ส่องผลงาน จางกียง พระเอกหนุ่มหุ่นนายแบบ

แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีคงคลั่งไคล้ My Roommate is a Gumiho ที่นำแสดงโดยจางกียง และฮเยริ ด้วยพล็อตเรื่องที่มีความสนุกสนานน่าติด เคมีของพระนางเข้ากันอย่างสุด ๆ ทำให้หลายคนต่างชื่นชอบและติดตามรับชมอย่างไม่พลาดแม้แต่ตอนเดียว โดยเพราะพระเอกหนุ่มหุ่นนายแบบ หน้าหล่อแบบไร้เทียมทานมัดใจผู้ชมอย่างอยู่หมัด มาส่องผลงานที่ผ่านมาของเขาคนนี้กัน

ส่องผลงาน จางกียง พระเอกหนุ่มหุ่นนายแบบ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แนะนำผลงานจางกียง
ส่องผลงาน จางกียง พระเอกหนุ่มหุ่นนายแบบ

รวมผลงานพระเอกซีรีส์ดัง My Roommate is a Gumiho นักแสดงเกาหลีที่กำลังมาแรง ๆ มาก ๆ อยู่ในขณะนี้

1. Come and Hug Me (2018)

หนังแนวโรแมนติก กระตุกขวัญ ที่ไม่ค่อยพบในซีรีส์เกาหลีมากสักเท่าไหร่ โดยเขาได้รับบทพระเอกอย่างเต็มตัวครั้งแรก ด้วยความท้าทายอย่างสุดโต้ง เพราะต้องสวมคาแรกเตอร์ แชโดจิน เด็กหนุ่มที่มีพ่อเป็นมาตรกรโรคจิต ที่ลงมือสังหารพ่อของแจอี รักครั้งแรกของเขา จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้ต้องห่างกันไป ก่อนที่จะกลับมาพบกันอีกครั้งในฐานะที่แตกต่างกันออกไป โดยเขากลายเป็นตำรวจสายสืบ ส่วนเธอเป็นดาราชื่อดัง ด้านแผลในใจที่เคยเกิดขึ้นในอดีตจะมีผลต่อความสัมผัสในครั้งนี้อย่างไร ต้องไม่พลาดทาง Netflix

2. Search: WWW (2019)

หนังแนวโรแมนติก ที่สร้างชื่อเสียงให้เขาเป็นอย่างมาก กับบทบาท CEO บริษัทผลิตดนตรีที่ใช้ประกอบเกมส์อัจฉริยะ ชื่อว่า พัคโมกอน ต้องมาพบ แบทามี ผู้อำนวยการบริษัทเสิร์ชเอนจิน ในระดับยูนิคอร์น ที่บ้างานมากกว่าตามหาเรื่องราวความรัก แต่หลังจากคืนนั้นที่ได้พบกันความรักที่โหยหาก็เกิดขึ้น จะฟินจิกหมอนขนาดไหนรับชมได้ที่ Netflix และ Viu

ส่องผลงาน จางกียง พระเอกหนุ่มหุ่นนายแบบ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แนะนำผลงานจางกียง
ส่องผลงาน จางกียง พระเอกหนุ่มหุ่นนายแบบ

3. Born Again (2020)

ฆาตกรต่อเนื่อง สายสืบ และหญิงสาวที่มีความเกี่ยวข้องกันตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 ที่โชคชนะนำพาให้ทั้งสามคนเกิดมาพร้อมกันอีกครั้งในยุคปัจจุบัน ซึ่งจางกียงต้องสวมบุคลิกสองบทบาท ทั้งกงจีชอล ลูกชายฆาตรกรในอดีต และชอนจงบอม นักศึกษาแพทย์ ถือว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายความสามารถของเขาเป็นอย่างมาก แม้ว่าเนื้อเรื่องจะหนักหน่วง มีดราม่าแทบทั้งเรื่อง แต่บรรยากาศต่าง ๆ มีความสวยงามทั้งในยุค 80 อีกทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่มีความละเมียดละไม จะเรียกน้ำตาได้ขนาดไหนต้องไปชมที่ IQIYI

