#เหยื่อจิตอาสาไม่ได้มีคนเดียว ชาวเน็ตแฉ พฤติกรรมการล่วงละเมิดทางเพศ โดยใช้เครือข่ายจิตอาสาบังหน้า

เมื่อไม่นานมานี้ชาวเน็ตได้ให้ความสนใจกับ แฮชแท็ก #เหยื่อจิตอาสาไม่ได้มีคนเดียว โดยได้มีเจ้าของทวิตแอคเคาท์หนึ่งได้ออกมาแชร์เรื่อง การล่วงละเมิดทางเพศ โดยมีเครือข่าวจิตอาสาบังหน้า ทำให้มีคนรีทวิตไปเป็นจำนวนมาก และก็มีคนที่เคยโดนล่วงละเมิดทางเพศจากเครือข่ายจิตอาสาดังกล่าว ออกมาแชร์เรื่องเพิ่มเติม ซึ่งไม่ได้มีแค่ประเด็นการล่วงละเมิดทางเพศเท่านั้น แต่ยังมีประเด็นการกุมอำนาจในโรงเรียนอีกด้วย

#เหยื่อจิตอาสาไม่ได้มีคนเดียว ชาวเน็ตแฉ พฤติกรรมการล่วงละเมิดทางเพศ โดยใช้เครือข่ายจิตอาสาบังหน้า ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เหยื่อจิตอาสาไม่ได้มีคนเดียว
#เหยื่อจิตอาสาไม่ได้มีคนเดียว ชาวเน็ตแฉ พฤติกรรมการล่วงละเมิดทางเพศ โดยใช้เครือข่ายจิตอาสาบังหน้า

– #เหยื่อจิตอาสาไม่ได้มีคนเดียว ค่ายจิตอาสาบังหน้าที่หลอกเด็กมัธยมไปล่วงละเมิดทางเพศ

เรื่องเริ่มต้นจากเจ้าของทวิตเตอร์ @justsomeonekak เธอได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของค่ายจิตอาสานี้ โดยที่จะมีคนก่อตั้ง นามสมมุติว่านายเอ สำนักงานของเครือข่ายนี้จะอยู่ที่เขตสายไหม โดยที่จะเป็นการไปเข้าร่วมกับโรงเรียนมัธยมต่าง ๆ มาร่วมทำจิตอาสา โดยกิจกรรมจิตอาสาดังกล่าว ก็จะมีทั้งไปเข้าค่าย การไปเรี่ยไรเงินบริจาคต่าง ๆ และนายเอได้รับความเชื่อถือจากผู้ปกครองและโรงเรียน จากภาพลักษณ์ของเขา แต่แท้จริงแล้ว เบื้องหลังของเครือข่ายจิตอาสานี้ นายเอจะทำการล่วงละเมิดทางเพศนักเรียนหญิงหน้าตาดีหลายคน

– ล่อลวงเด็กนักเรียนผู้หญิง #เหยื่อจิตอาสาไม่ได้มีคนเดียว

โดยนายเอ จะใช้วิธีการต่างๆในการเข้าหาเด็กนักเรียนหญิง ไม่ว่าจะเป็นคุยเรื่องปัญหาส่วนตัว ใช้เรื่องความเชื่อมาเป็นกลหลอกล่อ จนเด็กสาวบางคนก็ได้ตกเป็นเหยื่อ ยังมีการเล่าว่าเวลาที่ไปค่ายจิตอาสาต่างจังหวัด ก็มักจะให้เด็กนักเรียนหญิงบางคนนอนข้าง ๆ กับเขา จากนั้นก็จะทำการล่วงละเมิดทางเพศ เช่น ถึงเนื้อถึงตัว กระซิบกระซ่าบ ให้เด็กช่วยสำเร็จความใคร่ เป็นต้น ซึ่งหากเด็กนักเรียนหญิงทำการปฏิเสธ นายเอก็จะทำการข่มขู่ว่าจะทำให้หมดอนาคต รวมไปถึงทำให้อาชีพการงานของผู้ปกครองต้องมีปัญหา

– #เหยื่อจิตอาสาไม่ได้มีคนเดียว เปิดโปงเครือข่ายจิตอาสาจากเหยื่อนักเรียนหญิง

เหยื่อที่โดนนายเอล่อลวงหลายคนได้เริ่มหันมาเปิดอกคุยกับเพื่อน เลยทำให้ได้ทราบว่าต่างฝ่ายก็โดนมาเหมือนกัน บางคนได้ทำการแจ้งไปยังผู้อำนวยการของโรงเรียน แต่ก็ไม่มีความคืบหน้าใดๆ นอกจากเรื่องล่วงละเมิดดังกล่าว ยังมีคนออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับ การโกงเงินบริจาค การใช้อำนาจในโรงเรียน การเอาเด็กนักเรียนที่ตัวเองชื่นชอบยัดเข้าเรียนต่อ

