2021 Mnet Asian Music Awards ประกาศวันที่และสถานที่สำหรับจัดงานแล้ว!

2021 Mnet Asian Music Awards (ย่อว่า 2021 MAMA) จะมีงานประกาศรางวัลที่เกาหลี!

เมื่อวันที่ 8 กันยายน JTBC News รายงานว่างาน MAMA ปี 2021 จะจัดขึ้นที่เกาหลีอีกครั้งในปีนี้ หลังจากที่ได้คำนึงถึงทุกสิ่งทุกอย่าง เช่น สถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ตามรายงาน งานจะจัดขึ้นที่ CJ ENM’s Contents World ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองพาจูในจังหวัดคยองกี โลเคชั่นนี้มีขนาดเท่ากับสนามฟุตบอล 32 สนาม และถึงแม้ว่าสถานที่จะยังเปิดไม่เต็มที่ แต่ 2020 MAMA ก็เป็นเจ้าภาพที่นั่นเช่นกัน

2021 Mnet Asian Music Awards ประกาศวันที่และสถานที่สำหรับจัดงานแล้ว! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop MAMA2021
2021 Mnet Asian Music Awards ประกาศวันที่และสถานที่สำหรับจัดงานแล้ว!

ตามรายงานแหล่งข่าวจาก CJ ENM ยืนยันว่างาน 2021 Mnet Asian Music Awards จะจัดขึ้นที่ Contents Studio ของ CJ ENM ในวันที่ 11 ธันวาคม

Kim Hyun Soo ผู้อำนวยการด้านเนื้อหาเพลงของ CJ ENM กล่าวว่า “เนื่องจากการระบาดของ COVID-19 วงการเพลงและสังคมโดยรวมตกต่ำ คงจะดีถ้า 2021 MAMA ปลุกพลังใหม่ให้กับวงการเพลงโดยจัดขึ้นที่ประเทศต้นกำเนิดของ K-pop ในเกาหลี ในขณะเดียวกันก็ให้ความหวังและความกล้าหาญผ่าน K-pop แก่ผู้ที่หมดแรง”

เนื่องจากการ COVID-19 ระบาด  2020 MAMA  ถูกจัดขึ้นออนไลน์ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Mnet ได้  ตอบกลับรายงานเกี่ยวกับงาน 2021 Mnet Asian Music Awards ที่จัดขึ้นที่ฮ่องกง โดยระบุในเวลาที่ยังไม่ได้ตัดสินใจเลือกสถานที่จัดงาน

2021 Mnet Asian Music Awards ได้รับการยืนยันว่าจะจัดขึ้นที่เกาหลีในเดือนธันวาคม

2021 Mnet Asian Music Awards ประกาศวันที่และสถานที่สำหรับจัดงานแล้ว! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop MAMA2021
2021 Mnet Asian Music Awards ประกาศวันที่และสถานที่สำหรับจัดงานแล้ว!

ตั้งแต่ปี 2010 งาน Mnet Asian Music Awards (MAMA) มักจะถูกจัดขึ้นในสถานที่ต่าง ๆ นอกประเทศเกาหลี ตั้งแต่ปี 2555 ถึงปี 2558 พิธีดังกล่าวจัดขึ้นที่ฮ่องกง และในปี 2560 และ 2561 จัดขึ้นในสามประเทศรวมถึงฮ่องกง แต่งาน 2019 MAMA  ไม่สามารถจัดขึ้นในฮ่องกงได้เนื่องจากการประท้วงที่เกิดขึ้นในขณะนั้น

ในช่วงเวลาที่เหลือจนถึงงาน MAMA จะยังคงคำนึงถึงการระบาดของ COVID-19 รวมถึงกฎระเบียบของรัฐบาลในการพิจารณาความเป็นไปได้ของการจัดคอนเสิร์ตแบบออฟไลน์ โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของแฟน ๆ ศิลปิน และทีมงานอย่างเต็มที่ตามลำดับความสำคัญ

อันที่จริง Mnet Asian Music Awards (MAMA)  เป็นจุดเริ่มต้นของการขยายตัวทั่วโลกของศิลปิน K-pop มากมายและทำหน้าที่เป็นด่านหน้า ดังนั้นศิลปินในประเทศที่ทรงอิทธิพลที่สุดในปีนั้นจึงมาเยี่ยมชมเวที Mnet Asian Music Awards (MAMA)  ทุกปี และ MAMA ก็สร้างชื่อเสียงให้กับตัวของศิลปินให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างมากมายหลังจบงาน