4. Kill It (2019)

หนังแนวสืบสวนสอบสวน แอคชั่น คิมซูฮยอน เด็กกำพร้าที่ได้รับการเลี้ยงดูจากนักฆ่าโดยเบื้องหน้าของเขาเป็นสัตวแพทย์ผู้มีจิตใจงดงาม แต่ในอีกด้านเป็นฆาตรกรที่สูญเสียความทรงจำ และต้องการที่จะแก้แค้นคนที่ทำให้ครอบครัวต้องจากไป การเลือกเส้นทางสายนี้จะเป็นอย่างไรภายใต้กฎห้ามไว้ชีวิตไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ต้องไปลุ้น มันส์ กับเรื่องนี้ที่ Viu

5. My Roommate is a Gumiho (2021)

ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางในร่างของคนที่หล่อละมุน ขี้บ่น แต่เป็นสายเปย์ มีอายุมาเกือบพันปี มีเป้าหมายเพื่อให้เขากลับไปกลายคนอย่างสมบูรณ์แบบ แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่ออีดัม นักศึกษาสาวดันกลืนลูกแก้วจิ้งจอกลงไปด้วยอุบัติเหตุ ทั้งคู่จึงต้องมาอยู่รวมกัน ความน่าชวนปวดหัวจึงตามมา จะเป็นอย่างไรต่อไปสายซีรีส์ต้องไม่พลาดทาง IQIYI

ส่องผลงาน จางกียง พระเอกหนุ่มหุ่นนายแบบ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล แนะนำผลงานจางกียง
ส่องผลงาน จางกียง พระเอกหนุ่มหุ่นนายแบบ

            คงพอจะรู้จัก จางกียง พระเอกหนุ่มที่มีความสามารถมากมายคนนี้กันมากขึ้นแล้ว คงไม่แปลกใจที่สาว ๆ ทั่วโลกต่างชื่นชอบ หลงเสน่ห์ของเขา และยกให้เป็นสามีแห่งชาติไปอีกคน หากใครที่ต้องการติดตามอัปเดตชีวิตประจำวัน และเบื้องหลังการทำงานต่าง ๆ สามารถเข้าไปได้ที่ Instagram: @juanxkui ได้เลย

เครดิตภาพ : sanook.com / thethaiger.com / seoul2me.com

YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=q3p6Uep4O5o จางกียง | 10 ซีรีส์-หนังน่าดู

https://www.youtube.com/watch?v=5BwrdGEA6BU #จางกียง แร็ปเทพ !! เคยเป็นเด็กขี้อาย ? [คุณจิ้งจอกจาก My Roommate Is a Gumiho]

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #แนะนำผลงานจางกียง

hungerplus1

Next Post

TXT ทำยอดขายอัลบั้มรีแพ็คเกจในสัปดาห์แรกสูงสุดเป็นอันดับ 3 ในประวัติศาสตร์ Hanteo

Sat Sep 25 , 2021
TXT ประสบความสำเร็จอีกครั้งจากอัลบั้มรีแพ็คเกจครั้งแรก จากเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว TXT ได้กลับมาอีกครั้งในวันที่ 17 สิงหาคมด้วย “The Chaos Chapter: FIGHT OR ESCAPE” ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นรีแพ็คเกจของสตูดิโออัลบั้มที่สองของพวกเขา “The Chaos Chapter: FREEZE” เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม Hanteo Chart ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “The Chaos Chapter: FIGHT OR ESCAPE” มียอดขายที่น่าประทับใจรวม 483,911 ก็อปปี้ในสัปดาห์แรกของการวางจำหน่าย (17-23 สิงหาคม) นับเป็นยอดขายในสัปดาห์แรกสูงสุดอันดับสามของ อัลบั้มรีแพ็คเกจใด ๆ ในประวัติศาสตร์ Hanteo แม้ว่าตัวเลขดังกล่าวจะน้อยกว่ายอดขายในสัปดาห์แรกที่ TXT ทำได้โดย “The Chaos Chapter: FREEZE” ซึ่งขายได้กว่า 600,000 เล่มในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ […]
TXT ทำยอดขายอัลบั้มรีแพ็คเกจในสัปดาห์แรกสูงสุดเป็นอันดับ 3 ในประวัติศาสตร์ Hanteo ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop TXT ยอดขายอัลบั้มสูงสุด

You May Like

Breaking News