ช่องยูทูป ดูดวงแบบโหราศาสตร์ไทย Ep.1

สวัสดีค่ะ เมื่อคราวก่อนเราก็ได้แนะนำช่องยูทูปสำหรับการดูไพ่ทาโรต์ไปแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการดูดวงของศาสตร์ตะวันตก เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมาดูดวงฝั่งของไทยหรือโหราศาสตร์ไทยกันบ้าง จะมีช่องไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย
ช่องของอาจารย์หมิง ที่ได้รับฉายาว่าเป็น ขงเบ้งเมืองไทย เพราะทำนายดูดวงได้แม่นมาก เป็นการดูดวงแบบใช้ลัคนา แต่ถ้าใครจะใช้ราศีก็ได้ค่ะ ส่วนใหญ่จะดูเรื่องของความรัก การงาน การเงิน สุขภาพ และบางทีก็จะดูตามเส้นดาวที่แต่ละช่วงจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ราศีใด ลัคนาใดจะโดนผลกระทบบ้าง

การดูดวงเรื่องของ
– ความรักของลัคนาต่าง ๆ ในแต่ละเดือน
– เรื่องทั่วไปของลัคนาต่าง ๆ ในแต่ละเดือน
– การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวเช่น ราหูย้าย ดาวพฤหัสย้าย

Tunk Jungnaab
ช่องของอาจารย์ตั๋ง จั๋งหนับ เป็นการดูดวงโหราศาสตร์ไทยแบบลัคนา ที่เวลาดูดวงจะโชว์กระดานให้ดูเลยทีเดียว พร้อมทั้งอธิบายเรื่องของดวงดาวต่าง ๆ ว่าจะเคลื่อนย้ายไปไหน จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง ใครจะโดนผลกระทบบ้าง

การดูดวงเรื่องของ
– ดวงชะตาของลัคนาต่าง ๆ ในแต่ละเดือน
– การเคลื่อนย้ายของดวงดาว ผลกระทบต่าง ๆ

ส่องทะลุฟ้า V.2 Songthalufah V.2
เป็นช่องของติ๊ก กลิ่นสี ในการดูดวงจะมีกระดานดูดวงแบบใหญ่จัดเต็มมาก ดูดวงแบบบอกวันเวลาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เกิดในช่วงวันไหน ช่วงเวลากี่โมง รวมถึงการเคลื่อนย้ายของดวงดาวต่าง ๆ และผลที่จะเกิดขึ้น

การดูดวงเรื่องของ
– ดวงชะตาของลัคนาต่าง ๆ ในแต่ละเดือน
– การดูไพ่ยิปซี
– ดวงชะตาของวันเกิดทั้ง 7 วันในแต่ละเดือน

ช่องดูดวงแบบโหราศาสตร์ไทยไม่ได้มีแค่นี้ ยังไงก็รอติดตามได้ในครั้งหน้านะคะ

#ดูดวง #โหราศาสตร์ไทย #แทงสเต็ปขั้นต่ำ20บาท

hungerplus

Next Post

ประวิติศาสตร์และโศกนาฏกรรม Manchester United

Thu Oct 3 , 2019
สวัสดีครับวันนี้เราก็จะมาพูดถึงทีมฟุตบอลที่ใครๆ ก็รู้จัก อย่าง Man United หรือมีชื่อเต็มๆว่า Manchester United ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าทางผู้เขียนนั้นไม่ได้เชียร์ไม่ได้ชอบฟุตบอลทีมใดเป็นพิเศษ แต่ที่ต้องมาพูดถึงทีมฟุตบอลอย่าง Man United เพราะว่าทีมนี้ มีประวัติเรื่องราวที่ผ่านมาที่ใครหลายคนเนี่ยยังไม่รู้ ถือว่าเป็นเรื่องช็อคโลกเรื่องนึงเลยทีเดียวและเป็นจุดเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างของทีมฟุตบอลทีมนี้จนถึงทุกวันนี้ มาติดตามกันเลยครับ  ก่อนอื่นเลยมาดูประวัติของทีมกันก่อนเลยประวัติของทีม ต้องย้อนกลับไปตั้งแต่ปี ค.ศ.1860 ก่อนจะมาเป็นทีมฟุตบอลที่โด่งดังแบบในปัจจุบันนี้หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเริ่มต้นจากพนักงานรถไฟมารวมตัวกันเพื่อตั้งทีมฟุตบอล โดยใช้ชื่อทีม  Lancashire and Yorkshire Railway Company ซึ่งเป็นทั้งชื่อทีมและเป็นบริษัทของคนงานที่มาเล่นฟุตบอลนั้นเอง ผ่านมา 8 ปี ในปี ค.ศ.1878 ได้เปลี่ยนชื่อทีมเป็น Newton Heath ต่อมาได้เล่นในลีกฟุตบอลครั้งแรกในปี ค.ศ.1892 แต่ผลงานถือว่าไม่ดีสักเท่าไรเลย เป็นทีมตกชั้นแถมการเงินในทีมมีปัญหาอีก ในตอนสุดท้ายเกือบต้องยุบทีมไป  แต่ยังโชคดีที่มีคนเข้ามาช่วยทีมไว้โดยนักธุรกิจท้องถิ่นมาซื้อทีม และเปลี่ยนชื่อทีมเป็น Manchester United ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาและแชมป์แรกในประวัติศาสตร์ของทีมก็มาถึงในปี ค.ศ.1908 Man United คว้าแชมป์ลีกอังกฤษได้สำเร็จ ต่อมาในปี […]
ประวิติศาสตร์และโศกนาฏกรรม Manchester United

You May Like

Breaking News