Stray Kids เกือบสามเท่าของยอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกด้วยเพลง “NOEASY”

Stray Kids ประสบความสำเร็จอีกครั้งกับอัลบั้มล่าสุด “NOEASY” ตาม Hanteo Chart สตูดิโออัลบั้มใหม่ของกลุ่ม “NOEASY” ขายได้ 641,589 ก๊อปปี้ในสัปดาห์แรกหลังจากปล่อยในวันที่ 23 สิงหาคม ซึ่งเกือบสามเท่าของสถิติก่อนหน้าของ Stray Kids ที่ 233,381 ก๊อปปี้ขายสำหรับ “IN生” (“IN LIFE” (“IN LIFE”)) ในช่วงสัปดาห์แรกของปี 2563

Stray Kids เกือบสามเท่าของยอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกด้วยเพลง “NOEASY” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop StrayKids NOEASY
Stray Kids เกือบสามเท่าของยอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกด้วยเพลง “NOEASY”

สถิติยอดขายสัปดาห์แรก “NOEASY” สูงเป็นอันดับที่ 7 ของปี 2021 และสูงเป็นอันดับที่ 20 ในประวัติศาสตร์ Hanteo โดยอยู่หลังอัลบั้มของ BTS, SEVENTEEN, NCT DREAM, EXO, Baekhyun, BLACKPINK และ NCT เท่านั้น

ก่อนหน้านี้ “NOEASY” ยังสร้างสถิติใหม่ให้กับ Stray Kids ด้วยยอดสั่งซื้อล่วงหน้าถึง 930,000 รายการ เพลงไตเติ้ล “ Thunderous ” ประสบความสำเร็จทั่วโลก โดยขึ้นเป็นอันดับ 1 ในชาร์ต iTunes Top Songs ใน 52 ภูมิภาค และมิวสิควิดีโอมียอดดูเกิน 50 ล้านครั้งบน YouTube ณ วันที่ 30 สิงหาคม เวลา 17.00 น.

Stray Kids เกือบสามเท่าของยอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกด้วยเพลง “NOEASY” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop StrayKids NOEASY
Stray Kids เกือบสามเท่าของยอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกด้วยเพลง “NOEASY”

“NOEASY” ของ Stray Kids กลายเป็นอัลบั้มที่มียอดขาย 1 ล้านจาก JYP Entertainment

Stray Kids ประสบความสำเร็จในอัลบั้มแรกที่มียอดขายล้านอัลบั้ม ณ วันที่ 31 สิงหาคม อัลบั้มล่าสุดของวง “NOEASY” ทะลุ 1.1 ล้านชุดบนชาร์ต Gaon

อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของ Stray Kids “NOEASY” วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 23 มียอดจัดส่งสะสม 1.1 ล้านชุดบน Gaon Chart ณ วันที่ 31 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “NOEASY”  ยังสร้างสถิติในการเป็นอัลบั้มแรกที่ผลิตโดย JYP Entertainment ที่จะกลายเป็น ‘ยอดขายนับล้าน’

ก่อนหน้านี้ “NOEASY”  ได้บันทึกรายการสั่งซื้อล่วงหน้า 930,000 รายการภายในวันที่เปิดตัว ซึ่งทำให้บ็อกซ์ออฟฟิศได้รับแสงสีเขียวที่ชัดเจน อ้างอิงจาก Hanteo Chart เว็บไซต์รวบรวมอัลบั้ม อัลบั้มนี้ประสบความสำเร็จ 641,589 ชุดใน Initial Chodong (ยอดขายอัลบั้มในหนึ่งสัปดาห์ ณ วันที่วางจำหน่าย) ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่า 410,000 ชุดจากบันทึกของอัลบั้มที่แล้วและอัลบั้มรีแพ็คเกจ ‘IN生’ (ชีวิต) กำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามด้วยการทำลายคะแนนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ พวกเขายังพิสูจน์ความแข็งแกร่งของอัลบั้มด้วยการชนะอันดับหนึ่งในชาร์ตอัลบั้มประจำสัปดาห์ของ Hanteo Chart (23 ส.ค.-29 ส.ค. 2021) และชาร์ตอัลบั้มขายปลีกรายสัปดาห์ของ Gaon Chart (22 ส.ค.-28 ส.ค. 2021)

