ความตายไม่มีทางพรากรักได้กับเพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล”

            ช่วงนี้มีแต่เพลงแนวใส ๆ ทั้งนั้นเลย ฟังไปฟังมาก็เริ่มรู้สึกชินหูเกินไปจนแอบเบื่อหน่ายพาให้คิดถึงเพลงแนวเก่า ๆ ของวง 25 hours ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็โด่งดังทั้งนั้น ด้วยเอกลักษณ์ในน้ำเสียงการร้องของนักร้องนำวงอย่าง “แหลม สมพล” ที่ไม่ว่าเราจะฟังเพลงไหน ๆ ของวงนี้ก็มักจะรู้สึกอบอุ่นหัวใจ เพลิดเพลิน และสนุกสนานแบบพออิ่มเอมได้ ไม่มากและไม่อ่อนหวานใส ๆ แบบเพลงสมัยนี้ ฟังกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ไม่มีวง 25 hours แล้ว

แต่สุดท้ายความฝันของเราก็เป็นจริงเมื่อแหลม สมพลได้กลับมาปล่อยเพลงใหม่แบบเดี่ยวอีกครั้งหลังจากที่หายไปนาน โดยเพลงใหม่นี้ชื่อว่า “ไม่เคยห่างกัน”นั่นเอง ซึ่งพอถูกปล่อยออหกมาได้ไม่นานก็มีคนที่คิดถึงแหลมเข้ามาฟังในยูทูปกันจนยอดวิวพุ่งสูงอย่างรวดเร็วมาก นับเป็นอีกปรากฏการณ์เพลงประกอบละครช่อง ONE31 ที่มียอดคนฟังแบบป็อปปูล่าร์สุด ๆ เรามารู้จักกับเพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล”เลยดีกว่า

ความตายไม่มีทางพรากรักได้กับเพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แหลมสมพล ไม่เคยห่างกัน
ความตายไม่มีทางพรากรักได้กับเพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล”

– ทำความรู้จักกับเพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล”

               เพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล” เป็นเพลงป๊อปกลิ่นอายโฟล์คร็อคประกอบละครรักแฟนตาซีเรื่อง “ห้องสุดท้ายหมายเลข 6” ที่ออกอากาศทางช่อง ONE31 ซึ่งการกลับมาคราวนี้ของอดีตนักร้องนำวง 25 hours อย่างแหลม สมพลก็ยังคงคอนเซ็ปต์ชื่อเพลงที่มีคำว่า “ไม่…”นำหน้าตามเอกลักษณ์ที่เป็นมาโดยตลอดเช่นเดิม อีกทั้งเพลงก็ยังมีทำนองสดใสของกีต้าร์และเบสที่ทำให้รู้สึกครื้นเครงในจังหวะกลาง ๆ ที่เมื่อนำมารวมกับเสียงร้องของแหลมที่กังวานแล้วทำให้เพลงถ่ายทอดความชุ่มฉ่ำหัวใจและอยากเต้นกับคนที่เรารักด้วยรอยยิ้มทุกครั้งในบ้านที่มีเพียงเราสองคนเลย

ความตายไม่มีทางพรากรักได้กับเพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แหลมสมพล ไม่เคยห่างกัน
ความตายไม่มีทางพรากรักได้กับเพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล”

– การถ่ายทอดความหมายของเพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล”

               เพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล” ได้สื่อถึงคนโสดที่ทุกวันต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวไม่ต่างกับการอยู่ในห้องที่มืดมิดเพียงลำพัง แต่สัมผัสลึก ๆ กลับไม่เหงาอย่างที่ควรจะเป็นเพราะรู้สึกได้ว่ามีใครสักคนที่เป็นของเรา คอยแอบมองเราอยู่ และยิ่งหลับตาก็ยิ่งเห็นภาพของเขาที่ทำให้หัวใจเราเบิกบานเติมเต็มไปด้วยความรักได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นเหมือนมีความรักวนเวียนอยู่รอบกาย ทั้งที่เราเหมือนอยู่คนละโลก แต่กลับรู้สึกไม่เคยห่างกันเลย

