คอลลาเจน กินดีไหม? กินอย่างไรดี?

สวัสดีค่ะ สาวๆ เคยไหมคะ ? พออายุมากขึ้น แน่นอนแหละค่ะความเด้งดึ๊งของผิวพรรณเราก็จะลดลง เกิดริ้วรอยมากขึ้น

การมีตัวช่วยสำคัญมันก็ดีใช่มั้ยละคะ วันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยดีๆ ที่เดี๋ยวนี้บอกเลยว่าหาทานง่ายยิ่งกว่าก๋วยเตี๋ยวข้างทางซะอีก นั่นก็คือ คอลลาเจน

คอลลาเจน มีดีอย่างไร และทานแบบไหนที่ได้ผลดีที่สุด ?

เชื่อว่าได้ยินคำว่า คอลลาเจน กันมาเยอะแล้วล่ะ เต็มท้องตลาดไปหมด แต่ทานอย่างไรให้ได้ผลสูงสุดละ ว่ากันว่าคอลลาเจนเป็นเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่ง และเป็นส่วนสำคัญของกระดูกมนุษย์ ซึ่งร่างกายของเรา ผลิตได้เองด้วยจ้ะ แต่พออายุเพิ่มมากขึ้น การผลิตก็จะลดลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น

การทานคอลลาเจนให้ได้ผลดีที่สุด ควรทานคู่กับวิตามินซี จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้คอลลาเจนทำงานได้ดียิ่งขึ้น ฟื้นฟูร่างกายและผิวพรรณได้ดีขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้น ส่วนการดื่มน้ำในปริมาณที่เยอะควบคู่ไปด้วยก็ยิ่งได้ผลดีเพิ่มขึ้นไปอีก ทีนี้สาวๆอย่าลืมดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ตัวอย่างวิตามินซีที่ทานควบคู่ด้วยได้

คอลลาเจนในตลาดมีมากมายมีทั้งแบบเพียวๆ กับแบบผสมอยู่ในเครื่องดื่มต่างๆ แล้วแต่คนชื่นชอบ บางคนก็ชอบแบบเพียวเพราะผสมกับอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่า น้ำผลไม้ ชา กาแฟ หรือโรยบนอาหารที่เป็นน้ำได้ ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้าได้หมดเลย ซึ่งวันนี้เรามีมาแนะนำด้วยค่ะ โดยที่เราเลือกมาจะเป็นคอลลาเจนที่ราคาไม่แพง เข้าถึงง่าย และรีวิวเยอะ ได้ผลจริง ดีต่อสุขภาพ

เพียวคอลลาเจน

สกัดจากเกล็ดปลาทะเล จากแบรนด์ Face me ราคาอยู่ที่ 390 บาท บรรจุ 50 กรัม กินได้ประมาณเดือนนึงค่ะ โดยที่ใส่กับอะไรก็ได้ ตามที่เราต้องการเลย วันละหนึ่งช้อนตวงเท่านั้น

นอกจากจะช่วยเรื่องผิวพรรณแล้ว การซ่อมแซมส่วนที่สึกหลอ FaceMe ก็ช่วยดูแลในเรื่องนี้ด้วย ทั้งเรื่องกระดูกต่างๆ เหมาะสำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆที่ออกกำลังกาย ใช้งานร่างกายหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ


คุณพ่อ คุณแม่ หรือผู้ที่มีปัญหาเรื่องกระดูก ก็สามารถทานตัวนี้บำรุงเสริมสร้างน้ำเลี้ยงข้อต่อกระดูก แก้ปวดข้อ ได้ด้วยนะคะ บำรุงผิว ผม กระดูก เล็บ ครบเลยค่ะตัวนี้

Face me เป็นแบรนด์ของประเทศไทย แต่ส่วนผสม วัตถดิบ นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับท้องตลาด และยังใส่ได้กับทุกๆ เครื่องดื่มที่เราชื่นชอบ

คอลลาเจนในรูปแบบกาแฟ

สำหรับคอกาแฟ ก็สามารถทานได้ เพราะในปัจจุบันมีแบรนด์ที่ผลิต คอลลาเจนมาในรูปแบบกาแฟเยอะมาก แต่ที่เราจะมาแนะนำก็คือ Coffee Plus Ginseng & Collagen กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงผสมโสม และคอลลาเจน ของบริษัท ซูเลียน ประเทศไทย จำกัด

