Mnet ออกมากล่าวตอบสนองต่อรายงานการจัดงาน MAMA ปี 2021 ที่ฮ่องกง

Mnet ได้พูดถึงรายงานที่ว่าฮ่องกงจะเป็นสถานที่จัดงานประกาศรางวัล Mnet Asian Music Awards ปี 2021 (ต่อจากนี้ไป MAMA) ตามที่เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม Ilgan Sports รายงานว่า Mnet กำลังหารือถึงความเป็นไปได้ที่จะจัด 2021 MAMA ในฮ่องกงในเดือนธันวาคมนี้ มีรายงานว่า Mnet ได้กล่าวถึงความเป็นไปได้นี้กับบางหน่วยงานและขอให้พวกเขาเก็บเป็นความลับในตอนนี้ เนื่องจากยังไม่ได้รับการยืนยัน

เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 MAMA ของปีที่แล้วจึงถูกจัดขึ้นทางออนไลน์และตามข่าวลือ Mnet กำลังพิจารณาตัวเลือกที่จะจัดงาน MAMA ปีนี้นอกประเทศเกาหลี เพราะตอนนี้ผู้คนสามารถฉีดวัคซีนได้แล้ว Ilgan Sports ระบุว่าแหล่งข่าวในวงการเพลงส่วนใหญ่ไม่มั่นใจเกี่ยวกับการตัดสินใจดังกล่าว เนื่องจากยังไม่ชัดเจนว่าใครจะรับผิดชอบหากมีคนติดเชื้อโควิด-19 ในพิธีมอบรางวัล

Mnet ออกมากล่าวตอบสนองต่อรายงานการจัดงาน MAMA ปี 2021 ที่ฮ่องกง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Mnet MAMA2021
Mnet ออกมากล่าวตอบสนองต่อรายงานการจัดงาน MAMA ปี 2021 ที่ฮ่องกง

แหล่งข่าวจาก Mnet ระบุกับ Sports Donga ว่า “ตำแหน่งโฮสต์ของงาน MAMA ปี 2021 ยังไม่แน่ชัด เราจะให้ความสำคัญกับสุขภาพของศิลปินและทีมงานในการตัดสินใจเลือกสถานที่”

ตั้งแต่ปี 2010 MAMA มักจะถูกจัดขึ้นในสถานที่ต่างๆ นอกประเทศเกาหลี ตั้งแต่ปี 2555 ถึงปี 2558 พิธีดังกล่าวจัดขึ้นที่ฮ่องกง และในปี 2560 และ 2561 จัดขึ้นในสามประเทศรวมถึงฮ่องกง งาน 2019 MAMA ไม่สามารถจัดขึ้นในฮ่องกงเนื่องจากการประท้วงที่เกิดขึ้นในขณะนั้น

Mnet อภิปรายเกี่ยวกับการจัดงาน ‘2021 MAMA’ ในฮ่องกงท่ามกลางวิกฤตการณ์โคโรนา ‘Solsol’

Mnet ออกมากล่าวตอบสนองต่อรายงานการจัดงาน MAMA ปี 2021 ที่ฮ่องกง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Mnet MAMA2021
Mnet ออกมากล่าวตอบสนองต่อรายงานการจัดงาน MAMA ปี 2021 ที่ฮ่องกง

โดย Mnet กำลังคิดว่าพิธีมอบรางวัลเพลงของ CJ ENM หรืองาน MAMA นั้นอาจกลับไปจัดที่ฮ่องกงอีกครั้งหลังจากผ่านมาสามปีซึ่งตามรายงานของเจ้าหน้าที่ด้านดนตรีหลายรายเมื่อเร็วๆ นี้ ความเป็นไปได้ที่จะจัดงาน ‘2021 Mnet Asian Music Awards (MAMA)’ ในฮ่องกงนั้นเปิดกว้างและมีการหารือกัน ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนธันวาคมแต่บางหน่วยงานก็ได้กล่าวถึงความเป็นไปได้ของพิธีมอบรางวัลฮ่องกง และทำให้ฮ่องกงอยู่ในวาระร่วมกับเกาหลี

