ตอกย้ำกระแสความแรง สตรีมมิ่ง Disney+ Hotstar ผ่านเทรนด์ #DisneyPlusTH

ในปัจจุบันกระแสของ สตรีมมิ่ง เรียกได้ว่ามาแรงสุด ๆ อย่าง Netflix สตรีมมิ่งเจ้าดังที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลก แล้วตอนนี้ก็สิ้นสุดการรอคอยของคนไทยกับ สตรีมมิ่ง Disney อย่าง Disney+ Hotstar ที่กำลังจะมาบุกตลาดไทยแล้วตอนนี้ แถมราคายังถูกสุด ๆ ไปเลย ทั้ง ๆ ที่ยังไม่มาแบบเต็มตัว แต่กระแสของ #DisneyPlusTH ก็แรงขึ้นเทรนด์ให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ

ตอกย้ำกระแสความแรง สตรีมมิ่ง Disney+ Hotstar ผ่านเทรนด์ #DisneyPlusTH ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล DisneyPlusHotstar DisneyPlusTH
ตอกย้ำกระแสความแรง สตรีมมิ่ง Disney+ Hotstar ผ่านเทรนด์ #DisneyPlusTH

– สตรีมมิ่งดิสนีย์บุกตลาดไทย

สำหรับสตรีมมิ่งล่าสุดที่กำลังจะมาบุกตลาดไทยอย่าง Disney+ Hotstar เรียกได้ว่าเป็นที่ถูกอก ถูกใจ คนไทยเป็นอย่างมาก เพราะฐานแฟนคลับหนังเรื่องต่าง ๆ ของดิสนีย์ก็มีมากอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลยว่า ในสตรีมมิ่งใหม่รายนี้จะไม่มีอะไรให้ดู รับรองว่าขนมาทั้งดิสนีย์กันเลยทีเดียว แถมราคาก็ย่อมเยามาก ๆ โดยราคารายปีจะอยู่ที่ 799 บาท แต่ถ้าคุณใช้ AIS ก็จะถูกไปมากกว่าเดิม เพราะเก็บค่าบริการแค่เดือนละ 35 บาทเท่านั้น เพราะด้วยราคาถูกถึงใจ เลยทำให้ประเด็นนี้ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ให้เราได้เห็นข่าวความคืบหน้ากันบ่อย ๆ

– คอนเทนต์สุดพิเศษ ที่มีให้ดูแค่ใน Disney+ เท่านั้น

สำหรับแฟน ๆ มาร์เวล ต้องถูกใจกับประเด็นนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าชาวทวิต ต่างก็รอดูซีรีส์แยกจากภาพยนตร์หลักๆของมาร์เวลหลายเรื่อง เช่น WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier , Loki เป็นต้น เพราะซีรีส์เหล่านี้เป็นความพิเศษที่อยู่ในจักรวาลมาร์เวลที่คุณจะหาดูที่อื่นไม่ได้ เพราะฉะนั้นคอนเทนต์สุดพิเศษอันน่าตื่นเต้นนี้เลยทำให้ Disney+ เป็นกระแสที่ใครๆก็พูดถึงในขณะนี้

ตอกย้ำกระแสความแรง สตรีมมิ่ง Disney+ Hotstar ผ่านเทรนด์ #DisneyPlusTH ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล DisneyPlusHotstar DisneyPlusTH
ตอกย้ำกระแสความแรง สตรีมมิ่ง Disney+ Hotstar ผ่านเทรนด์ #DisneyPlusTH

– #DisneyPlusTH ความพิเศษของการดูหนังซีรีส์ท้องถิ่น

แต่ต้องบอกก่อนว่าสำหรับประเทศไทยนั้น ตัวที่เราจะสามารถสมัครได้ก้คือ Disney+ Hotstar ซึ่งจะเป็นระบบบัญชีเดียว ดูพร้อมกันสูงสุดได้สองจอ แต่ว่า Hotstar ก็จะพ่วงมากับคอนเทนต์ท้องถิ่นของประเทศนั้นๆด้วย เพราะฉะนั้นนอกจากที่คุณจะได้เต็มอิ่มไปกับ การ์ตูน หนัง ดิสนีย์ ต่าง ๆ แล้ว คุณก็จะได้รับชมคอนเทนต์ ซีรีส์ หนัง ดังๆ ของไทยด้วย

บอกเลยว่าถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะดูอะไรดี ขอแนะนำให้ไปส่องที่แท็ก #DisneyplusHotstar หรือ #DisneyPlusTH คุณก็จะได้ไกด์ไลน์ และรายชื่อหนัง ซีรีส์ เอาไว้แพลนตัดสินใจดูก่อนที่ระบบจะเปิดให้บริการในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ที่จะถึงนี้อีกด้วย บอกเลยว่าถ้าไปส่องแท็กแล้วคุณจะตื่นเต้น เพราะมีแต่ หนังแนะนำ แบบ Disney+ ที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งสิ้น

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #DisneyPlusHotstar #DisneyPlusTH

hungerplus1

Next Post

อภิสิทธิ์ชน เพลงโดนใจคนที่เรา(จำใจ)ต้องทนมา 7 ปี ในมุมดนตรีและเอ็มวีเสียดสีเจ็บ ๆ จาก COCKTAIL

Sun Jul 11 , 2021
อภิสิทธิ์ชน เพลงแรกจากวงร็อคคุณภาพตลอดกาล COCKTAIL ที่มาประเดิมเป็นวงแรกในโปรเจค JOOX Original 100×100 Season 3 Special ที่ JOOX ร่วมมือกับ GMM Grammy เพื่อฉลองวาระครบรอบ 5 ปีของ JOOX ในปีนี้ หลังจาก ปล่อยเพลงทั้งอัลบั้มจนติดท็อปเทรนด์บนทวิตเตอร์ อภิสิทธิ์ชน มิวสิกวิดีโอเพลงแรกขแงโปรเจคจาก COCKTAIL ก็ถูกปล่อยออกไปเมื่อสัปดาห์ผ่านมาและได้ทำยอดทะลุ 1 ล้านวิว ภายในวันแรก และติดอันดับ 2 ในมาแรง บน YouTube สัปดาห์นี้ไปแล้วเรียบร้อย อภิสิทธิ์ชน เพลงแรกจาก COCKTAIL ในโปรเจคพิเศษ JOOX original 100×100 season3 ที่ยกเอาเหตุการณ์จริงในปัจจุบันมาเสียดสีได้อย่างเจ็บแสบ เพลง “อภิสิทธิ์ชน” เพลงแรกจากโปรเจคพิเศษ JOOX original 100×100 […]
อภิสิทธิ์ชน เพลงโดนใจคนที่เรา(จำใจ)ต้องทนมา 7 ปี ในมุมดนตรีและเอ็มวีเสียดสีเจ็บ ๆ จาก COCKTAIL ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล COCKTAIL อภิสิทธิ์ชน

You May Like

Breaking News