ชาวเน็ตตั้งคำถาม #ล่อซื้อน้ำส้ม หลอกให้ทำน้ำส้ม 500 ขวด ก่อนจะมาปรับเงิน เหมาะสมแล้วหรือ ?

เป็นที่ถกเถียงกันมากกับเรื่องราวในแฮชแท็ก #ล่อซื้อน้ำส้ม เป็นเรื่องราวของเจ้าของร้านน้ำส้มออกมาแฉว่าโดนหลอกให้ทำน้ำส้มจำนวน 500 ขวด ก่อนที่จะโดนเจ้าหน้าที่จากกรมสรรพสามิต เรียกค่าปรับเป็นจำนวน 12,000 บาท แถมเฟซบุ๊คที่ได้มาทำการสั่งซื้อก็ทำการบล็อกไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ชาวเน็ตเลยออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และถามหาการตรวจสอบจากหน่วยงานดังกล่าวอย่างเร่งด่วน

– ล่อซื้อน้ำส้ม จำนวน 500 ขวด เจ้าของร้านสุดเซ็ง เสียเงินจ้างคนทำ แถมยังโดนเท

ชาวเน็ตตั้งคำถาม #ล่อซื้อน้ำส้ม หลอกให้ทำน้ำส้ม 500 ขวด ก่อนจะมาปรับเงิน เหมาะสมแล้วหรือ ? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ล่อซื้อน้ำส้ม หลอกให้ทำน้ำส้ม500ขวด
ชาวเน็ตตั้งคำถาม #ล่อซื้อน้ำส้ม หลอกให้ทำน้ำส้ม 500 ขวด ก่อนจะมาปรับเงิน เหมาะสมแล้วหรือ ?

กระแสข่าวเรื่องล่าสุดทำเอาชาวเน็ตหลาย ๆ คนถึงกับเห็นใจเจ้าของร้านน้ำส้มไปตาม ๆ กัน เนื่องจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ว่าทางร้านมีออเดอร์น้ำส้มจำนวน 500 ขวด จะจ่ายเป็นเงินสด เลยดีใจเนื่องจากท่ามกลางเศรษฐกิจแบบนี้ เจ้าตัวเลยไปจ้างคนมาช่วงทำ แต่ว่าพอใกล้ถึงเวลานัด กลับมีคนมาที่ร้านแล้วเข้ามาขอดูว่าขายน้ำอะไรบ้าง และได้ขอเข้าไปในห้องทำน้ำ จากนั้นก็ถามหาใบอนุญาต แต่เนื่องจากเจ้าของร้านไม่ได้เปิดเป็นโรงงานเลยงง ว่าต้องใช้ใบอนุญาตด้วยหรือ แต่สุดท้ายแล้วก็ได้ทำการเสียค่าปรับไปจำนวน 12,000 บาท แต่ไม่ได้มีหลักฐานอะไร อีกทั้งลูกค้าที่มาสั่งน้ำส้มก็ได้ทำการบล็อกข้อความทางร้านไป

ชาวเน็ตตั้งคำถาม #ล่อซื้อน้ำส้ม หลอกให้ทำน้ำส้ม 500 ขวด ก่อนจะมาปรับเงิน เหมาะสมแล้วหรือ ? ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ล่อซื้อน้ำส้ม หลอกให้ทำน้ำส้ม500ขวด
ชาวเน็ตตั้งคำถาม #ล่อซื้อน้ำส้ม หลอกให้ทำน้ำส้ม 500 ขวด ก่อนจะมาปรับเงิน เหมาะสมแล้วหรือ ?