ศิลปินที่ดีที่สุดในยุคนั้นที่เคยมาเยียนงาน Mnet Asian Music Awards (MAMA) ของทุกปีที่แฟน ๆ เคยดูคือ Stevie Wonder, Quincy Jones, Dua Lipa, Snoop Dogg, Wiz Khalifa, Will.i.am และนักดนตรีต่างชาติอีกมากมายเพื่อร่วมแสดงการแสดงที่ดีที่สุดบนเวทีที่รวบรวมเทคโนโลยีของ Mnet Asian Music Awards และด้วยเหตุนี้ MAMA จึงได้รับการยอมรับว่าเป็นงานประกาศรางวัลเพลงที่ดีที่สุดในการทำนายแนวโน้มดนตรีทั่วโลก

กล่าวโดยสรุปคืองาน 2021 Mnet Asian Music Awards ปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม สถานที่จะจัดขึ้นที่ CJ ENM Contents World ในเมืองพาจู จังหวัดคยองกีโด ที่ Contents World บนพื้นที่ 213,000 ตารางเมตร เพื่อรองรับกองทัพของศิลปินและแฟนคลับที่ต้องการเข้ามาชมการแสดงในงานนี้

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #MAMA2021

hungerplus1

Next Post

แบมแบม GOT7 พูดถึงการแสดงตัวตนผ่านอัลบั้มเดี่ยว “riBBon” ความรักที่เขาอยู่บ้าน และอื่นๆ

Fri Sep 17 , 2021
แบมแบม GOT7 เต็มไปด้วยเสน่ห์สำหรับการถ่ายภาพนิตยสาร Singles ของเขา! แบมแบม GOT7 ปรากฏตัวในกองถ่ายด้วยรอยยิ้มที่อ่อนโยน ได้จำลองการแต่งหน้าแบบสโมกกี้และชุดสูทสุดเท่ที่มีเสน่ห์แบบนุ่มนวล ในฐานะที่เป็นหนึ่งในแฟชั่นไอคอนของวงการบันเทิง แบมแบม GOT7 ได้ถ่ายทอดรายละเอียดเกี่ยวกับเสื้อผ้าและใช้ท่าทางที่หลากหลายเพื่อให้ดูเปล่งประกายยิ่งขึ้น อีกทั้งแบมแบมยังถ่ายทอดความเป็นผู้ใหญ่อีกระดับด้วยสายตาที่เฉียบคมของเขา หลังจากที่แบมแบม GOT7 ออกจาก JYP Entertainment แบมแบมก็ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขาอย่าง “riBBon” ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ชื่ออัลบั้มได้อ้างอิงถึงคำว่า “เกิดใหม่” ซึ่งเน้นว่าแบมแบม GOT7 ได้เกิดใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวได้อย่างไร เลือกเพลงไตเติ้ล “riBBon” เป็นเพลงโปรดของเขา แบมแบมอธิบายว่าเขาพยายามแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาและรวบรวมเรื่องราวของเขาโดยมีส่วนร่วมในการแต่งและเขียนเนื้อเพลงสำหรับเพลงและแบมแบมได้อธิบายเพิ่มเติมว่า “มันอาจจะดูธรรมดา แต่ผมช่วยไม่ได้เพราะเป็นเพลงที่ผมชอบมากที่สุด ผมแสดงและถ่ายทำมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลงนั้น และเราได้ทำการแก้ไขหลายอย่างในระหว่างกระบวนการนั้น เนื่องจากเพลงที่ปล่อยออกมานั้นได้รับการตอบรับที่ดี ผมจึงรู้สึกว่าเริ่มต้นได้ดี” ประสบการณ์ครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของ แบมแบม GOT7 เกี่ยวกับประสบการณ์ครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยว แบมแบมเล่าว่า “การทำงานในเพลงเป็นเรื่องง่ายเพราะผมสามารถแสดงออกในสไตล์ของตัวเองตั้งแต่ต้นจนจบได้ แต่เนื่องจากผมต้องคิดทุกอย่างด้วยตัวเอง ส่วนต่าง ๆ ที่ผมขาดไปนั้นมองเห็นได้ชัดเจน ดังนั้นผมจึงทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง” แบมแบมเป็นหนึ่งในศิลปินเคป๊อปชายกลุ่มแรก ๆ […]
แบมแบม GOT7 พูดถึงการแสดงตัวตนผ่านอัลบั้มเดี่ยว “riBBon” ความรักที่เขาอยู่บ้าน และอื่นๆ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop แบมแบมGOT7 riBBon

You May Like

Breaking News