เพลงยอดนิยมที่เปิดในวันแต่งงาน

               ในวันอันแสนพิเศษที่ในชีวิตคนคนหนึ่งจะมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้นอย่างการแต่งงานกับคนรักที่ต่อไปเขาจะได้มาเป็นคู่ชีวิตที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกันและสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าใครก็ย่อมอยากจัดงานแต่งงานให้ออกมาดีที่สุดและสิ่งที่จะขาดไม่ได้ก็คือ “เพลงที่ใช้เปิดในวันแต่งงาน” ต้องเป็นเพลงที่ความไพเราะและโรแมนติก บอกเล่าถึงความรักในมุมมองของคู่บ่าวสาวที่อยากให้คนอื่นเห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำเพลงยอดนิยมที่คู่บ่าวสาวมักชอบใช้เปิดในวันแต่งงานกันเพื่อเป็นแนวทางให้คู่รักหวานแหววอย่างคุณได้บ้าง จะมีเพลงไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นเราตามไปดูกันเถอะ

เพลงยอดนิยมที่เปิดในวันแต่งงาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เพลงยอดนิยมในวันแต่งงาน
เพลงยอดนิยมที่เปิดในวันแต่งงาน

– เพลงสักวันที่ฉันมีเธอ – ต้อง & เจนนี่

“เราเกิดมาเพื่อเป็นของกันและกัน นี่คือบัญชาของสรวงสรรค์ให้เราต้องเจอกันสักวันในชีวิตนี้ เกิดมาดูแลหัวใจอีกดวง เกิดมาเพื่อรักแค่คนนี้ เกิดมาเพื่อมีสักวันที่ฉันมีเธอ” เพลงสักวันที่ฉันมีเธอจัดได้ว่าเป็นเพลงอันดับ 1 ที่คู่บ่าวสาวนิยมใช้เปิดในงานแต่งงานกันมากที่สุด ด้วยทำนองที่หวาน บ่งบอกถึงความรู้สึกในมุมมองของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่ก่อนหน้านี้ตัวเองต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมาหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ยังคงเชื่อมั่นว่าสักวันจะต้องมีใครสักคนที่จะได้มาเป็นคนดูแลและมอบความรักแท้จริงให้แก่กันและกัน แม้จะผิดหวังหลายต่อหลายครั้ง ความศรัทธาในรักก็ยังไม่เคยเปลี่ยนแปลงจนกระทั่งมีวันนี้ที่ทั้งสองได้เจอกันเสียที

– เพลงรัก – ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ

               “เหมือนคนกำลังมีรัก เหมือนคนหลงทางพบคนรู้จัก เหมือนเจอของสำคัญที่หล่นหาย เหมือนร้ายนั้นกลายเป็นดีมาก เหมือนที่ฉันนั้นได้มาพบกับเธอ ชีวิตฉันจึงได้เจอ” เป็นเพลงที่เหมาะที่ทำนองความละมุนละม่อมแฝงไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นเพลงสไตล์ไทยเหมือนหลุดเข้าไปอยู่อีกโลกที่เป็นดุจดั่งความฝัน บอกเล่าถึงมุมมองคู่บ่าวสาวที่เมื่อได้เจอกันก็เหมือนอีกฝ่ายเข้ามาเปลี่ยนโลกทั้งใบ ได้รับความรักจากเขาที่ไม่มีใครให้เหมือน ได้รู้ว่ารักแท้คืออะไรก็เพราะเขา และเป็นความรักที่ไม่มีเงื่อนไขใด ทั้งสองเป็นคู่ชีวิตที่ดีที่สุดจนไม่มีอะไรยิ่งใหญ่ควรค่าพอแก่ความรักที่ต่างฝ่ายต่างมอบให้กันได้อีกแล้ว นับเป็นเพลงเปิดวันแต่งงานที่มีความลึกซึ้งกินใจมาก

เพลงยอดนิยมที่เปิดในวันแต่งงาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เพลงยอดนิยมในวันแต่งงาน
เพลงยอดนิยมที่เปิดในวันแต่งงาน

– เพลงคู่แท้ – เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

               “ฉันเป็นของของเธอถูกสร้างเอาไว้เพื่อเธอ ให้เธอรักฉัน ให้เธอคู่ฉันตลอดไป” เพลงนี้เป็นเพลงที่มีงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวมากมายที่นิยมเปิดและร้องแทนใจคู่รักใหม่กันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นเพลงความรักที่อมตะและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณมากมายที่บอกให้รู้ว่าแม้จะอยู่แห่งหนไหนหรือไกลเท่าไหร่ก็ตาม แต่หากเป็นเนื้อคู่กันแล้วก็ย่อมไม่แคล้วต้องได้มาเจอ ได้มาทำความรู้จักจนเกิดเป็นความรัก ไม่มีอะไรจะมาพรากคนทั้งสองให้จากกันได้ เพราะพวกเขาถูกสร้างมาเป็นของกันและกันแต่แรกแล้ว

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #เพลงยอดนิยมในวันแต่งงาน

hungerplus1

Next Post

Dua Lipa กลับมาพบกับ Jennie BLACKPINK อีกครั้งที่ LA

Tue Jul 13 , 2021
Dua Lipa อัพรูปคู่กับ Jennie BLACKPINK ลงบนไอจีส่วนตัวหลังจากที่ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในเพลง ‘Kiss and Make Up’ โดย Dua Lipa กลับมาพบกับ Jennie BLACKPINK อีกครั้งที่ลอสแองเจลิสในสัปดาห์นี้ซึ่งอย่างที่รู้กันไปแล้วว่าเวลานี้สองสาว Jennie และ Rosé BLACKPINK กำลังใช้เวลาทำเพลงใหม่กันอยู่ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่ง YG Entertainment ต้นสังกัด ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันก่อน สำหรับ Dua Lipa ป๊อปสตาร์ชาวอังกฤษได้โพสต์บนอินสตาแกรมเพื่อแชร์รูปภาพในสัปดาห์ที่ผ่านมาในชีวิตของเธอ พร้อมคำบรรยายใต้ภาพว่า ในบรรดารูปภาพดังกล่าว มีภาพของนักร้อง ‘Physical’ ถ่ายเซลฟี่ในกระจกกับเจนนี่ในแอลเอ ซึ่งอัปโหลดภาพของเธอกับ Jennieโดยคาดว่าในขณะที่ไอดอลเคป็อปและ Rosé เพื่อนสมาชิกวง BLACKPINK ต่างอยู่ในแอลเอที่ก่อนหน้านี้ Dua Lipa เคยร่วมงานกับเกิร์ลกรุ๊ปวง K-pop วงนี้แล้สในเพลง ‘Kiss And […]
Dua Lipa กลับมาพบกับ Jennie BLACKPINK อีกครั้งที่ LA ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล DuaLipa JennieBLACKPINK RoséBLACKPINK

You May Like

Breaking News