ปัจจัยไก่เดือยทองผลงานแย่!!

ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ้อตสเปอร์ ทีมแกร่งจากเกาะอังกฤษ อย่างที่ฤดูกาลก่อนทำผลงานได้อย่างไร้ที่ติ ภายใต้การทำทีมของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือหนุ่มวัยเพียง 47 ปี ทำผลงานผิดคาดกับซีซั่นปัจจุบัน

อย่างไรนั้นในฤดูกาลก่อน พวกเขามีขุมกำลังที่น่ากลัวพร้อมทั้งจบอันดับ 3 และ พาต้นสังกัด เข้าชิงยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก เป็นครั้งแรกของหน้าประวัติศาสตร์สโมสร แต่ดันพลาดท่าพ่ายให้กับ ลิเวอร์พูล อย่างน่าเสียดาย โดยปัจจัยหลักเชื่อกันว่าเป็น โปเช็ตติโน่ จำใจต้องปล่อยแข้งหลักของเขาเพื่อรักษาการเงินสมดุล ของทีมไว้ ไล่ตั้งแต่การ ปล่อยตัว เอ็นคูดู วัย 24 ประสบกับช่วงเวลาอันยากลำบากกับทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ นับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมโอลิมปิก มาร์กเซย เมื่อปี 2016 และเคยถูกปล่อยให้ เบิร์นลีย์ กับ โมนาโก ยืมตัวไปใช้งาน และปล่อยขาด ที่ราคา 4.6 ล้านปอนด์ ซึ่งถือว่าขาดทุนอย่างหนัก จากการเซ้งมา 11 ล้านปอนด์

ปัจจัยไก่เดือยทองผลงานแย่!!
ปัจจัยไก่เดือยทองผลงานแย่!!

อีกทั้งขุมกำลังของ โปเช็ตติโน่ อาจไม่ใช่ตัวแปลสำคัญมากนักเมื่อแข้งหลักๆที่ผลงานดี กลับทำได้น่าผิดหวังอย่างมากในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะเป็น

โดยเชื่อกันว่าเป็นเพราะ สัญญาใหม่ของเจ้าตัวที่มีความสำคัญต่อค่าเหนื่อย ที่ทำให้เจ้าตัวอาจตัดสินใจอำลาทีม

ขณะที่เขายังคงเลี่ยงให้สัมภาษเกี่ยวกับอนาคตของเขากับสื่อ กล่าวว่า “โดยรวมแล้วผมคิดว่าเรามีความสุขกับฟอร์มการเล่นนะ เราสามารถมองโลกในแง่ดีและเรากำลังปรับปรุง นักเตะของเรากำลังจะไปเล่นเกมทีมชาติ  เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กล่าวทิ้งท้ายหลังเกมส์ที่พวกเขาเปิดรังเฉือน เซาท์แธมตัน มา 2-1

ก่อนพักเบรคทีมชาติ..

#ฝากมาเล่า #Pochettino #Spur #จีคลับสล็อต

hungerplus

Next Post

รู้หรือไม่…อาหารเจกับมังสวิรัติ ต่างกันนะ

Sun Oct 13 , 2019
สวัสดีค่ะ เคยสงสัยกันมั้ยคะว่า อาหารเจกับมังสวิรัติ มันไม่เหมือนกันตรงไหน เพราะแรก ๆ ก็คิดว่ามันคืออันเดียวกัน แต่ไป ๆ มา ๆ กลับไม่ใช่ เอ๊ะ…ยังไงน้า แต่วันนี้ทุก ๆ คนรวมถึงเราจะได้หายสงสัยกันแล้ว เพราะเรามีเนื้อหาดี ๆ เกี่ยวกับอาหารเจกับมังวิรัติมาฝากกัน ไปดูกันเลย คนกินอาหารเจและคนที่เป็นมังสวิรัติจะไม่กินสิ่งนี้เหมือนกันก็นั้นก็คือ เนื้อสัตว์ นั่นเองงง แต่สิ่งที่ทำให้อาหารเจและมังสวิรัติต่างกันออกไปก็มีหลายอย่าง เช่น คนกินอาหารเจ จะมีกินหอม กระเทียม ผักชี ต้นกุยช่าย และพวกเครื่องเทศที่เผ็ดร้อน เพราะนับว่าอาหารที่กล่าวไปนั้นเป็นทำให้เป็นกำหนัด แต่คนที่เป็นมังสวิรัตินั้นสามารถกินได้อย่างสบาย วัตถุดิบที่ทำมาทำอาหารเจหลัก ๆ แล้วจะมี แป้ง, เต้าหู้, ซีอิ๊ว, ถั่วเหลือง ถั่วต่าง ๆ, ผักหลากหลายชนิด ยกเว้น หอม กระเทียม ผักชี ต้นกุยช่าย และเครื่องเทศเผ็ดร้อน และคนกินอาหารเจจะเคร่งไปจนถึงน้ำมัน […]
รู้หรือไม่…อาหารเจกับมังสวิรัติ ต่างกันนะ

Breaking News