โดยหลังจากปีที่แล้วงาน MAMA ได้จัดที่เกาหลี แต่ปีนี้ว่ากันว่ากำลังดูงานต่างประเทศด้วยเหตุผลต่างๆ เช่น การฉีดวัคซีน แต่อย่างไรก็ตามมันไม่ง่ายเพราะความเสี่ยง เช่น การกลายพันธุ์ของเดลต้ายังคงเกิดขึ้นและอุตสาหกรรมบันเทิงก็ถูกคุกคามจากไวรัสโคโรนาเช่นกัน

               ซึ่งในด้านของเจ้าหน้าที่ในวงการเพลงส่วนใหญ่แสดงทัศนคติที่สงสัย โดยกล่าวว่า “ฉันไม่รู้ว่าใครจะรับผิดชอบถ้าฉันจัดแล้วมีการระบาดที่งาน ‘MAMA'” ซึ่งการจัดงานนี้แฟนเพลงก็คงต้องลุ้นกันต่อไปว่า Mnet จะพาวงการบันเทิงไปในทางไหนในปีนี้ เพราะ ‘MAMA’ ได้จัดพิธีมอบรางวัลในต่างประเทศตั้งแต่ปี 2010 รวมถึงมาเก๊า สิงคโปร์ และฮ่องกง ตั้งแต่ปี 2555 ถึงปี 2558 พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่ฮ่องกง และในปี 2560 และ 2561

จัดขึ้นในสามประเทศรวมถึงฮ่องกง ถูกยกเลิกในปี 2019 เนื่องจากการประท้วงในฮ่องกง ในปี 2019 เมื่อพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นที่ญี่ปุ่นโดยเฉพาะ แม้จะคว่ำบาตรญี่ปุ่น งานนี้ก็ได้รับการยืนยันว่าจะจัดขึ้นในญี่ปุ่นและถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักมาก่อนแล้ว

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #Mnet #MAMA2021

hungerplus1

Next Post

Met Gala กำหนดให้ผู้เข้าร่วมต้องฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 และสวมหน้ากากในการเข้าร่วมงาน

Fri Aug 20 , 2021
Met Gala กำหนดให้ผู้เข้าร่วมต้องฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 และสวมหน้ากากในการเข้าร่วมงานในครั้งนี้จากการตัดสินใจดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลางคำสั่งวัคซีนของนครนิวยอร์กสำหรับผู้อุปถัมภ์ในร่มทั้งหมดที่ร้านอาหาร ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสถานบันเทิงโดยระบุว่าในงาน Met Gala หากคุณไม่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วน คุณจะไม่สามารถเข้าร่วมงาน New York Fashion Week: The Shows at Spring Studios ในเดือนกันยายนนี้ IMG ได้ส่งบันทึกช่วยจำในวันจันทร์ไปยังนักออกแบบ ผู้ผลิต และทีมประชาสัมพันธ์ ตลอดจนผู้ขาย ผู้รับเหมา และผู้สนับสนุน โดยระบุว่าIMGจะต้องฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แบบเต็มหลักสูตรสำหรับทุกคนที่เข้าสู่รอยเท้ากลางของ NYFW: The Shows ซึ่งเป็นสตูดิโอกลางในการสื่อสารที่กำลังจะเกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมจะเน้นย้ำว่าการฉีดวัคซีนเป็นคำแนะนำในทุกสถานที่ นอกจากนี้ Met Gala ยังมีนโยบายหน้ากากจะรวมอยู่ในแผนด้านสุขภาพและความปลอดภัยฉบับสมบูรณ์ ซึ่งจะเผยแพร่ร่วมกับ CFDA ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ตามที่รายงาน IMG และCFDAกำลังทำงานอย่างใกล้ชิดในการแสดงสดในฤดูกาลนี้ โดยบุคคลทุกคนที่เข้าสู่ Spring Studios จะต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน COVID-19 แบบเต็มหลักสูตร […]
Met Gala กำหนดให้ผู้เข้าร่วมต้องฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 และสวมหน้ากากในการเข้าร่วมงาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล MetGala COVID-19

You May Like

Breaking News