสาวที่มีอายุห่างกันหลายโยชน์แต่ก็สามารถมาตกหลุมรักกันได้จนเกิดเป็นความรักโรแมนติกคอมเมดี้แบบฟิน ๆ กุ๊กกิ๊กที่เหมาะจะใช้เพลง “Promise You – พีค กองทัพ” แล้ว เพราะนอกจากเพลงจะไพเราะ ศิลปินนักร้องอย่างพีค กองทัพเองก็เคยไปได้ร่วมเข้าแข่งขันการค้นหาไอดอลเกาหลีในรายการ Produce X 101 ด้วยทำให้มีประสบการณ์เกี่ยวกับเพลงแนวใหม่ ๆ มากมาย ยิ่งทำให้เป็นเพลงประกอบละครใหม่ที่น่าจับตามองมากในรอบหลายปี

“Promise You – พีค กองทัพ” เพลงละครไทยใหม่ขวัญใจติ่งสไตล์ซีรีย์เกาหลี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พีคกองทัพ PromiseYou Daretoloveให้รักพิพากษา
“Promise You – พีค กองทัพ” เพลงละครไทยใหม่ขวัญใจติ่งสไตล์ซีรีย์เกาหลี

– ความน่าสนใจของเพลง “Promise You – พีค กองทัพ”

               เพลง “Promise You – พีค กองทัพ” เป็นเพลงแนวป๊อปที่ออกแนวคล้ายกามิกาเซ่ในยุคสมัยก่อน แต่มีการพัฒนาดนตรีเสริมความสดใสและการร้องคลอด้วยลูกเล่นเสียงอ่อนหวานตั้งแต่ระดับเบาจนถึงการร้องด้วยระดับเสียงกลางที่ชวนให้เคลิบเคลิ้มคล้ายกับเพลงซีรีย์เกาหลีที่มีทำนองช้า อีกทั้งยังมีความเป็นสากลด้วยเนื้อร้องที่เป็นภาษาอังกฤษสลับกับภาษาไทยทำให้มีความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนเพลงประกอบละครไทยในอดีต  แถมพีค กองทัพก็ยังรับบทเป็นพระเอกเรื่อง “Dare to love ให้รักพิพากษา”ด้วย

               สำหรับความหมายของเพลง “Promise You – พีค กองทัพ” จะบอกเล่าเกี่ยวกับคนที่หลงรักเธอทุกอย่างจนไม่สามารถมองใครได้ ทุกห้องหัวใจมีเพียงแค่เธอคนเดียว อยากจะบอกรักและเฝ้าฝันเพียงแค่เธอ ไม่ว่าจะเป็นวันที่สุขใจหรือวันที่ทุกข์ใจเราก็จะอยู่ตรงนี้ข้าง ๆ ให้เธอสามารถยิ้มได้ เพราะเธอทำให้เราเข้าใจในความรักและเป็นลมหายใจที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว ซึ่งแม้ว่าด้วยทำนองเพลงที่เป็นแบบใส ๆ และเนื้อร้องจะไม่ได้เน้นความหวานกินใจแบบมีศิลปะเหมือนละครไทยในอดีตแต่ก็สามารถทำให้โรแมนติกได้เช่นกัน แค่เพียงคำง่าย ๆ ที่สบายเหมือนอยู่กับคนรักที่สามารถเป็นตัวของตัวเองได้เท่านั้น สิ่งรอบตัวก็มีแต่ความสุขแล้ว

“Promise You – พีค กองทัพ” เพลงละครไทยใหม่ขวัญใจติ่งสไตล์ซีรีย์เกาหลี ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล พีคกองทัพ PromiseYou Daretoloveให้รักพิพากษา
“Promise You – พีค กองทัพ” เพลงละครไทยใหม่ขวัญใจติ่งสไตล์ซีรีย์เกาหลี

– MV เพลง “Promise You – พีค กองทัพ”

