ชาน A.C.E กลายเป็นสมาชิกคนที่ 2 ของวงที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19

ชาน A.C.E กลายเป็นสมาชิกคนที่สองของกลุ่มที่มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ COVID-19

ชาน A.C.E กลายเป็นสมาชิกคนที่ 2 ของวงที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ชานACE Covid19
ชาน A.C.E กลายเป็นสมาชิกคนที่ 2 ของวงที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19

เมื่อต้นสัปดาห์นี้วง A.C.E มีสมาชิก 1 คนคือจุนที่ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 หลังจากแสดงอาการไม่รุนแรง แม้ว่าเพื่อนร่วมวงของเขาชานและบยองกวานนั้นมีผลตรวจเป็นลบสำหรับไวรัสในขณะนั้น แต่ทั้งคู่ก็ถูกกักกันตัวเองเพื่อเป็นมาตรการป้องกันไว้ก่อนแล้วและเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม BEAT Interactive ที่เป็นเอเจนซี่ของ A.C.E

ได้ประกาศว่าในขณะที่กักตัว1 ในสมาชิกวงอย่าง ชาน A.C.E ก็เริ่มแสดงอาการเล็กน้อยและหลังจากผ่านการตรวจซ้ำ ตอนนี้เขาได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 เช่นกัน และเมื่อมีการติดเชื้อเพิ่มขึ้นของสมาชิก BEAT Interactive ได้ออกมาแถลงคำชี้แจงเกี่ยวกับสุขภาพของ ชาน A.C.E ดังนี้

ชาน A.C.E กลายเป็นสมาชิกคนที่ 2 ของวงที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ชานACE Covid19
ชาน A.C.E กลายเป็นสมาชิกคนที่ 2 ของวงที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19

คำชี้แจงเกี่ยวกับสุขภาพของ ชาน A.C.E จากการติดเชื้อ COVID-19 มีดังนี้

“สวัสดี นี่คือ BEAT Interactive

ในเช้าวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม ผลการตรวจ COVID-19 ของ ชาน A.C.E ก็กลับมาเป็นลบเช่นกัน

หลังจากที่จุนสมาชิก A.C.E ได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมว่าเขามีผลตรวจเป็นบวก ชาน A.C.E ได้แยกตัวออกจากกันตามแนวทางของหน่วยงานด้านสุขภาพ

ในระหว่างการกักกันตัวเอง เขาเริ่มแสดงอาการเล็กน้อย (ปวดกล้ามเนื้อเล็กน้อย) ซึ่งดูเหมือนจะเป็นอาการของโรคโควิด-19 ดังนั้นเขาจึงเข้ารับการตรวจ PCR ซ้ำทันที และผลการทดสอบซ้ำของเขากลับมาเป็นบวกในเช้าวันนี้

เพื่อให้สอดคล้องกับคำแนะนำของหน่วยงานด้านสุขภาพ ชาน A.C.E จะย้ายไปที่สถานกักกันเพื่อรับการรักษา

สาเหตุของการวินิจฉัย COVID-19 ของจุนคือการติดต่อกับครอบครัวของเขาในวันพุธที่ 29 กันยายน และเขาได้ไปฝึกซ้อมร่วมกับสมาชิกA.C.E คนอื่นๆ ตั้งแต่วันพุธที่ 29 กันยายน ถึงวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม

แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับการติดต่อจากหน่วยงานด้านสุขภาพ แต่จุนได้รับแจ้งเป็นการส่วนตัวในวันที่ 1 ตุลาคมว่าสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่งที่เขาพบเมื่อวันที่ 29 กันยายนได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 ดังนั้นเขาจึงเข้ารับการทดสอบทันทีและในขณะนั้นผลการทดสอบของเขา กลับมาเป็นลบ

ชาน A.C.E กลายเป็นสมาชิกคนที่ 2 ของวงที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ชานACE Covid19
ชาน A.C.E กลายเป็นสมาชิกคนที่ 2 ของวงที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19

อย่างไรก็ตาม ระหว่างกักตัวเอง จุนเริ่มแสดงอาการเล็กน้อยตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคม ดังนั้นเขาจึงเข้ารับการตรวจซ้ำในวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม ซึ่งผลการทดสอบของเขากลับมาเป็นบวก

ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนถึงวันที่ 1 ตุลาคม ชาน A.C.E ได้ฝึกฝนและใช้ชีวิตในหอพักร่วมกับจุน และแม้ว่าเขาจะแยกตัวออกไปภายหลัง เราเชื่อว่าเขาติดเชื้อโควิด-19จากการติดต่อครั้งก่อนแล้ว

