มาดูเศรษฐีนีตัวท็อปวงการ K-Pop เป็นใครกันบ้าง

มาดูเศรษฐีนีตัวท็อปวงการ K-Pop เป็นใครกันบ้าง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop เศรษฐีนีวงการK-Pop
มาดูเศรษฐีนีตัวท็อปวงการ K-Pop เป็นใครกันบ้าง

ในวงการบันเทิงของเกาหลีใต้ เรียกได้ว่าเป็น ซอฟท์ พาวเวอร์ ที่ทำรายได้อย่างมหาศาลให้กับประเทศ พร้อมกับขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้เดินไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง ในหนึ่งปีเหล่าไอดอลคนดังก็สร้างเม็ดเงินได้เป็นจำนวนไม่น้อยเช่นกัน โดยเมื่อไม่นานมานี้ เซาท์ ไซน่า มอร์นิ่ง โพสต์ได้เปิดเผยเศรษฐีนีตัวท็อปวงการ K-Pop ขึ้นมา จะมีใครกันบ้างที่มีรายได้แตะ 8 หลักเลยทีเดียว

– เปิดลิสต์ ไอดอลสาว K-Pop ที่รวยที่สุดในเกาหลีใต้

1. ไอยู

สาวคนนี้มีทรัพย์สินถึง 31-45 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ นับว่าเป็นนักร้องสาวที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงเกาหลีมากที่สุด และได้สร้างสถิติใหม่ ๆ ให้กับชาร์ตเพลงอยู่บ่อย ๆ โดยเธอเป็นผู้ที่รวยที่สุดในปี ค.ศ. 2021 จากการรายงานของสื่อต่าง ๆ ไม่แปลกใจเลยที่ร่ำรวยมากขนาดนี้ เพราะเป็นทั้งนักร้อง แต่งเพลง โปรดิวเซอร์ เขียนเพลง งานโฆษณาหลายแบรนด์จึงทำให้สร้างรายได้อย่างมหาศาลเพราะความสามารถที่ล้นเหลือนี่เอง

2. อี ฮโยริ

มีทรัพย์สินที่มากถึง 30-40 ล้านดอลลาร์สหรัฐอยู่ที่เธอคนนี้ หลังจากที่ได้เดบิวต์กับ Fin.K.L ทำให้กลายเป็นนักร้องหญิงที่ทำรายได้สูงสุดในปี ค.ศ. 2006 แต่รายได้ไม่ได้มาจากการร้องเพลงเท่านั้น ยังมีโฆษณาต่าง ๆ อีกมากมาย รวมถึงมีรายการทาง Netflix ชื่อ Hyori’s Bed and Breakfast ที่ทำรายได้อย่างมากมายให้กับสาวคนนี้

3. ซานดารา ปาร์ก

อดีตสมาชิกของวง 2NE1 มีทรัพย์สินทั้งหมดประมาณ 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นอกจากจะมีผลงานด้านการร้องเพลงแล้ว ยังเป็นนักแสดงหนัง ซีรีส์ต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่งเธอได้คว้ารางวัลจาก 21St PMPC Star Award for Films มาครองทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก ทำให้มีงานโฆษณาต่าง ๆ เข้ามาทั้งเกาหลีและฟิลิปปินส์ เรียกได้ว่าเป็นเศรษฐีนีตัวท็อปวงการ K-Pop ที่มากความสามารถคนหนึ่งเลยทีเดียว

4. โบอา

ควีน ออฟ เคป๊อป ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงเอเชียตะวันออก เธอเดบิวต์ครั้งแรกในปี ค.ศ. 2000 และมีผลงานมากกว่า 20 อัลบั้มทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น และอังกฤษ อีกทั้งเป็นกรรมการใน K-Pop Star และมีผลงานการแสดงอีกหลายเรื่องด้วย

มาดูเศรษฐีนีตัวท็อปวงการ K-Pop เป็นใครกันบ้าง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop เศรษฐีนีวงการK-Pop
มาดูเศรษฐีนีตัวท็อปวงการ K-Pop เป็นใครกันบ้าง

5. เบ ซูจี

นักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังคนนี้มีทรัพย์สินประมาณ 25 ล้านเหรียญสหรัฐ เธอเดบิวต์เป็นสมาชิก Miss A และมีผลงานด้านการแสดงที่สร้างชื่อมากมาย ล่าสุดได้มีผลงานกับทาง Netflix ในเรื่อง Start-Up ซึ่งมีรายได้ต่อตอนประมาณ 16,700 เหรียญสหรัฐ นอกจากนี้ยังเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดังต่าง ๆ เป็นจำนวนมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ

