ซีรี่ส์ Original Netflix ที่ไม่ควรพลาด Ep.1

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ Netflix ก็ได้ผลิตซีรี่ส์ของตัวเองออกมาเป็นว่าเล่น มีเยอะมากจนดูไม่หวาดไม่ไหวเลย และมีทั้งของฝรั่งและเกาหลี และในวันนี้เราจะมาแนะนำซีรี่ส์ Original Netflix ที่ไม่ควรพลาด เราขอเริ่มจากฝั่งเกาหลีกันก่อนนะคะ

Memories of the Alhambra อารัมบรา มายาพิศวง นำแสดงโดย ปาร์ค ชินเฮ และ ฮยอน บิน
เป็นซีรี่ส์แนวลึกลับ, แฟนตาซี, ดราม่า, แอคชั่น ครบทุกรสที่จริงๆ
ยูจินอู (พระเอก) เป็นเจ้าของบริษัทการออกแบบผลิตภัณฑ์คอนแทคเลนส์ที่ไว้เล่นกับเกมแนว AR ของจองเซจู (น้องชายนางเอก) แต่จู่ๆ เซจูก็ได้หายตังไป ทำให้จินอูต้องออกตามหาและมายังประเทศสเปน ระหว่างนั้นก็ได้ทดลองเล่นเกมไปด้วย จนเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นน!! แต่มันคืออะไรนั้น ต้องรอไปดูกันเองนะคะ รับรองได้อุทานออกมารัวๆ

Kingdom ผีดิบคลั่ง บังลังค์เลือด ซีซั่น 1 นำแสดงโดย จู จีฮุน, แบ ดูนา และริว ซุงยอง
เป็นซีรี่ส์แนวพีเรียดดราม่าและมีซอมบี้!!!
เป็นเรื่องราวในสมัยยุคโซชอน และได้เกิดเหตุมีโรคระบาดมีผู้คนล้มตายมากมายแต่กลับไม่ตาย!!! ทุกคืนซอมบี้เหล่านี้จะออกวิ่งล่าเหยื่อ ย้ำว่ามันวิ่ง!!! วิ่งแบบพี่ตูนๆๆ ฮ่าฮ่า และถ้าอิชั้นอยู่ตรงนั้นก็ไม่รอดหรอกค่ะ วิ่งหนีไม่ทัน

ซึ่งช่วงนั้นพระราชาก็ประชวรอยู่ด้วย ทำให้องค์ชายต้องออกมาช่วยประชาชนปราบเหล่าซอมบี้ และไม่ใช่แค่นั้น เพราะองค์ชายยังต้องต่อสู้กับราชินีที่คิดจะยึดบัลลังค์อีก แต่เรื่องราวยังไม่จบในซีซั่นนี้ ยังมีซีซั่นที่ 2 ที่กำลังถ่ายทำกันอยู่ ซึ่งจะกำหนดฉายในปีหน้า แฟนๆ รอชมได้เลย ใครรอไม่ไหวก็ย้อนดูอีกสัก 10 รอบ เพื่อเก็บรายละเอียดทุกจุด และเรื่องนี้ได้เรท 18+ นะคะ เพราะว่ามีภาพที่สยดสยองพอสมควร

ยังมีซีรี่ส์ที่ห้ามพลาดอีกหลายเรื่องเลย เจอกันครั้งหน้าค่ะ

เติมเงินขั้นต่ำ300บาท

hungerplus

Next Post

ซีรี่ส์ Original Netflix ที่ไม่ควรพลาด Ep.2

Tue Sep 24 , 2019
สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกแล้ว ดูซีรี่ส์จบกันหรือยังงง สู้ๆ นะคะ ฮ่าฮ่า วันนี้เราจะยังคงอยู่กับ ซีรี่ส์ Original Netflix ฝั่งเกาหลีกันต่อนะคะ A Korea Odyssey ฮวากิรักวุ่นทะลุพิภพ หรือ ตำนานไซอิ๋วฉบับเกาหลี นำแสดงโดย อี ซึงกิ, โอยอนซอ, ชาซึงวอน เป็นซีรี่ส์แนวแฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้เป็นเรื่องรางที่นำตำนานไซอิ๋วของจีนมาดำเนินเรื่องในยุคปัจจุบัน แต่ยังคงมีตัวละครเด่นๆ อยู่ทั้งซุนหงอคง, ปิศาจวัว, ตือป๊วยก่าย และมีพระถังซัมจั๋งเป็นผู้หญิงก็นางเอกของเรานั่นเอง เรื่องราวยังคงคล้ายกับของจีน คือ ฮวากิ (ซุนหงอคง) ต้องปกป้องซอนมี (พระถังซัมจั๋ง)จากเหล่าปิศาจชั่วร้าย ถือแม้ฮวากิอยากกินซอนมีด้วยก็ตาม แต่เรื่องนี้ก็ได้เพิ่มพล็อตรักกุ๊กกิ๊กเข้าไปด้วย ซึ่งจะน่ารักฟินหมอนจิกแค่ไหน ต้องรอไปพิสูจน์เองนะคะ Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบังลังก์ นำแสดงโดย ซง จุงกิ, คิม จีวอน, จาง ดงกอนเป็นซีรี่ส์แนวพีเรียดแฟนตาซี เป็นเรื่องราวที่จะพาผู้ชมย้อนยุคกลับไปยังสมัยก่อนสร้างประเทศ […]
ซีรี่ส์ Original Netflix ที่ไม่ควรพลาด Ep.2

You May Like

Breaking News