แม้ว่าคิม บยองกวานจะไม่ได้อาศัยอยู่ในหอพักเนื่องจากตอนนี้A.C.E ไม่ได้อยู่ในระหว่างการโปรโมต เขาฝึกซ้อมร่วมกับจุนตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม เมื่อจุนไม่รู้ว่าเขาติดต่อมากับผู้ป่วยโควิด-19 หลังจากผลการตรวจ PCR ของเขาสำหรับ COVID-19 กลับมาเป็นลบในวันที่ 4 ตุลาคม เขาถูกกักตัวที่บ้านของครอบครัวและบยองกวานจะคอยติดตามอาการของเขาอย่างขยันขันแข็งจากนี้ไป

หลังจากการวินิจฉัยของจุนสมาชิกA.C.E และเจ้าหน้าที่ BEAT Interactive ทั้งหมดได้รับการทดสอบ PCR สำหรับ COVID-19 และพนักงานทุกคนที่เส้นทางที่ข้ามกับจุนได้เข้ารับการกักกันตัวเองและกำลังทำงานจากที่บ้านเพื่อเป็นมาตรการป้องกันไว้ก่อน

หน่วยงานของเราจะปฏิบัติตามคำแนะนำและแนวทางปฏิบัติของหน่วยงานด้านสุขภาพอย่างขยันขันแข็ง และเราจะตัดสินใจให้A.C.E กลับมาทำกิจกรรมในภายหลัง

เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าจุนและชาน A.C.E จะฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและปลอดภัย

ขอขอบคุณครับ/ค่ะ”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #ชานACE #Covid19

hungerplus1

Next Post

ชานยอล EXO, คิมมยองซู INFINITE, แดฮยอน BAP จะแสดงละครเพลงทางทหารเรื่อง “Meissa's Song”

Thu Oct 21 , 2021
ชานยอล EXO, คิมมยองซู INFINITE และ แดฮยอน BAP ที่ปรากฏในรายชื่อของนักแสดงนำสำหรับละครเพลงแนวทหารเรื่อง “Meissa’s Song” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) “Meissa’s Song” จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสองประเทศที่มีวัฒนธรรมแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงระหว่างประเทศในจินตนาการ Kamur ซึ่งเกิดสงครามกลางเมืองมาเป็นเวลานาน และประเทศเกาหลีที่มีการจัดออดิชั่นเคป็อป เรื่องราวเกี่ยวกับรามัน ที่เกิดและเติบโตในเมืองคามูร์ เมื่อเขาเดินทางมาเกาหลีเพื่อตามหาทหารที่ถูกส่งตัวไปอย่าง เมซซา ผู้มอบความฝันและความหวังให้กับเขา ชานยอล EXO จะรับบทรามันที่มาเกาหลีเพื่อเข้าร่วมในการออดิชั่น K-pop รามันได้เรียนรู้มุมต่างๆ ของวัฒนธรรมเกาหลีผ่านสมาชิกกองกำลังรักษาสันติภาพขององค์การสหประชาชาติ (UN) ที่ถูกส่งตัวไป และเขาพูดภาษาเกาหลีได้อย่างคล่องแคล่ว ในฐานะหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นในการออดิชั่นเคป็อป รามันจะแสดงการแสดงด้วยคอนเซปต์ที่หลากหลาย คิมมยองซู INFINITE และ แดฮยอน BAP จะรับบทเป็นจอน จองซอกผู้ซึ่งถูกส่งตัวไปที่คามูร์หลังจากอาสาที่จะถูกส่งตัวไปตามคำแนะนำของเพื่อน ยอนจุนซอกใช้ชีวิตโดยปราศจากความฝันหรือเป้าหมายพิเศษและปฏิบัติตามความต้องการของพ่อแม่เท่านั้น แต่เขาประสบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในคามูร์ในขณะที่ประสบกับเหตุการณ์ต่างๆ มุนยงซอกจะรับบทเป็นยุนซอนโฮผู้ซึ่งใฝ่ฝันที่จะมีส่วนทำให้เกิดสันติภาพของโลกและช่วยเหลือผู้คนในขณะที่ทำงานให้กับสหประชาชาติในอนาคต ยุนซอนโฮแนะนำให้ยอนจุนซอกเพื่อนของเขาไปโดยสมัครใจ และพวกเขาไปที่คามูร์ด้วยกัน นักแสดงละครเพลงแบรด ลิตเติ้ล และไมเคิล ลี จะแสดงเป็นผู้บัญชาการที่สำนักงานใหญ่ของกองกำลังรักษาสันติภาพของสหประชาชาติ […]
ชานยอล EXO, คิมมยองซู INFINITE, แดฮยอน BAP จะแสดงละครเพลงทางทหารเรื่อง “Meissa's Song” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ชานยอลEXO คิมมยองซูINFINITE แดฮยอนBAP MeissasSong

You May Like

Breaking News