และหากเป็นไปได้ก็อยากจะเจอเธออีกครั้งในทุกวัน ได้รักกันเช่นนี้ตลอดไป ซึ่งเชื่อว่าคนโสดมากมายก็ต้องมีโมเม้นต์เหมือนว่าเรากำลังรอคอยใครสักคนที่ใช่และรู้สึกได้เองว่าเขาคนนั้นก็กำลังคิดถึงเราด้วยแบบไม่รู้ว่าเราเป็นใครเช่นกัน

ความตายไม่มีทางพรากรักได้กับเพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แหลมสมพล ไม่เคยห่างกัน
ความตายไม่มีทางพรากรักได้กับเพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล”

– MV เพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล”

               MV เพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล” มีการบอกเล่าเรื่อราวความรักของ “กาย” พระเอกของเรื่องที่รักอยู่กับ “เบล” แฟนคนปัจจุบันของตัวเองที่พวกเขาอาศัยอยู่ด้วยกันในแมนชั่นอันเงียบสงบแห่งหนึ่ง พวกเขาสองคนดูเหมือนจะเป็นคู่รักที่หวานชื่นจนคนอิจฉา แต่แท้จริงแล้วกายนั้นไม่รู้เลยว่าเบลได้เสียชีวิตไปนานแล้ว

และเธอเป็นผีที่ยังคงอยากอยู่กับเขาแบบนี้เรื่อยไป กายเองก็มีความสุขที่ได้รักกับเธอมากจนแม้จะรู้ว่าเธอเป็นผีในท้ายที่สุดก็ตาม ซึ่งแม้จะอยู่ในสถานะคนละภพแต่ด้วยความรักที่มีให้กันทำให้เบลไม่ยอมไปเกิดและยังคงไม่เคยห่างกายสักครั้ง ซึ่ง “เพียงรัก” ที่เป็นแฟนเก่ากาย มีสัมผัสที่ 6 จะช่วยให้ทุกอย่างถูกต้องได้หรือไม่ต้องติดตามดูในละครเต็ม

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล”

ไม่เคยห่างกัน – แหลม สมพล – เพลงจากละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6【OFFICIAL MV】

รูปภาพประกอบ entertainment.trueid.net, thairath.co.th, mthai.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #แหลมสมพล #ไม่เคยห่างกัน

hungerplus1

Next Post

Mnet ออกมากล่าวตอบสนองต่อรายงานการจัดงาน MAMA ปี 2021 ที่ฮ่องกง

Fri Aug 20 , 2021
Mnet ได้พูดถึงรายงานที่ว่าฮ่องกงจะเป็นสถานที่จัดงานประกาศรางวัล Mnet Asian Music Awards ปี 2021 (ต่อจากนี้ไป MAMA) ตามที่เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม Ilgan Sports รายงานว่า Mnet กำลังหารือถึงความเป็นไปได้ที่จะจัด 2021 MAMA ในฮ่องกงในเดือนธันวาคมนี้ มีรายงานว่า Mnet ได้กล่าวถึงความเป็นไปได้นี้กับบางหน่วยงานและขอให้พวกเขาเก็บเป็นความลับในตอนนี้ เนื่องจากยังไม่ได้รับการยืนยัน เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 MAMA ของปีที่แล้วจึงถูกจัดขึ้นทางออนไลน์และตามข่าวลือ Mnet กำลังพิจารณาตัวเลือกที่จะจัดงาน MAMA ปีนี้นอกประเทศเกาหลี เพราะตอนนี้ผู้คนสามารถฉีดวัคซีนได้แล้ว Ilgan Sports ระบุว่าแหล่งข่าวในวงการเพลงส่วนใหญ่ไม่มั่นใจเกี่ยวกับการตัดสินใจดังกล่าว เนื่องจากยังไม่ชัดเจนว่าใครจะรับผิดชอบหากมีคนติดเชื้อโควิด-19 ในพิธีมอบรางวัล แหล่งข่าวจาก Mnet ระบุกับ Sports Donga ว่า “ตำแหน่งโฮสต์ของงาน MAMA ปี 2021 ยังไม่แน่ชัด […]
Mnet ออกมากล่าวตอบสนองต่อรายงานการจัดงาน MAMA ปี 2021 ที่ฮ่องกง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Mnet MAMA2021

You May Like

Breaking News