ซิ่วหมิน EXO มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

ซิ่วหมิน EXO ได้รับการวินิจฉัยกับ COVID-19 จากที่ในช่วงบ่ายของวันที่ 5 SM Entertainment บริษัทจัดการกล่าวว่า “ซิ่วหมิน EXO ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโคโรนา 19 ซิ่วหมิน ทำการทดสอบโคโรนา 19 แอนติเจน (PCR) สำหรับการฝึกดนตรีในวันที่ 29 ของเดือนที่แล้วแล ได้ผลลบ แต่วันที่ 4 ของเดือนนี้เขาได้ทำการทดสอบ PCR เพิ่มเติมเนื่องจากอาการผิดปกติ และวันนี้ (วันที่ 5) ซิ่วหมิน EXO ได้รับการยืนยันแล้วว่ามีผลเป็นบวก”

สำหรับแถลงการณ์ของ SM Entertainment ต้นสังกัดของเขาได้ออกแถลงการณ์ดังเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมดังนี้

ซิ่วหมิน EXO มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ซิ่วหมินEXO ซิ่วหมินEXOผลตรวจโควิดเป็นบวก
ซิ่วหมิน EXO มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

‘นี่คือเอสเอ็มเอ็นเตอร์เทนเมนท์

ซิ่วหมิน EXO ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 วันนี้ (5 สิงหาคม)

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ซิ่วหมินได้รับการทดสอบ PCR ของ COVID-19 เพื่อฝึกฝนด้านดนตรีและผลการทดสอบเป็นลบ อย่างไรก็ตาม เขาได้รับการทดสอบ PCR เพิ่มเติมในวันที่ 4 สิงหาคม เนื่องจากอาการของสุขภาพเปลี่ยนแปลง และเขาได้รับการวินิจฉัยในวันนี้ (5 สิงหาคม)

เป็นผลให้สมาชิก EXO และทีมงานของเขาได้รับการทดสอบสำหรับ COVID-19 และถูกกักกันตัวเองในขณะที่รอผล

นอกจากนี้ ข้อมูลนี้ได้ถูกส่งต่อไปยังรายการออกอากาศทั้งหมดที่ซิ่วหมินมีส่วนร่วมด้วย ทีมงานและนักแสดงละครเพลง “Hadestown” ซึ่งซิ่วหมินเพิ่งซ้อมด้วยก็จะถูกตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วย

ซิ่วหมินได้ระงับกิจกรรมตามกำหนดการทั้งหมดทันที และจะปฏิบัติตามขั้นตอนและคำแนะนำที่ได้รับจากหน่วยงานด้านสุขภาพอย่างแข็งขัน และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ศิลปินฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว

เราต้องขออภัยที่สร้างความกังวลให้กับหลาย ๆ คนและเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินและพนักงานทุกคนของเราในขณะที่ปฏิบัติตามแนวทางด้านสุขภาพอย่างเคร่งครัด

ซิ่วหมิน EXO มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ซิ่วหมินEXO ซิ่วหมินEXOผลตรวจโควิดเป็นบวก
ซิ่วหมิน EXO มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

ซิ่วหมิน EXO จะแสดงในรายการวาไรตี้รายการใหม่ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเทนนิส

ก่อนหน้านี้ซิ่วหมิน EXO มีงานที่ถ่ายทำเกี่ยวกับรายการวาไรตี้ที่เขาจะเรียนรู้การเล่นเทนนิสผ่านเว็บวาไรตี้โชว์ใหม่ โดยเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม แหล่งข่าวจาก Dum Dum Studio ของ skyTV ยืนยันว่าซิ่วหมิน EXO จะแสดงในรายการวาไรตี้ทางเว็บ “Xiumin’s Tennis King Tomorrow” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

“Xiumin’s Tennis King Tomorrow” เกิดขึ้นเนื่องจากความปรารถนาของซิ่วหมินที่จะเรียนเทนนิส โค้ชของเขาคือจอนมีรา อดีตสมาชิกทีมชาติและภรรยาของยุนจงชิน โดย Dum Dum สตูดิโอมีความสนใจในการผลิตรวบรวมการแสดงที่หลากหลาย อาทิ “Yeri’s Room” ของ Yeri-Red Velvet and “Hyelin’s Daily Pointlessness” กับ Hyelin EXID

ซิ่วหมิน EXO มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ซิ่วหมินEXO ซิ่วหมินEXOผลตรวจโควิดเป็นบวก
ซิ่วหมิน EXO มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

ก่อนหน้านี้ซิ่วหมินได้แสดงในรายการเรียลลิตี้ “Travel the World on EXO’s Ladder” และเขาได้ปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ของ MBC “ It’s Dangerous Beyond the Blankets ”

“Xiumin’s Tennis King Tomorrow” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 สิงหาคม เวลา 17:30 น. ผ่านช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ Dum Dum Studio และออกอากาศทุกวันพุธและวันศุกร์ ส่วนการตรวจของเขาที่ออกมาเป็ยบวก แฟน ๆ ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะตอนนี้ ซิ่วหมิน ได้เริ่มเข้ารับการรักษาและกำลังดูแลตัวเองอยู่อย่างดี ซึ่งหากเขาหายดีเมื่อไหร่แฟน ๆ ก็จะได้ติดตามผลงานของเขาต่อไป

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #ซิ่วหมินEXO #ซิ่วหมินEXOผลตรวจโควิดเป็นบวก

hungerplus1

Next Post

BTS จะแสดงในกิจกรรมพิเศษตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลกใน “Global Citizen Live”

Fri Aug 13 , 2021
BTS ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในนักแสดงของกิจกรรมพิเศษที่จะเกิดขึ้นที่เรียกว่า “Global Citizen Live” “Global Citizen Live” เป็นกิจกรรมพิเศษ 24 ชั่วโมงซึ่งมีกำหนดในวันที่ 26 กันยายน และจะถ่ายทอดสดจากเมืองต่างๆ ในหกทวีป (ลากอส ลอนดอน ลอสแองเจลิส นิวยอร์กซิตี้ ปารีส ริโอ โซล และซิดนีย์) งาน “Global Citizen Live” มีเจ้าภาพโดยองค์กรการกุศล Global Citizen ในรายงานของวาไรตี้ องค์กรระบุว่า “การออกอากาศ/เว็บคาสต์ส่วนใหญ่จะถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมงนั้นอย่างแท้จริง โดยมีนักดนตรีหรือวิทยากรในหกทวีปต่อหน้าผู้ชมทุกแห่งตั้งแต่เซ็นทรัลพาร์คในนิวยอร์กไปจนถึงช็องเดอมาร์ในปารีสไปจนถึงโซล” แต่อย่างไรก็ตามการแสดงสดที่เป็นไปได้สำหรับนักแสดงแต่ละคนนั้นขึ้นอยู่กับข้อจำกัดของ COVID-19 ที่มีอยู่ ณ เวลานั้นในสถานที่นั้น ‘Global Citizen Live’ พิเศษตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับ BTS, Ed Sheeran, […]
BTS จะแสดงในกิจกรรมพิเศษตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลกใน “Global Citizen Live” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop BTS GlobalCitizenLive

You May Like

Breaking News