ข่าวลือ ! จีซู BLACKPINK เดตกับ ซนฮึงมิน นักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้

จีซู BLACKPINK เดตกับ ซนฮึงมิน หรือว่า จีซู จะไม่โสดแล้ว ?

แน่นอนว่าสำหรับข่าวการเดทของดารานักร้องของเกาหลี มักจะเป็นเรื่องใหญ่อยู่เสมอ และยิ่งเป็น นักร้องสาวคนดังระดับโลกอย่าง จีซู BLACKPINK ด้วยแล้ว งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อมีข่าวหลุดออกมาว่า สาวจีซูนั้นกำลังซุ่มเดตอยู่กับนักฟุตบอลหนุ่มคนดังอย่าง ซนฮึงมิน ซึ่งข่าวนี้ก็ออกมาพร้อมกับเงื่อนงำหลาย ๆ อย่างที่เกี่ยวพันระหว่างทั้งคู่

ซึ่งแฟน ๆ บางคน ก็ได้ย้อนกลับไปถึงเรื่องราวในปี 2019 กันเลยทีเดียว แต่สื่อก็ได้ออกมาบอกว่าเรื่องบางอย่างอาจจะเป็นเพียงเรื่องบังเอิญเท่านั้น

ข่าวลือ ! จีซู BLACKPINK เดตกับ ซนฮึงมิน นักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล จีซูBLACKPINK ซนฮึงมิน
ข่าวลือ ! จีซู BLACKPINK เดตกับ ซนฮึงมิน นักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้

– จีซู แบล็คพิงค์ เดต นักฟุตบอลเกาหลี ซนฮึงมิน

ตอนนี้กลายเป็นข่าวลือที่กระแสแรงมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับข่าวระหว่างนักร้องสาวคนดังอย่าง จีซู แบล็คพิงค์ และนักฟุตบอลหนุ่มชาวเกาหลีอย่าง ซนฮึงมิน ที่มีการย้อนเบาะแสกลับไปตั้งแต่ปี 2019 กันเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา นักฟุตบอลหนุ่มได้บินมายังประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเตรียมแข่งใน 2022 FIFA World Cup Asia Qualifier แต่ว่าเขาบินมาจากปารีส ไม่ใช่ลอนดอน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่จีซูได้ไปเข้าร่วม Paris Fashion Week ซึ่งเมื่อย้อนไปใน ปี 2019 นั้น

จีซูเองก็ได้ไปดูการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ในกรุงลอนดอนอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีข่าวลือเรื่องสร้อยข้อมือของทั้งสอง ที่อาจจะเป็นสร้อยข้อมือคู่ของทั้งสอง ซึ่งตอนที่นักฟุตบอลหนุ่มทำประตูได้ เขาได้ทำการแสดงความดีใจผ่านการจูบที่สร้อยข้อมืออีกด้วย

ข่าวลือ ! จีซู BLACKPINK เดตกับ ซนฮึงมิน นักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล จีซูBLACKPINK ซนฮึงมิน
ข่าวลือ ! จีซู BLACKPINK เดตกับ ซนฮึงมิน นักฟุตบอลชาวเกาหลีใต้

– สื่อออกมาบอก ข่าว จีซู เดต หนุ่มนักฟุตบอล อาจจะเป็นเพียงข่าวลือ

แน่นอนว่าข่าวนี้เป็นที่ถกเถียงกันอย่างมากในวงกว้าง แต่ทางสื่อ SBS ของเกาหลีนั้นก็ได้ออกมาเผยว่าเรื่องที่กำลังเป็นข่าวอาจจะไม่ใช่เรื่องจริง เนื่องจากสร้อยข้อมือนั้น ของจีซูได้จากดีไซน์เนอร์ แต่ในส่วนของนักฟุตบอลหนุ่มเป็นสร้อมข้อมือแสดงมิตรภาพของคนในทีม และก่อนหน้านี้ที่ได้มีข่าวลือในลักษณะเดียวกันออกมา ทางจีซูได้ให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้รู้จักนักฟุตบอลหนุ่มเป็นการส่วนตัว ส่วนเรื่องการไปดูการแข่งขันเมื่อปี 2019 ก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างธรรมดามาก ๆ เพราะนักฟุตบอลหนุ่มคนนี้ก็เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในเกาหลี

– แฟน ๆ แสดงความเห็น ข่าว จีซู เดต ซนฮึงมิน

เนื่องจากที่ทั้งสองเป็นคนดังแห่งประเทศเกาหลี เมื่อมีข่าวนี้ออกมาแน่นอนว่าแฟนคลับของสาวจีซูก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ส่วนหนึ่งแสดงความยินดีหากเป็นเรื่องจริง และก็ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่ไม่ได้ดีใจเท่าไรนักที่มี ข่าวเดต จีซู ออกมาแบบนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ตอนนี้ก็ไม่ได้มีข่าวการเคลื่อนไหวใด ๆ ออกมาจากทั้งคู่ เพราะฉะนั้นแฟน ๆ ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปอย่างใกล้ชิด

ติดตามได้ที่ https://www.instagram.com/sooyaaa__/?hl=en

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #จีซูBLACKPINK #ซนฮึงมิน

hungerplus1

Next Post

“Savage” ของ aespa กลายเป็นเพลงเกิร์ลกรุ๊ปเพลงแรกที่ปล่อยออกมาในปี 2021 แล้วทำ Perfect All-Kill ได้

Thu Oct 28 , 2021
aespa ได้กวาดชาร์ตเกาหลีอย่างสมบูรณ์ด้วยเพลงฮิตล่าสุดของพวกเธอ! เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม เวลา 13:30 น. ตามเวลาเกาหลี iChart ของ Instiz ประกาศว่าเพลงไตเติ้ลใหม่ของ aespa “Savage” ประสบความสำเร็จในการฆ่าทั้งหมดอย่างสมบูรณ์แบบ เพลงนี้ได้รับการรับรอง all-kill เมื่อเป็นอันดับ 1 ในชาร์ตรายวันและ 24Hits ของ Melon ชาร์ตรายวันและเรียลไทม์ของ Genie และ Bugs ชาร์ตรายวันของ VIBE และชาร์ตแบบเรียลไทม์ของ FLO และ iChart Perfect all-kill จะมอบให้กับเพลงที่ติดอันดับชาร์ตประจำสัปดาห์ของ iChart ด้วย “Savage” ไม่เพียงแต่เป็นเพลงแรกของ aespa ที่สามารถทำ All-Kill ได้อย่างสมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่ยังเป็นเพลงเกิร์ลกรุ๊ปเพลงแรกที่เปิดตัวในปี 2021 ที่ประสบความสำเร็จอีกด้วย aespa ทำเพลงที่ […]
“Savage” ของ aespa กลายเป็นเพลงเกิร์ลกรุ๊ปเพลงแรกที่ปล่อยออกมาในปี 2021 แล้วทำ Perfect All-Kill ได้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล aespa Savage

You May Like

Breaking News