SM Entertainment ประกาศแผนดำเนินการทางกฎหมายอย่างเข้มงวดกับ Sasaengs

SM Entertainment จะดำเนินการอย่างเข้มงวดกับซาแซง (ผู้ที่สะกดรอยตามหรือบุกรุกความเป็นส่วนตัวของบุคคลสาธารณะอย่างรุนแรง) โดยเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม หน่วยงานได้ออกแถลงการณ์ว่า “เราจะไม่เอาผิดกับการบุกรุกความเป็นส่วนตัวมากเกินไปโดยสิ่งที่เรียกว่า ‘ซาแซง’ ต่อศิลปินของเรา และเราวางแผนที่จะจัดการกับพวกเขาอย่างเข้มงวด”

SM Entertainment กล่าวถึงการบุกรุกความเป็นส่วนตัวและการสะกดรอยตามโดยซาแซงโดยประมาทกล่าวว่า “นี่ไม่ใช่การแสดงออกถึงความรู้สึกรักใคร่ของแฟน ๆ แต่เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายที่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของศิลปิน ฯลฯ “ตาม ‘พระราชบัญญัติ’ มัน สามารถรับโทษทางอาญาได้ด้วยการจำคุก”

SM Entertainment กล่าวต่อว่า “เพื่อปกป้องศิลปินของเรา เราจะละทิ้งทัศนคติที่อดทนต่อซาแซง และดำเนินการทางกฎหมายอย่างเด็ดขาดและเด็ดขาดโดยไม่มีการผ่อนปรนหรือข้อตกลง” เราวางแผนที่จะดำเนินการทางกฎหมายที่เป็นไปได้ทั้งหมด ทั้งทางแพ่งและทางอาญา เช่น ในการยื่นคำร้อง”

SM Entertainment ประกาศแผนดำเนินการทางกฎหมายอย่างเข้มงวดกับ Sasaengs ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล SMEntertainment ดำเนินการทางกฎหมายกับSasaengs
SM Entertainment ประกาศแผนดำเนินการทางกฎหมายอย่างเข้มงวดกับ Sasaengs

สำหรับหนังสือแถลงการณ์ของ SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์โดยมีเนื้อหาเต็ม ๆ ดังต่อไปนี้:

“นี่คือ SM Entertainment

เนื่องจากมีการดำเนินการที่ผิดกฎหมายอย่างต่อเนื่องรวมถึงการบุกรุกความเป็นส่วนตัวและการหมิ่นประมาทศิลปินของเราอย่างร้ายแรง นี่คือคำแถลงของบริษัทเกี่ยวกับเรื่องนี้

เราได้ดำเนินการอย่างแข็งขันต่อการกระทำที่หมิ่นประมาทหรือดูหมิ่น เช่น การใส่ร้ายและเขียนหรือเผยแพร่ข่าวลือที่เป็นอันตราย เกี่ยวกับศิลปินของเราทางออนไลน์บนเว็บไซต์พอร์ทัล โซเชียลมีเดีย ชุมชนออนไลน์ ฯลฯ โดยยื่นเรื่องร้องเรียนทางอาญาผ่านความร่วมมือของแฟนๆ และ การตรวจสอบภายใน

เราจะไม่มองข้ามการบุกรุกความเป็นส่วนตัวของศิลปินของเรามากเกินไปจากซาแซงและวางแผนที่จะดำเนินการอย่างเข้มงวด

การสะกดรอยตามซาแซงอย่างไม่ระมัดระวัง เช่น การใช้ซาแซงแท็กซี่ตามศิลปินมาเป็นเวลานาน หรือติดตามศิลปินไปและกลับจากสถานที่รับราชการทหาร การหาที่อยู่และบุกรุกภายในอาคารหรือที่จอดรถ หรือส่งพัสดุในทางที่ผิด ซึ่งไม่สามารถระบุตัวผู้ส่งได้ ได้ก่อให้เกิดอันตรายต่อจิตใจและร่างกายอย่างรุนแรง ไม่เพียงแต่ศิลปินเท่านั้น

แต่ยังรวมถึงคนรอบข้างด้วย เช่น ครอบครัว คนรู้จัก และเพื่อนบ้าน การกระทำเหล่านี้ไม่ใช่การแสดงออกถึงความรักของแฟน ๆ แต่เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายที่บุกรุกความเป็นส่วนตัวและเป็นการกระทำทางอาญาที่ชัดเจน คุณสามารถรับโทษจำคุกเป็นการลงโทษทางอาญาได้ในขณะนี้หลังจากกฎหมายว่าด้วยการลงโทษที่ตราขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฯลฯ ของการสะกดรอยตามอาชญากรรม

เพื่อที่จะปกป้องศิลปินในสังกัดของ SM Entertainment เราจะปล่อยวางทัศนคติที่ผ่อนปรนที่เรามีต่อซาแซงจนถึงตอนนี้ และจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างเข้มงวดและเข้มงวดโดยไม่มีการผ่อนปรนหรือการตกลงกัน เราได้รวบรวมหลักฐานที่เกี่ยวข้องจำนวนมากแล้ว รวมทั้งกล้องวงจรปิดและฟุตเทจกล่องดำในรถยนต์ ภาพถ่ายและวิดีโอที่ถ่าย บันทึกการโทร ไปรษณีย์ อีเมล ฯลฯ SM Entertainment จะยังคงรักษาหลักฐานที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม และเราจะไม่ ยื่นเรื่องร้องเรียนทางอาญาเท่านั้น แต่ยังดำเนินการทางแพ่งและทางอาญาที่เป็นไปได้ทั้งหมด เช่น การยื่นคำร้องสำหรับความเสียหายทางจิตใจและการเงิน

เราหวังว่าซาแซงจะยุติการกระทำที่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของศิลปินทันที และใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้ตนเองเสียเปรียบอันเป็นผลมาจากการประพฤติมิชอบของศิลปิน”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #SMEntertainment #ดำเนินการทางกฎหมายกับSasaengs

hungerplus1

Next Post

Kakao Entertainment และ Melon Company ประกาศควบรวมกิจการในเดือนกันยายน

Mon Aug 2 , 2021
Kakao Entertainment และ Melon Company ได้ประกาศควบรวมกิจการในฤดูใบไม้ร่วงนี้ตามที่เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ทั้งสองบริษัทได้ตัดสินใจควบรวมกิจการในการประชุมคณะกรรมการของแต่ละบริษัท ทั้งสองบริษัทวางแผนที่จะควบรวมกิจการให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 1 กันยายน หลังจากได้รับการอนุมัติขั้นสุดท้ายในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นในวันที่ 30 กรกฎาคม Melon Company ซึ่งแยกตัวออกจาก Kakao Entertainment ในวันที่ 1 กรกฎาคม จะเข้าร่วม Kakao Entertainment ในรูปแบบของ CIC (บริษัทในเครือ) ในเดือนกันยายน Melon Company จะนำโดย CEO คนใหม่ Lee Jae Wook หลังจากการควบรวมกิจการ Kakao Entertainment จะยังคงอยู่ภายใต้การนำของ Kim Sung Soo และ Lee Jin Soo ในฐานะซีอีโอ […]
Kakao Entertainment และ Melon Company ประกาศควบรวมกิจการในเดือนกันยายน #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #KakaoEntertainment #MelonCompany

You May Like

Breaking News