6. ยุนอา

มีทรัพย์สินประมาณ 25 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยเธอมีรายได้ส่วนใหญ่มาจากการแสดงในซีรีส์ ซึ่งผลงานการแสดงเกิดขึ้นในปีเดียวกันกับการเดบิวต์เป็นนักร้อง ทั้งผลงานต่าง ๆ ได้รับความนิยมอย่างมากมาย รวมถึงมีงานโฆษณากว่า 40 ชิ้นด้วยกัน

มาดูเศรษฐีนีตัวท็อปวงการ K-Pop เป็นใครกันบ้าง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop เศรษฐีนีวงการK-Pop
มาดูเศรษฐีนีตัวท็อปวงการ K-Pop เป็นใครกันบ้าง

– ลิซ่า BLACKPINK ติดโพลเศรษฐีนีในวงการ K-Pop

            ลิซ่า หรือ ลลิษา มโนบาล แห่งวง BLACKPINK ศิลปินสายเลือดไทยคนนี้มีทรัพย์สินอยู่ประมาณ 10-14 ล้านเหรียญสหรัฐ นอกจากจากจะเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงแล้ว ยังเป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นไอคอน ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังต่าง ๆ ในระดับโลกมาหลายครั้ง รวมถึงเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าต่าง ๆ มากมายอีกด้วย

            จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวคนนี้จะไปร่ำรวยเป็นเศรษฐีนีตัวท็อปวงการ K-Pop ได้ไม่ยาก เพราะนอกจากความสวยแล้ว ยังมีความสามารถอื่น ๆ รอบด้าน ที่ใคร ๆ เห็นแล้วต่างก็ชื่นชอบชื่นชมไปทั่วโลก

            เป็นอย่างไรกันบ้างกับเศรษฐีนีตัวท็อปวงการ K-Pop แต่ละคนต่างก็มีทรัพย์สินเป็นจำนวนมาก โดยรายได้ทั้งหมดนี้ก็มาจากความสามารถ อดทน อดกลั้นฝ่าฝันต่ออุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจนประสบความสำเร็จ ซึ่งไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่เพราะสิ่งที่ทำจึงทำให้ร่ำรวยมหาศาลได้ขนาดนี้

เครดิตภาพ : mheekone.com / popcornfor2.com / campus-star.com

YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=EyYXcLiFCAs K-POP หญิงที่รวยที่สุดในปี2021 LALISAรวยแค่ไหน

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #เศรษฐีนีวงการK-Pop

hungerplus1

Next Post

Woody Harrelson ปะทะคนแอบถ่ายรูป เรื่องถึงตำรวจ! ก่อนบอกเป็นการป้องกันตัว

Tue Oct 26 , 2021
สำหรับเรื่องราวระหว่างคนดังกับการโดนแอบถ่ายรูป เป็นเรื่องที่เรามักจะได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งในบางครั้งคนดังเหล่านี้รู้สึกว่าพวกเขากำลังโดนละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัว แต่ละคนก็จะมีวิธีการตอบโต้ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราเองก็มักจะเห็นการตอบโต้ด้วยวิธีประหลาดต่าง ๆ มากมาย ระหว่างคนดังกับปาปารัสซี่เหล่านั้น แต่สำหรับ Woody Harrelson ในครั้งนี้ เรื่องไปถึงตำรวจเลยทีเดียว เพราะได้มีคนแอบถ่ายเขาและลูกสาวในระหว่างที่กำลังพักผ่อน ก่อนจะเกิดเรื่องวิวาทกัน และจบที่นักแสดง Woody Harrelson ต่อย คนดังกล่าวไป – ดราม่า Woody Harrelson ต่อยคนแอบถ่าย เรื่องถึงตำรวจ นักแสดงคนนี้ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ทั้งในเรื่องการแสดงก็ดี และในเรื่องการตอบโต้นักข่าวและช่างภาพในอดีต สำหรับชื่อเสียงในด้านการแสดงเขาคนนี้เคยได้รับรางวัล Primetime Emmy Award และเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ซึ่งผลงานที่กำลังจะได้ฉายในเร็ว ๆ นี้ก็คือ Venom: Let There Be Carnage (2021) เลยทำให้เหตุการณ์นี้กลายเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยเป็นเหตุการณ์การวิวาทระหว่างนักแสดงหนุ่มและชายคนหนึ่งที่ได้พยายามถ่ายรูปเขาและลูกสาวในวันพักผ่อน ซึ่งเมื่อเข้าไปเจรจาและไม่เป็นผลจึงเกิดการปะทะกัน เป็นสาเหตุให้เรื่องนี้ได้ไปถึงตำรวจ – […]
Woody Harrelson ปะทะคนแอบถ่ายรูป เรื่องถึงตำรวจ! ก่อนบอกเป็นการป้องกันตัว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล WoodyHarrelson ปะทะคนแอบถ่ายรูป

You May Like

Breaking News