ต๊ะบอยสเก๊าท์ แหกล็อคดาวน์สามทุ่มพาภรรยาส่งโรงบาล

               มีช่วงล็อคดาวน์ที่ทางรัฐบาลออกกฎชัดเจนว่าห้ามออกจากบ้านหลังสามทุ่ม คงไม่มีใครอยากเสี่ยงออกไปให้โดนค่าปรับ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ เมื่อไม่กี่วันก่อน ‘ต๊ะบอยสเก๊าท์’หรือ ‘ต๊ะ-วินรวีร์ ใหญ่เสมอ’อดีตนักร้องวงบอยสเก๊าท์และนักแสดงที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ได้แหกล็อคดาวน์ออกจากบ้านตอนสามทุ่มกว่า ๆ เพื่อขับรถไปส่งภรรยา ‘บุ๋ม-มินตยา ใหญ่เสมอ’ เข้าโรงพยาบาล

ต๊ะบอยสเก๊าท์ แหกล็อคดาวน์สามทุ่มพาภรรยาส่งโรงบาล ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ต๊ะบอยสเก๊าท์ แหกล็อคดาวน์
ต๊ะบอยสเก๊าท์ แหกล็อคดาวน์สามทุ่มพาภรรยาส่งโรงบาล

– ต๊ะบอยสเก๊าท์ นับถือใจภรรยา อาการหนักแต่ยอมทนเพื่อลูก

               เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา หนุ่มต๊ะบอยสเก๊าท์ ได้โพสต์ลงโซเชียลมีเดียส่วนตัวว่า ตอนนี้ภรรยาของเขามีอาการท้องเสียอย่างรุนแรง เข้าห้องน้ำไปถ่าย 15 รอบแล้ว ตนต้องการจะพาไปโรงพยาบาล เพราะกลัวจะถ่ายมากเกินจนร่างกายช็อค แต่ติดปัญหาตรงที่ขณะนี้เวลา 3 ทุ่ม 9 นาทีแล้ว ถ้าจะไปต้องฝ่าล็อคดาวน์และจบที่ว่าจะไปได้หรือไม่ก็ช่างเถอะ ขอให้ทุกคนเป็นพยานให้ด้วยเผื่อถูกจับ หลังโพสต์นี้ถูกปล่อยออกไป

ต๊ะบอยสเก๊าท์ แหกล็อคดาวน์สามทุ่มพาภรรยาส่งโรงบาล ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ต๊ะบอยสเก๊าท์ แหกล็อคดาวน์
ต๊ะบอยสเก๊าท์ แหกล็อคดาวน์สามทุ่มพาภรรยาส่งโรงบาล

ชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างแห่ให้กำลังใจ รวมถึงเสนอให้พี่ต๊ะบอยสเก๊าท์รีบพาภรรยาไปโรงพยาบาลโดยด่วน หลังจากต๊ะบอยสเก๊าท์ได้ส่งภรรยาถึงมือหมอแล้วก็กลับมาอัพเดทสถานการณ์ให้ชาวเน็ตทราบว่า ภรรยาปลอดภัยดีแล้ว ลำไส้ติดเชื้อขั้นรุนแรง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ภรรยาถ่ายท้องไป 24 รอบแล้ว เกิดมาตนเองก็เพิ่งเคยเจอ มีใครเป็นหนักกว่านี้ไหม รวมถึงยังโพสต์ชื่นชมเกี่ยวกับความใจสู้ของภรรยาตัวเองด้วยว่า ปกติเธอเป็นคนที่ถ้าป่วยนิดๆหน่อย ๆ จะไปโรงพยาบาลทันที รวมถึงแอดมิดที่โรงพยาบาลด้วยถ้าหมออนุญาต

แต่ครั้งนี้คุณแม่บุ๋มปฏิเสธเพราะเป็นห่วงลูก ทั้งที่หมอเสนอให้แอดมิด และฉีดยาจะได้หายไวๆ ซึ่งยาดังกล่าวมีผลทำให้ลูกหัวใจสั่น เนื่องจากลูกยังอยู่ในช่วงวัยที่ต้องดื่มน้ำนมแม่ ลูกติดนมแม่มาก แม่บุ๋มเป็นห่วงจึงปฏิเสธไปทันที ไม่แอดมิดและไม่ฉีดยา หมอจึงเสนอให้กินยาแทน ซึ่งจะหายช้ากว่า แต่แม่บุ๋มโอเค พี่ต๊ะบอยสเก๊าท์ยังบอกอีกว่า นับถือใจภรรยาตัวเองในฐานะคนเป็นแม่เอามาก ๆ น้ำตาจะไหล กราบหัวใจของคนเป็นแม่เลย แม่บุ๋มยอมทรมานกับอาการนี้ทั้งคืน นอน ๆ ลุก ๆ ขึ้นมาอ้วกมาถ่ายเพื่อลูกจะได้ไม่ต้องใจสั่น

