ซีรี่ส์ Original Netflix ที่ไม่ควรพลาด Ep.2

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกแล้ว ดูซีรี่ส์จบกันหรือยังงง สู้ๆ นะคะ ฮ่าฮ่า วันนี้เราจะยังคงอยู่กับ ซีรี่ส์ Original Netflix ฝั่งเกาหลีกันต่อนะคะ

A Korea Odyssey ฮวากิรักวุ่นทะลุพิภพ หรือ ตำนานไซอิ๋วฉบับเกาหลี นำแสดงโดย อี ซึงกิ, โอยอนซอ, ชาซึงวอน
เป็นซีรี่ส์แนวแฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้
เป็นเรื่องรางที่นำตำนานไซอิ๋วของจีนมาดำเนินเรื่องในยุคปัจจุบัน แต่ยังคงมีตัวละครเด่นๆ อยู่ทั้งซุนหงอคง, ปิศาจวัว, ตือป๊วยก่าย และมีพระถังซัมจั๋งเป็นผู้หญิงก็นางเอกของเรานั่นเอง

เรื่องราวยังคงคล้ายกับของจีน คือ ฮวากิ (ซุนหงอคง) ต้องปกป้องซอนมี (พระถังซัมจั๋ง)จากเหล่าปิศาจชั่วร้าย ถือแม้ฮวากิอยากกินซอนมีด้วยก็ตาม แต่เรื่องนี้ก็ได้เพิ่มพล็อตรักกุ๊กกิ๊กเข้าไปด้วย ซึ่งจะน่ารักฟินหมอนจิกแค่ไหน ต้องรอไปพิสูจน์เองนะคะ

Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบังลังก์ นำแสดงโดย ซง จุงกิ, คิม จีวอน, จาง ดงกอน
เป็นซีรี่ส์แนวพีเรียดแฟนตาซี
เป็นเรื่องราวที่จะพาผู้ชมย้อนยุคกลับไปยังสมัยก่อนสร้างประเทศ ผู้คนยังอยู่กันเป็นชนเผ่า อาศัยอยู่ในป่า ซึ่งซีรี่ส์เรื่องนี้จะทำให้ได้รู้จักกับสังคมในสมัยโบราณ การเคารพบูชาเทพเจ้า การรุนรานและการต่อสู้ของเผ่านีแอนทัลผู้ทรงพลังและมนุษย์ และยังมีอีกึต ที่เป็นลูกผสมระหว่างนีแอนทัลกับมนุษย์

เนื่องจากเป็นซีรี่ย์แนวที่ไม่เคยที่ใครทำมาก่อน เพราะส่วนใหญ่จะทำแค่ยุคโซชอน ดังนั้นในเรื่องนี้ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมก็จะดูแต่งต่างและแปลกตา แต่ละเผ่าจะมีเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนกัน มีภาษาที่พูดไม่เหมือนกัน ซึ่งทีมงานได้คิดค้นภาษาใหม่ขึ้นมาให้เพื่อการนี้โดยเฉพาะเลย

และนอกจากนี้เราจะยังเห็น จีซู Black Pink และ นิชคุณร่วมแสดงด้วย เป็นดารารับเชิญ แต่จะอยู่ในตอนไหน ต้องคอยลุ้นกันนะคะ

แทงบอลขั้นต่ำ50บาท

hungerplus

Next Post

ตำนานที่ยังหายใจ Mike Tyson

Sat Sep 28 , 2019
สวัสดีครับวันนี้ก็จะมาพูดถึง ยอดนักกีฬาชกมวยระดับตำนานอีกคนที่ยังมีชีวิตอยู่ ไม่ว่าใครที่ได้ยินชื่อนี้ก็ต้องรู้จักนั้นคือ Mike Tyson นั้นเอง สำหรับชีวิตของชายคนนี้นนั้นถือว่ามีชีวิตที่ผาดโผน ผ่านอะไรมาเยอะมากมายจริงๆเลยทีเดียว มีทั้งเรื่องดีและที่ไม่ดีมาติดตามกันเลยครับว่าที่ผ่านมาชีวิตเขาผ่านอะไรมาบ้าง มาติดตามกันเลยครับ  Mike Tyson เขามีชื่อเต็มว่า Michael Gerard Tyson เกิดที่ Brooklyn  America เป็นลูกของ Jimmy Kirkpatrick กับ Lorna Smith เกิดวันที่ 30 มิถุนา ค.ศ.1966 ปัจจุบันก็อายุได้ 53 ปีแล้ว ชีวิตของ Mike ในตอนเด็กถือไม่ดีสักเท่าไร โดนพ่อทิ้งไปตั้งแต่อายุแค่ 2 ขวบ นั้นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเป็นเด็กเกเรอย่างมากในเวลาต่อมา อีกสาเหตุอาจจะมาจากการที่เขานั้นอยู่ในบริเวณที่อาชญากรรมถือว่าสูงมาก ด้วยความที่เป็นเด็กที่เกเรมีปัญหามีเรื่องอยู่บ่อยๆ ในตอนอายุครบ 13 ปี นั้นเขาผ่านการจับกุมมาแล้วถึง 38 ครั้ง ทำให้ Mike ต้องเข้าไปอยู่ในที่คล้ายเรือนจำสำหรับเด็กถ้าเป็นบ้านเราก็เรียกว่า […]
ตำนานที่ยังหายใจ Mike Tyson

Breaking News