Woody Harrelson ปะทะคนแอบถ่ายรูป เรื่องถึงตำรวจ! ก่อนบอกเป็นการป้องกันตัว

สำหรับเรื่องราวระหว่างคนดังกับการโดนแอบถ่ายรูป เป็นเรื่องที่เรามักจะได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งในบางครั้งคนดังเหล่านี้รู้สึกว่าพวกเขากำลังโดนละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัว แต่ละคนก็จะมีวิธีการตอบโต้ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราเองก็มักจะเห็นการตอบโต้ด้วยวิธีประหลาดต่าง ๆ มากมาย ระหว่างคนดังกับปาปารัสซี่เหล่านั้น แต่สำหรับ Woody Harrelson ในครั้งนี้ เรื่องไปถึงตำรวจเลยทีเดียว เพราะได้มีคนแอบถ่ายเขาและลูกสาวในระหว่างที่กำลังพักผ่อน ก่อนจะเกิดเรื่องวิวาทกัน และจบที่นักแสดง Woody Harrelson ต่อย คนดังกล่าวไป

Woody Harrelson ปะทะคนแอบถ่ายรูป เรื่องถึงตำรวจ! ก่อนบอกเป็นการป้องกันตัว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล WoodyHarrelson ปะทะคนแอบถ่ายรูป
Woody Harrelson ปะทะคนแอบถ่ายรูป เรื่องถึงตำรวจ! ก่อนบอกเป็นการป้องกันตัว

– ดราม่า Woody Harrelson ต่อยคนแอบถ่าย เรื่องถึงตำรวจ

นักแสดงคนนี้ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ทั้งในเรื่องการแสดงก็ดี และในเรื่องการตอบโต้นักข่าวและช่างภาพในอดีต สำหรับชื่อเสียงในด้านการแสดงเขาคนนี้เคยได้รับรางวัล Primetime Emmy Award และเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ซึ่งผลงานที่กำลังจะได้ฉายในเร็ว ๆ นี้ก็คือ Venom: Let There Be Carnage (2021) เลยทำให้เหตุการณ์นี้กลายเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยเป็นเหตุการณ์การวิวาทระหว่างนักแสดงหนุ่มและชายคนหนึ่งที่ได้พยายามถ่ายรูปเขาและลูกสาวในวันพักผ่อน ซึ่งเมื่อเข้าไปเจรจาและไม่เป็นผลจึงเกิดการปะทะกัน เป็นสาเหตุให้เรื่องนี้ได้ไปถึงตำรวจ

Woody Harrelson ปะทะคนแอบถ่ายรูป เรื่องถึงตำรวจ! ก่อนบอกเป็นการป้องกันตัว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล WoodyHarrelson ปะทะคนแอบถ่ายรูป
Woody Harrelson ปะทะคนแอบถ่ายรูป เรื่องถึงตำรวจ! ก่อนบอกเป็นการป้องกันตัว

– เหตุวิวาท Woody Harrelson ต่อย ชายที่มาแอบถ่ายรูป !

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อตำรวจได้รับรายงานว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทกันบนดาดฟ้าของโรงแรม Watergate Hotel ใน ในช่วงเวลา 23.00 น. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตำรวจได้พบคนหลายคนรวมไปถึง นักแสดง Woody Harrelson และลูกสาวของเขา ซึ่งทางตำรวจได้พบกับชายคนหนึ่งที่ดูมีอาการมึนเมาได้พยายามถ่ายรูปของนักแสดงและลูกสาว ทางนักแสดงชายเลยเข้าไปหาและพยายามบอกว่าให้ลบรูปภาพดังกล่าว แต่การเจรจาไม่เป็นพ้น พร้อมกันทั้งชายคนดังกล่าวมีท่าทีที่จะคว้าคอของเขา เลยทำให้นักแสดงชายป้องกันตัวเองโดยการต่อย ซึ่งมีพยานผู้เห็นเหตุการณ์บอกในลักษณะเดียวกัน

– Woody Harrelson ป้องกันตัว จากชายแอบถ่ายรูป และไม่ได้ถูกคุมตัวแต่อย่างไร

เมื่อมีข่าวเรื่องนี้แพร่ออกมา ทำให้หลาย ๆ คนสนใจในประเด็นดังกล่าวแต่อย่างไรก็ตามในเหตุการณ์ครั้งนี้ดูเหมือนว่าทางนักแสดงชายจะทำไปเนื่องจากการป้องกันตัว และเขาเองก็ไม่ได้ถูกควบคุมตัวแต่อย่างไร ซึ่งประเด็น ดราม่า Woody Harrelson ชาวเน็ตก็ได้มีการพูดถึงประเด็นสิทธิส่วนบุคคลของเหล่าคนดัง เพราะบางทีพวกเขาก็มักจะถูกละเมิดความเป็นส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง

สามารถติดตามได้ที่  https://www.instagram.com/woodyharrelson/?hl=en

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #WoodyHarrelson #ปะทะคนแอบถ่ายรูป

hungerplus1

Next Post

ข่าวลือ ! จีซู BLACKPINK เดตกับ ซนฮึงมิน นักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้

Wed Oct 27 , 2021
จีซู BLACKPINK เดตกับ ซนฮึงมิน หรือว่า จีซู จะไม่โสดแล้ว ? แน่นอนว่าสำหรับข่าวการเดทของดารานักร้องของเกาหลี มักจะเป็นเรื่องใหญ่อยู่เสมอ และยิ่งเป็น นักร้องสาวคนดังระดับโลกอย่าง จีซู BLACKPINK ด้วยแล้ว งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อมีข่าวหลุดออกมาว่า สาวจีซูนั้นกำลังซุ่มเดตอยู่กับนักฟุตบอลหนุ่มคนดังอย่าง ซนฮึงมิน ซึ่งข่าวนี้ก็ออกมาพร้อมกับเงื่อนงำหลาย ๆ อย่างที่เกี่ยวพันระหว่างทั้งคู่ ซึ่งแฟน ๆ บางคน ก็ได้ย้อนกลับไปถึงเรื่องราวในปี 2019 กันเลยทีเดียว แต่สื่อก็ได้ออกมาบอกว่าเรื่องบางอย่างอาจจะเป็นเพียงเรื่องบังเอิญเท่านั้น – จีซู แบล็คพิงค์ เดต นักฟุตบอลเกาหลี ซนฮึงมิน ตอนนี้กลายเป็นข่าวลือที่กระแสแรงมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับข่าวระหว่างนักร้องสาวคนดังอย่าง จีซู แบล็คพิงค์ และนักฟุตบอลหนุ่มชาวเกาหลีอย่าง ซนฮึงมิน ที่มีการย้อนเบาะแสกลับไปตั้งแต่ปี 2019 กันเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อวันที่ 5 […]
ข่าวลือ ! จีซู BLACKPINK เดตกับ ซนฮึงมิน นักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล จีซูBLACKPINK ซนฮึงมิน

You May Like

Breaking News