BTS คว้ารางวัลแดซังที่งาน The Fact Music Awards ปี 2021 รวมแล้ว 4 ปีซ้อน

BTS คว้ารางวัล Daesang (Grand Prize) กลับบ้านจากงาน The Fact Music Awards ปี 2021 นับเป็นครั้งที่ 4 ติดต่อกันแล้วที่คว้ารางวัลนี้

BTS คว้ารางวัลแดซังที่งาน The Fact Music Awards ปี 2021 รวมแล้ว 4 ปีซ้อน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop BTS TheFactMusicAwards
BTS คว้ารางวัลแดซังที่งาน The Fact Music Awards ปี 2021 รวมแล้ว 4 ปีซ้อน

งานประกาศรางวัล The Fact Music Awards ปี 2021 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ในพิธี “on-tact” ซึ่งมีพิธีกรนำโดย Shin Dong Yup, ซอฮยอน Girls’ Generation และ Boom โดยมีรายชื่อศิลปินและนักแสดงที่เป็นผู้เข้าร่วมพร้อมได้รับการเสนอชื่อ ได้แก่ BTS, SEVENTEEN, ITZY, Stray Kids, ATEEZ, THE BOYZ, Super Junior, Oh My Girl, Brave Girls, ENHYPEN, ASTRO, STAYC, Hwang Chi Yeol, Kang Daniel, CRAVITY, Weeekly และ Lim Young

ในงานวันนี้ BTS ได้รับรางวัลใหญ่อย่างไม่แปลกใจเลยเพราะที่ผ่านมา BTS  คือวงเคป็อปที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ซึ่งในการรับรางวัลในครั้งนี้ RM BTS ได้กล่าวว่า “ขอบคุณสำหรับรางวัลใหญ่ ปีนี้เราประสบความสำเร็จหลายอย่างและทำหลายสิ่งหลายอย่าง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือผมไม่สามารถพบคุณได้ น่าเสียดาย แต่ขอบคุณที่ทุกคนยังและทำให้เราได้รับรางวัลใหญ่ในครั้งนี้ ผมเหนื่อยที่จะบอกว่าเราจะพบกันใหม่หลังจากนี้ ผมจะไม่พูดอีกต่อไป เราจะทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมคอนเสิร์ตเดือนตุลาคมของเรา แล้วมาดูไปพร้อมกันนะครับ”

BTS คว้ารางวัลแดซังที่งาน The Fact Music Awards ปี 2021 รวมแล้ว 4 ปีซ้อน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop BTS TheFactMusicAwards
BTS คว้ารางวัลแดซังที่งาน The Fact Music Awards ปี 2021 รวมแล้ว 4 ปีซ้อน

BTS รางวัลใหญ่ ‘5 Crowns’ 4 ปีซ้อน

BTS คว้ารางวัลกลับบ้านไปทั้งหมด 5 รางวัล ได้แก่

  1. Daesang
  2. Artist of the Year (Bonsang)
  3. Listener’s Choice
  4. Fan N Star Most Voted (Singer)
  5. U+ Idol Live Popularity Award

ในสุนทรพจน์การรับรางวัลแดซัง RM กล่าวว่า “เรารู้สึกขอบคุณที่ได้รับรางวัลใหญ่เช่นนี้ เราได้ทำและประสบความสำเร็จมากมายในปีนี้ ตั้งแต่การขึ้นที่ 1 ใน Billboard [Hot 100] การแสดงที่ Grammys และไปที่ United Nations แต่เราไม่สามารถเห็นแฟนๆ ของเราได้ เราเสียใจมาก แต่เนื่องจากเราได้รับความรักมากมายจากระยะไกล เราจึงสามารถได้รับรางวัลใหญ่เช่นนี้ได้อีก เนื่องจากคำว่า ‘มาพบกันเมื่อสิ่งนี้จบลง’ กำลังซ้ำซากผมจะไม่พูดอีกต่อไป พวกเรากำลังทำงานอย่างหนักในการเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตเดือนตุลาคม ดังนั้นมาทักทายกันด้วยรอยยิ้มกันเถอะ”

BTS คว้ารางวัลแดซังที่งาน The Fact Music Awards ปี 2021 รวมแล้ว 4 ปีซ้อน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop BTS TheFactMusicAwards
BTS คว้ารางวัลแดซังที่งาน The Fact Music Awards ปี 2021 รวมแล้ว 4 ปีซ้อน

Suga BTS กล่าวว่า “ปีที่แล้วผมไม่สามารถเข้าร่วมงานประกาศรางวัลได้เนื่องจากการผ่าตัดไหล่ ดังนั้นผมดีใจที่ได้มาอยู่ที่นี่ในวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมคิดว่าแดซังเป็นรางวัลที่อาร์มี่มอบให้ มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในปีนี้ แต่ผมตื่นเต้นที่คิดว่าเราจะสามารถพบกับอาร์มี่ได้ในไม่ช้า ผมหวังว่าในไม่ช้าเกาหลีจะสามารถจัดคอนเสิร์ตได้อีกครั้งและเราจะได้เห็นอาร์มี่ชาวเกาหลีด้วยเช่นกันและผมก็อยากพบอาร์มี่ทั่วโลกด้วย”