และที่น่าตกใจก็คือ เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นมานานอย่างต่อเนื่อง ทำให้ชาวเน็ตตั้งคำถาม กับอำนาจของนายเอ ว่าทำไมถึงทำเรื่องแบบนี้แล้วไม่โดนตรวจสอบใด ๆ ซึ่งจากการกระทำดังกล่าว ทำให้ได้รู้ว่ามีนักเรียนหญิงจำนวนมากที่ตกเป็นเหยื่อ #เหยื่อจิตอาสาไม่ได้มีคนเดียว และยังสะท้อนอีกหนึ่งปัญหาของสังคมไทย ที่มักจะละเลยให้กับคนที่ดูเป็นคนดีน่าเชื่อถือ แต่ความจริงแล้วมีพฤติกรรมเลวร้ายแบบนี้

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #เหยื่อจิตอาสาไม่ได้มีคนเดียว

hungerplus1

Next Post

ชาวเน็ตตั้งคำถาม #ล่อซื้อน้ำส้ม หลอกให้ทำน้ำส้ม 500 ขวด ก่อนจะมาปรับเงิน เหมาะสมแล้วหรือ ?

Sat Jul 10 , 2021
เป็นที่ถกเถียงกันมากกับเรื่องราวในแฮชแท็ก #ล่อซื้อน้ำส้ม เป็นเรื่องราวของเจ้าของร้านน้ำส้มออกมาแฉว่าโดนหลอกให้ทำน้ำส้มจำนวน 500 ขวด ก่อนที่จะโดนเจ้าหน้าที่จากกรมสรรพสามิต เรียกค่าปรับเป็นจำนวน 12,000 บาท แถมเฟซบุ๊คที่ได้มาทำการสั่งซื้อก็ทำการบล็อกไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ชาวเน็ตเลยออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และถามหาการตรวจสอบจากหน่วยงานดังกล่าวอย่างเร่งด่วน – ล่อซื้อน้ำส้ม จำนวน 500 ขวด เจ้าของร้านสุดเซ็ง เสียเงินจ้างคนทำ แถมยังโดนเท กระแสข่าวเรื่องล่าสุดทำเอาชาวเน็ตหลาย ๆ คนถึงกับเห็นใจเจ้าของร้านน้ำส้มไปตาม ๆ กัน เนื่องจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ว่าทางร้านมีออเดอร์น้ำส้มจำนวน 500 ขวด จะจ่ายเป็นเงินสด เลยดีใจเนื่องจากท่ามกลางเศรษฐกิจแบบนี้ เจ้าตัวเลยไปจ้างคนมาช่วงทำ แต่ว่าพอใกล้ถึงเวลานัด กลับมีคนมาที่ร้านแล้วเข้ามาขอดูว่าขายน้ำอะไรบ้าง และได้ขอเข้าไปในห้องทำน้ำ จากนั้นก็ถามหาใบอนุญาต แต่เนื่องจากเจ้าของร้านไม่ได้เปิดเป็นโรงงานเลยงง ว่าต้องใช้ใบอนุญาตด้วยหรือ แต่สุดท้ายแล้วก็ได้ทำการเสียค่าปรับไปจำนวน 12,000 บาท แต่ไม่ได้มีหลักฐานอะไร อีกทั้งลูกค้าที่มาสั่งน้ำส้มก็ได้ทำการบล็อกข้อความทางร้านไป – ชาวเน็ตวิจารณ์ #ล่อซื้อน้ำส้ม การกระทำที่ไม่เหมาะสมท่ามกลางเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ หลังจากที่มีเรื่องราวดังกล่าวออกมา ทำให้ชาวเน็ตให้ความสนใจและสงสารเจ้าของร้านหลายนี้ จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #ล่อซื้อน้ำส้ม […]
ชาวเน็ตตั้งคำถาม #ล่อซื้อน้ำส้ม หลอกให้ทำน้ำส้ม 500 ขวด ก่อนจะมาปรับเงิน เหมาะสมแล้วหรือ ? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ล่อซื้อน้ำส้ม หลอกให้ทำน้ำส้ม500ขวด

You May Like

Breaking News