ทั้งยังเล่าถึงสาเหตุของอาการท้องเสียอันหนักหน่วงนี้ด้วยว่า เกิดจากขนมจีนที่กินเข้าไป โดยแม่บุ๋มและยายที่ช่วยเลี้ยงลูกกินไปกันสองคน ยายเองก็ท้องเสียแต่ไม่หนักมาก ต๊ะบอยสเก๊าท์ ยังติดตลกว่า ตอนนี้เหลือตัวเองรับบทเป็นซามูไรพ่อลูกอ่อน ต้องรับภาระเลี้ยงลูกเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว และทิ้งท้ายโพสต์ว่าขอไปดูลูกก่อนนะครับ

ต๊ะบอยสเก๊าท์ แหกล็อคดาวน์สามทุ่มพาภรรยาส่งโรงบาล ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ต๊ะบอยสเก๊าท์ แหกล็อคดาวน์
ต๊ะบอยสเก๊าท์ แหกล็อคดาวน์สามทุ่มพาภรรยาส่งโรงบาล

               เชื่อว่าไม่ใช่แค่ภรรยาของต๊ะบอยสเก๊าท์เท่านั้น การยอมทำเพื่อลูกแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆน้อย ๆ เป็นธรรมชาติของแม่ทุกคน แต่อย่างใดก็ขอนับถือใจแม่บุ๋มจริง ๆ และต้องชื่นชมต๊ะบอยสเก๊าท์ที่กล้าแหกล็อคดาวน์เพื่อไปส่งภรรยา เช่นเดียวกับบรรดาชาวเน็ตทั้งหลาย ทางเราเองก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยค่ะ

เครดิตภาพ tnnthailand.com, khaosod.co.th, sanook.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ต๊ะบอยสเก๊าท์ #แหกล็อคดาวน์

hungerplus1

Next Post

บอย-สินเจริญ เผยลูกและครอบครัวคือกำลังใจที่ดีที่สุด

Tue Jul 27 , 2021
               ช่วงโควิด-19 ต้องบอกเลยว่า มีแต่ข่าวน่าสลดใจ ไม่เว้นแม้แต่ข่าวของคนในวงการบันเทิง ที่ดูจะเดือดร้อนกันมากขึ้นทุกวัน หนึ่งในนั้นรวมถึงพี่ ‘บอย-สินเจริญ’ หรือ ‘บอย-ธนันชัย สินเจริญ’ หนึ่งในสมาชิกวงเก่าแต่เก๋าสามพี่น้อง ‘สินเจริญ บราเธอร์ส’ ที่ช่วงนี้งานไม่เข้า จัดคอนเสิร์ตไม่ได้ ส่งผลกระทบถึง การหมุนเงินในครอบครัวด้วย ซึ่งล่าสุดพี่บอย-สินเจริญก็ตัดสินใจขายบ้าน ขายรถเพื่อใช้หนี้ไปแล้ว – พี่บอย-สินเจริญ ซาบซึ้ง กำลังใจที่ดีที่สุดคือครอบครัว                ก่อนหน้านี้พี่บอย-สินเจริญได้เผยว่า เขาขายบ้านและรถเพื่อใช้หนี้ไปแล้ว บ้านหลังที่ตัดสินใจขายไปเป็นสินส่วนตัว พี่บอย-สินเจริญ เคยตั้งใจว่าจะซื้อบ้านนี้ไว้ให้ลูกชายได้อยู่ในอนาคต ตอนนี้ตนมีบ้านอยู่ 3 หลัง คือ หลังที่อยู่กับพวกพี่ชายและพ่อแม่ เมื่อเก็บเงินได้แล้วแต่งงานก็ไปอยู่อีกหลังหนึ่งที่กำลังอยู่กันตอนนี้กับลูกชายและภรรยา ซึ่งก็เป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับครอบครัวของพี่บอย-สินเจริญเหมือนกัน เพราะภรรยาของพี่บอย-สินเจริญออกมาให้สัมภาษณ์เองเลยว่า จริง ๆ แล้วก็ไม่อยากขายกัน เพราะลูกชายชอบบ้านนี้มาก แต่ต้องทำเพราะการจะผ่อนบ้านนี้ต่อไปก็เกินตัว รถคันที่จะขายก็เหมือนกัน พี่บอย-สินเจริญได้ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อปลดหนี้พวกนี้หมดแล้วตนจะได้เริ่มต้นใหม่ ไปจัดสรรเงินให้เป็นระบบระเบียบ เพราะดูท่าแล้ววิกฤติโควิด-19 ครั้งนี้น่าจะยาว คอนเสิร์ตก็ห้ามจัด […]
บอย-สินเจริญ เผยลูกและครอบครัวคือกำลังใจที่ดีที่สุด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล บอยสินเจริญ

You May Like

Breaking News