J-Hope BTS กล่าวว่า “ผมรู้สึกขอบคุณอาร์มี่มากที่สุด นอกจากนี้ผมยังจะใช้โอกาสนี้กล่าวขอบคุณพนักงานของเราที่ทำงานหนักตลอดเวลาและทุ่มเทเวลาให้กับเราอย่างเต็มที่ ขอบคุณพนักงานของเราที่ทำให้เราสามารถมาที่นี่ได้”

V BTS กล่าวว่า “ผมมาที่โซลตอนอายุ 17 และตอนนี้ผมอายุ 27 ปีแล้ว ผมรู้สึกขอบคุณสมาชิกที่คอยอยู่เคียงข้างผมเป็นเวลา 10 ปี อาร์มี่ผมรักคุณ”

Jin BTS กล่าวว่า “เรารู้สึกขอบคุณครอบครัวของเราและครอบครัวที่ Big Hit และ HYBE ด้วยเช่นกัน ผมคิดว่าเอเจนซี่ของเราทำงานหนักมาก ‘Permission to Dance’ และ ‘Butter’ ล้วนเป็นเพลงที่ยอดเยี่ยม และ ‘Life Goes On’ ซึ่ง RM เขียนในอัลบั้ม ‘BE’ ของเราเมื่อปีที่แล้ว ก็ดีมากเช่นกัน ต้นสังกัดของเรามีหูที่ดีในการฟังเพลง ผมคิดว่าเราเลือกเอเจนซี่ของเราได้ดี ดังนั้นผมหวังว่าเราจะสามารถก้าวไปข้างหน้ากับพวกเขาและอาร์มี่ได้”

Jimin BTS กล่าวว่า “หากเป็นเวลา 10 ปีสำหรับแทฮยอง [V] แสดงว่าเป็นเวลาเก้าปีสำหรับผม ผมคิดว่าภาษาโซลของผมดีขึ้นแล้ว ผมทำงานหนักมาตลอด ดังนั้นขอบคุณอาร์มี่ที่คอยดูพวกเรา”

สุดท้ายมักเน่ Jungkook  BTS กล่าวสรุปว่า “ปีนี้เหลือไม่มากแล้ว ผมอยากจะใช้เวลาที่เหลือในการสร้างความทรงจำที่มีความสุขกับอาร์มี่ ผมคิดถึงคุณ ขอบคุณมาก!”

เครดิตรูปภาพ soompi.com และ pop.heraldcorp.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #BTS #TheFactMusicAwards

hungerplus1

Next Post

รัฐบาลเกาหลีใต้ชี้แจงรายงานเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของ BTS สำหรับกิจกรรมทูตในนิวยอร์ก

Sat Oct 16 , 2021
กิจกรรมของ BTS ในฐานะทูตพิเศษในนิวยอร์กกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว ชี้แจงรายงานที่ระบุว่ารัฐบาลเกาหลีใต้ไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายสำหรับกิจกรรมของ BTS ในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 30 กันยายน Chosunilbo รายงานว่ารัฐบาลไม่ได้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายใด ๆ ของ BTS รวมถึงค่าเดินทาง ค่าที่พัก และอาหารสำหรับการเดินทางไปนิวยอร์กกับประธานาธิบดี Moon Jae In สำหรับกิจกรรมของพวกเขาในฐานะทูตพิเศษของประธานาธิบดี สำนักข่าวระบุว่า BTS ได้ติดตามประธานาธิบดีมุนแจอิน สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งคิมจองซุก และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวฮวางฮีเป็นเวลาสามวันในนิวยอร์กโดยไม่ได้รับค่าเดินทางหรือค่าธรรมเนียมพิเศษใด ๆ ในเดือนกรกฎาคม BTS ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนประธานาธิบดีพิเศษเพื่อคนรุ่นหลังและวัฒนธรรมในอนาคต หลังจากที่องค์การสหประชาชาติเชิญ BTS อย่างเป็นทางการให้ร่วมกล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมสมัชชาใหญ่ในฐานะตัวแทนเยาวชน บีทีเอสก็เดินทางไปนิวยอร์กในวันที่ 18 กันยายน เมื่อวันที่ 20 กันยายน บีทีเอสได้กล่าวสุนทรพจน์ในช่วงเวลาเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG Moment) ในเซสชั่นที่ 76 ของสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ การเดินทางเพื่อธุรกิจในต่างประเทศภายใต้สถานะทูตของ […]
รัฐบาลเกาหลีใต้ชี้แจงรายงานเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของ BTS สำหรับกิจกรรมทูตในนิวยอร์ก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop BTS กิจกรรมทูตในนิวยอร์ก

You May Like

Breaking News