Stray Kids เกือบสามเท่าของยอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกด้วยเพลง “NOEASY” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop StrayKids NOEASY
Stray Kids เกือบสามเท่าของยอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกด้วยเพลง “NOEASY”

Stray Kids ได้รับความนิยมอย่างรอบด้านด้วยอัลบั้มใหม่ของพวกเขา เช่นเดียวกับเพลงไตเติ้ล ‘Singer’ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการมีอยู่ของ ‘ผู้นำรุ่นที่ 4 ของ K-pop’ ที่ไม่มีใครเทียบได้ “Singer” ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง iTunes ใน 52 ภูมิภาคในต่างประเทศ รวมทั้งออสเตรเลีย เยอรมนี และสิงคโปร์ แบบสะสมจนถึงวันที่ 24 หลังจากปล่อย และเข้าสู่อันดับที่ 104 ในชาร์ต Spotify Global Top 200 ในวันที่ 23 และถึงอันดับที่ 86 วันที่ 24 มันปีนขึ้นไปบนสุดและบันทึกอันดับสูงสุดของตัวเอง

มิวสิกวิดีโอสำหรับ ‘Singer’ มียอดดูมากกว่า 50 ล้านครั้งบน YouTube เมื่อเวลาประมาณ 15:45 น. ในวันที่ 30 หกวันหลังจากปล่อย ซึ่งเพลงนี้มีทั้งความกลมกลืนและความทันสมัย การแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ และพลังของสมาชิก Stray Kids ทำให้เกิดปฏิกิริยาตอบรับที่ร้อนแรงจากแฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศ และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นหลังจากเพลง ‘New Menu’, ‘Labyrinth’, ‘back door’ และ ‘my face’ to

ในสัปดาห์แรกของการคัมแบ็ก Stray Kids ได้โชว์สเตจของเพลงไตเติ้ลที่ดึงดูดใจอย่าง ‘Singer’ และเพลง b-side ‘The View’ ที่เต็มไปด้วยความสดชื่น และแสดงให้เห็นถึงแง่มุมของ ‘K-Performer Master’ ความคาดหวังและความสนใจที่มากขึ้นมุ่งเน้นไปที่อนาคตของ Stray Kids ผู้ซึ่งอยู่ในระดับแนวหน้าของ K-pop รุ่นที่ 4 ด้วยความรุ่งโรจน์ของการเป็นผู้ขายล้านรายหลังจากเปิดตัวได้ประมาณสามปี

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #StrayKids #NOEASY

hungerplus1

Next Post

Stray Kids พูดถึงแนวคิดและความหมายของ "Thunderous" และ "NOEASY" พร้อมเล่าถึงการเติบโตผ่านรายการ "Kingdom" และอื่นๆ

Sat Oct 2 , 2021
Stray Kids พูดถึงการกลับมาของพวกเขาในช่วงถาม-ตอบก่อนการเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มที่สอง “NOEASY” และเพลงไตเติ้ล “Thunderous” ซึ่งนี่เป็นการคัมแบ็คครั้งแรกของ Stray Kids ในรอบ 11 เดือน โดยสมาชิก Stray Kids อย่าง Bang Chan ได้กล่าวว่า “ตั้งแต่การโปรโมตอัลบั้มล่าสุดของเรา สำหรับเวอร์ชั่นรีแพ็คเกจ (“In Life”) ของสตูดิโออัลบั้มแรกของเรา เรามีประสบการณ์มากมาย ขอบคุณประสบการณ์เหล่านั้น ผมคิดว่าเราสามารถแสดงให้เห็นว่า Stray Kids เติบโตขึ้นมามากแค่ไหน” เมื่อต้นปีนี้ Stray Kids คว้าชัยชนะครั้งสุดท้ายในรายการแข่งขันของ Mnet “Kingdom: Legendary War” Changbin กล่าวว่า “หลังจาก ‘Kingdom’ จบลง เราก็สามารถรู้สึกภาคภูมิใจในทีมของเราและความรักที่ STAY มีต่อเรามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังมั่นใจในดนตรีและการแสดงที่ Stray Kids สามารถทำได้มากขึ้น […]
Stray Kids พูดถึงแนวคิดและความหมายของ "Thunderous" และ "NOEASY" พร้อมเล่าถึงการเติบโตผ่านรายการ "Kingdom" และอื่นๆ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop StrayKids NOEASY Thunderous

You May Like

Breaking News