– ชาวเน็ตวิจารณ์ #ล่อซื้อน้ำส้ม การกระทำที่ไม่เหมาะสมท่ามกลางเศรษฐกิจที่ย่ำแย่

หลังจากที่มีเรื่องราวดังกล่าวออกมา ทำให้ชาวเน็ตให้ความสนใจและสงสารเจ้าของร้านหลายนี้ จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #ล่อซื้อน้ำส้ม พร้อมถามหาความยุติธรรม และตั้งข้อสันนิษฐานว่าเหตุการณ์นี้เป็นเหตุการณ์การล่อซื้อหรือไม่ แล้วเจ้าหน้าที่จากกรมสรรพสามิตที่มาที่ร้าน เป็นคนเดียวกับที่สั่งน้ำส้มหรือไม่ พร้อมทั้งต่อว่าเจ้าหน้าที่ดังกล่าวถึงความไม่เหมาะสม

– กรมสรรพสามิต สั่งสอบ พร้อมเด้งเจ้าหน้าที่ กรณี #ล่อซื้อน้ำส้ม

หลังจากที่ #ล่อซื้อน้ำส้ม เป็นประเด็นใหญ่ในโลกโซเชียล ทำให้กรมสรรพสามิตทำการสอบเจ้าหน้าที่ดังกล่าว ซึ่งทางกรมสรรพสามิตให้ข้อมูลมาว่า ในวันดังกล่าวได้รับเบาะแสว่ามีการผลิตในลักษณะของผู้ประกอบการอุตสาหกรรม แต่ไม่มีใบอนุญาต จึงเข้าไปตรวจสอบ แต่ไม่ได้มีการเรียกเก็บเงินค่าปรับแต่อย่างใด จะเห็นได้ว่าจากเหตุการณ์ของทั้งสองฝ่ายมีการให้ข้อมูลที่ไม่ตรงกัน

แต่ถึงอย่างไรก็ตามทาง กรมสรรพสามิตก็ได้สั่งย้ายเจ้าหน้าที่ทั้ง 5 คน รวมไปถึงตั้งกรรมการตรวจสอบซ้ำอีกรอบ เพื่อให้ได้คำตอบของเหตุการณ์ #ล่อซื้อน้ำส้ม ว่าความจริงแล้วเป็นอย่างไร สำหรับบทสรุปเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปอย่างใกล้ชิดในแฮชแท็กดังกล่าว

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ล่อซื้อน้ำส้ม #หลอกให้ทำน้ำส้ม500ขวด

hungerplus1

Next Post

ตอกย้ำกระแสความแรง สตรีมมิ่ง Disney+ Hotstar ผ่านเทรนด์ #DisneyPlusTH

Sat Jul 10 , 2021
ในปัจจุบันกระแสของ สตรีมมิ่ง เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ อย่าง Netflix สตรีมมิ่งเจ้าดังที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลก แล้วตอนนี้ก็สิ้นสุดการรอคอยของคนไทยกับ สตรีมมิ่ง Disney อย่าง Disney+ Hotstar ที่กำลังจะมาบุกตลาดไทยแล้วตอนนี้ แถมราคายังถูกสุด ๆ ไปเลย ทั้ง ๆ ที่ยังไม่มาแบบเต็มตัว แต่กระแสของ #DisneyPlusTH ก็แรงขึ้นเทรนด์ให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ – สตรีมมิ่งดิสนีย์บุกตลาดไทย สำหรับสตรีมมิ่งล่าสุดที่กำลังจะมาบุกตลาดไทยอย่าง Disney+ Hotstar เรียกได้ว่าเป็นที่ถูกอก ถูกใจ คนไทยเป็นอย่างมาก เพราะฐานแฟนคลับหนังเรื่องต่าง ๆ ของดิสนีย์ก็มีมากอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลยว่า ในสตรีมมิ่งใหม่รายนี้จะไม่มีอะไรให้ดู รับรองว่าขนมาทั้งดิสนีย์กันเลยทีเดียว แถมราคาก็ย่อมเยามาก ๆ โดยราคารายปีจะอยู่ที่ 799 บาท แต่ถ้าคุณใช้ AIS ก็จะถูกไปมากกว่าเดิม เพราะเก็บค่าบริการแค่เดือนละ 35 บาทเท่านั้น เพราะด้วยราคาถูกถึงใจ […]
ตอกย้ำกระแสความแรง สตรีมมิ่ง Disney+ Hotstar ผ่านเทรนด์ #DisneyPlusTH ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล DisneyPlusHotstar DisneyPlusTH

You May Like

Breaking News