ที่ก่อนหน้านี้มีกาแฟเพื่อสุขภาพที่ผสมโสมออกมาครองตลาดกาแฟบ้านเรา และเป็นที่รู้จักในนาม “กาแฟโสมซูเลียน” ยังได้เพิ่มคอลลาเจนคุณภาพดี เข้ามาเพื่อสำหรับคนที่สนใจเรื่องผิวพรรณ และอยากได้ประโยชน์จากคอลลาเจนควบคู่ไปด้วย

นอกจากจะได้ประโยชน์จากโสมเกาหลี ที่ช่วยในเรื่องเผาผลาญคอเลสเตอรอลที่เกาะอยู่ตามผนังหลอดเลือดให้ลดน้อยลง รวมไปถึงช่วยในการขับถ่าย พอบวกกับคอลลาเจนเข้าไป ยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ราคาจะอยู่ที่ ราคาขายทั่วไป 258  บาท ส่วนถ้าเป็นสมาชิก ราคา   224  บาท 1 ห่อมี 18 ซอง (20กรัม) ส่วนถ้ากลัวจะอ้วนหรือเสียสุขภาพเพราะทานกาแฟ ก็ไม่ต้องกลัวค่ะ เพราะน้ำตาลผลิตมาจากผลไม้ ส่วนคาเฟอีนก็น้อยกว่าน้ำอัดลมไปอีก

ใครที่สนใจทานคอลลาเจนก็ลองเลือกดูได้ค่ะ เพราะมีทั้งแบบเพียวและมาในรูปแบบเครื่องดื่มอื่นๆ ราคาก็เข้าถึงง่าย ทานง่าย ตกวันนึงไม่ถึง 30 บาท ถ้าผิวสวย สุขภาพดี ราคานี้ไม่แพงเลยค่ะ ไม่บำรุงตอนนี้จะบำรุงตอนไหนละ จริงไหมคะสาวๆ ใครสนใจก็อย่าลืมติดต่อตัวแทนจำหน่ายได้เลยนะคะ

#คอลลาเจนดีไหม #คอลลาเจน #Howtoperfect #ZhulianThailand #ufabet #Faceme #คอลลาเจนกับกระดูก #คอลลาเจนคืออะไร #คอลลาเจนมีประโยชน์อย่างไร กินคอลลาเจนตัวไหนดี #facemecollagen

hungerplus

Next Post

ดราม่ายังไม่จบ พลากุ้ง โดนแซะ โหนกระแส หรือแค่ จังหวะนรก

Wed Oct 9 , 2019
          ช่วงนี้ไม่รู้ว่าพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ดีเจพล่ากุ้ง หรืออย่างไรก็ไม่ทราบ ขยับตัวทำอะไรก็เจอจวกยับดราม่าซ้อนดราม่าโดนด่าแบบรัวๆ ซึ่งจุดเริ่มต้นมาจาก ดีเจพล่ากุ้ง แซวสาวสองเจ้าของตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ปี 2017อย่าง น้องโยชิ ว่า “ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง” กลางรายการ ศึก12ราศี โดยออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งชาวเน็ตมองว่าเป็นการเหยียดเพศและเป็นมุกตลกที่ไม่ขำเลยสักนิด โดยในประเด็ดนี้ พล่ากุ้ง โดยโพสต์สำนึกผิดและขอโทษ น้องโยชิ ไปเรียบร้อยแล้ว             เหมือนเรื่องจะจบ แต่ไม่จบง่ายๆ จ๊ะ เมื่ออยู่ๆ พลากุ้ง ได้โพสต์ภาพตัวเองใส่สูทสีเหลืองพร้อมแคปชั่นว่า             “สูทผมเหลืองดีไหมครับ”             เอาจริงๆ ก็ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่เพราะเพิ่มจะเกิดกรณี ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง สดๆ ร้อนๆ ดันมาโพสต์อะไรแบบนี้ ชาวเน็ตก็เข้ามาสวดอีกรอบ ในทำนองที่ว่า จะโพสต์แบบนี้เพื่อ ท้าทายเพื่อ และยังมองว่าเป็นการกระทำที่เหมือนไม่สำนึกผิด ตรงจุดของโพสต์นี้  โดนคอมเม้นท์ด่าไป 3 พันกว่า             หลังจากนั้น พล่ากุ้ง ได้เคลื่อนไหวด้วยการ […]
ดราม่ายังไม่จบ พลากุ้ง โดนแซะ โหนกระแส หรือแค่ จังหวะนรก

You May Like

Breaking News