               MV เพลง “Promise You – พีค กองทัพ” จะถ่ายทอดความน่ารักสดใสของคู่พระนางในละครเรื่อง “Dare to love ให้รักพิพากษา” ที่ได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันในเวลาว่างและได้อยู่ด้วยกันในวันที่ไม่มีทางออกมากที่สุด ทำให้เราได้รู้ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น แถมด้วยรอยยิ้มสดใสขณะขับร้องเพลงของพีค กองทัพที่ดูมุมไหนก็หล่อเหลาเหมือนศิลปินเกาหลีอีก ต้องไปดูไปฟังกันให้ได้สำหรับ “Promise You – พีค กองทัพ” เพลงประกอบละครเรื่อง “Dare to love ให้รักพิพากษา”

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “Promise You – พีค กองทัพ”

PROMISE YOU Ost.Dare to love ให้รักพิพากษา | KONGTHAP PEAK | Official MV

รูปภาพประกอบ efm.atimeonline.com, sanook.com,thaikufanews.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #พีคกองทัพ #PromiseYou #Daretoloveให้รักพิพากษา

hungerplus1

Next Post

โซเชียลแห่ชื่นชม หนุ่ม-กรรชัย เกลี้ยกล่อมคนร้ายกราดยิงโรงพยาบาลสนาม

Thu Jul 8 , 2021
               เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีข่าวอาชญากรรมครั้งใหญ่เกิดขึ้นอีกครั้ง อย่างการกราดยิงโรงพยาบาลสนาม โดยเรื่องราวในครั้งนี้ ‘หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย’ ดาราพิธีกรประจำช่อง 3 ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเกลี้ยกล่อมคนร้าย และด้วยพฤติกรรมดังกล่าวทำให้มีทั้งเสียงชื่นชมและต่อว่า พี่หนุ่ม-กรรชัย มากมาย จนล่าสุดพี่หนุ่ม-กรรชัย ถึงขั้นทรุดหนักเข้าโรงพยาบาล แต่เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย หนุ่ม-กรรชัย เผยวินาทีคุยกับคนร้ายและสาเหตุที่ต้องเข้าโรงพยาบาล                เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2564 เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้ พี่หนุ่ม-กรรชัย ในฐานะพิธีกรรายการช่อง 3 จึงได้ออกมาเปิดเผยคลิปเสียงที่ตนได้คุยกับคนร้ายและความรู้สึกต่อเหตุการณ์แสนกดดันในครั้งนี้ ในคลิปเสียงนั้น พี่หนุ่ม-กรรชัย กำลังเกลี่ยกล่อมให้คนร้ายยอมมอบตัวอย่างนุ่มนวล เมื่อทุกคนได้ฟังก็ต่างชื่นชมในทักษะการพูดของพี่หนุ่ม รวมถึงตำรวจที่ออกมายืนยันว่า หลังคนร้ายได้คุยกับพี่หนุ่ม คนร้ายสงบลงจริง พี่หนุ่มยังเล่าว่า ณ ตอนนั้นมันกะทันหัน เผอิญว่าทีมงานรายการโทรติดต่อคนร้ายได้สำเร็จและคนร้ายระบุชัดเจนว่า ต้องการจะคุยกับพี่หนุ่ม ตอนนั้นรู้สึกกดดันมาก เพราะคนร้ายมีทั้งตัวประกันและอาวุธปืน พี่หนุ่มบอกว่าตนคงไม่กล้าจะไปทำหน้าที่ตรงนั้นแทนเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ เพียงแค่ฟังน้ำเสียงคนร้ายแล้วรับรู้ได้ว่า เขาต้องการคนรับฟัง เลยเป็นคนๆนั้นให้เท่านั้นเอง และจากการคุยกันพี่หนุ่ม-กรรชัย ประเมินได้ว่าคนร้ายกำลังติดตามข่าวทุกช่องทาง เพราะรู้สึกไม่พอใจที่เห็นคนในโลกโซเชียลด่า จึงบอกทีมงานไม่ให้ลงข่าวจนกว่าตำรวจจะจับกุมได้ […]
โซเชียลแห่ชื่นชม หนุ่ม-กรรชัย เกลี้ยกล่อมคนร้ายกราดยิงโรงพยาบาลสนาม ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนุ่มกรรชัย กราดยิงโรงพยาบาลสนาม

You May Like

Breaking News