3 วงไอดอลเกาหลี ที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุด

เชื่อว่าหลายๆคนในประเทศไทยหรือว่าต่างประเทศนั้นก็ตามต้องมี ติ่งหรือไอดอลเป็นของตัวเอง สำหรับใครหลายคนใน คนที่เป็นติ่ง จากมุมต่างๆไม่ว่าจะเป็นวง k-pop หลายๆคนก็สนุกสนานกันดีว่าทางด้านของเกาหลีนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของ ซีรี่ย์ภาพยนตร์นักร้องนักแสดง และขึ้นชื่อเรื่องของด้านการศัลยกรรมเป็นอย่างยิ่ง ประเทศเกาหลีนั้นมีการพัฒนาตั้งแต่ หลายปีที่แล้วที่ผ่านมาจนถึงในปัจจุบันที่เกาหลีประสบความสำเร็จ ในหลายด้านไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดงด้านกีฬา ด้านนักร้องเป็นต้น ซึ่งวัฒนธรรมของประเทศเกาหลีที่สืบทอดไปยังประเทศไทยหรือประเทศอื่นมากที่สุด ได้แก่วงไอดอลที่จะมีมาในถึงทุกวันนี้

วันนี้นะเดี๋ยวจะมาแนะนำ 3 วงไอดอลที่มีผู้คนชื่นชอบมากที่สุดในประเทศเกาหลี และรวมไปถึงในหลายประเทศด้วยที่มีคนติดตาม และให้กำลังใจมากๆ สำหรับใครที่อยากรู้กันแล้วว่ามีวงอะไรกันบ้างนะแล้วจะมาดูพร้อมกันเลย!

1. Black Pink

3 วงไอดอลเกาหลี ที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop วงไอดอลเกาหลี
3 วงไอดอลเกาหลี ที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุด

เมื่อเราพูดถึงวงไอดอลวงนี้แล้ว ในปี 2021 คงไม่มีใครไม่รู้จัก กับวงแบล็คพิ้ง เพราะเป็นวงไอดอลเคป๊อปที่ดังและมาแรงมากๆ ไปประเทศเกาหลีและในอีกหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย ซึ่งภายในวงแบล็คพิ้งนั้นจะประกอบไปด้วย 4 คน ซึ่งเป็นผู้หญิงทั้งหมด ได้เเก้ เจนนี่ ลิซา จีซู เเละ โรเซ่

ซึ่ง 1 ใน 4 ของสมาชิกวง black pink นั้นก็ได้มีหนึ่งคนที่อยู่ในประเทศไทย แล้วได้ไปทำงานที่ประเทศเกาหลีนั่นเอง ตัวไปทำงานเป็นนักร้องนักแสดงอยู่ที่วงแบล็คพิ้งที่เราได้กล่าวไปข้างต้น คนคนนั้นคือ ลิซ่า ลลิษามโนบาล ขอบอกแล้วว่าเธอมีความเก่ง ความพยายามและมีความสามารถมากจริงๆจึงทำให้เธอมาอยู่ในจุดนี้ได้นั่นเอง!

2. GOT7

3 วงไอดอลเกาหลี ที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop วงไอดอลเกาหลี
3 วงไอดอลเกาหลี ที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุด

GOT7 ก็ถือเป็นอีกวงหนึ่งที่มีคนไทย อยากแบมๆนะเข้าไปอยู่ในวงนี้ด้วย ต้องขอบอกเลยว่า เเบมๆ น้ำเก่งมากจริงๆ และมีความสามารถมากๆ ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในด้านต่างๆเป็นต้น วงนี้จะประกอบไปด้วยสมาชิก 7 คน เช่น เเบมๆ มาร์ค เเจ็คสัน เป็นต้น สำหรับใครที่ชื่นชอบวงนี้มันก็อย่าลืมไปดู เพลงของ วง GOT7 กันล่ะ!

3. BTS

3 วงไอดอลเกาหลี ที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop วงไอดอลเกาหลี
3 วงไอดอลเกาหลี ที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุด

เมื่อเราพูดถึงวงนี้แล้ว น่าจะเป็นวงไอดอลที่มาแรงพอๆกับ black pink และ GOT7 เลย มีผู้คนชื่นชอบและติดตามกันมากมายทั่วโลก เนื่องจากประกอบไปด้วยความสามารถและความ เพียบพร้อมของพวกเขาในวง BTS และมีนักร้องในวง เช่น เเจฮยอน จีมิน เป็นต้น ซึ่งเราอาจจะกล่าวนักร้องมาอาจจะยังไม่ครบ สำหรับใครที่ชอบวงนี้ก็สามารถไปหาดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ใน google เลย

เครดิตของรูปภาพ Wikipedia, thairath.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #วงไอดอลเกาหลี

hungerplus1

Next Post

มัดรวม 5 เพลงโซโล่ของ EXO ที่จะช่วยสร้างสีสันและความรู้สึกดี ๆ ให้แก่ชีวิตคุณ

Fri Nov 5 , 2021
            สำหรับปี 2021 หากเรานึกถึงเคป็อบวง EXO ก็คงจะต้องกล่าวถึงพลทหารทั้งหลายซึ่งเมมเบอร์นั้นอยู่ในกรมกันเกือบครึ่งวง วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำเพลงโซโล่ของ EXO ที่จพทำให้คุณหายคิดถึงพวกเขาได้บ้าง เพลงของ EXO ที่ฟังแล้วจะทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นมา จะมีเพลงใดบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า 5 เพลงโซโล่ของ EXO ที่จะช่วยสร้างสีสันในชีวิตให้แก่คุณ 1. Hello เฉิน EXO             เป็นอีกหนึ่งเพลงของ EXO ที่เพราะมาก เฉินเฝ้าหาถ้อยคำที่เหมาะสมในเส้นทางความรักที่เหมาะสมกับตน และเพลง Hello เป็นเพลงที่พูดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่พูดออกมาได้ยากลำบาก ได้เพียงแต่เอ่ยคำทักทาย สวัสดี 2.You ซิ่วหมิน EXO             สำหรับเพลงนี้ซิ่วหมินได้พรรณนาถึงสภาวะแห่งความคิดถึงเมื่อจิตใจเรานั้นใฝ่หาใครบางคน แสดงถึงความปรารถนาที่จะได้อยู่เคียงข้างกัน เพียงจ้อมองดวงตาและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาเหล่านั้น เหมาะที่จะฟังในยามที่คิดถึงใครสักคนเมื่ออยู่ห่างไกลกัน 3. Let’s Love ซูโฮ EXO             สำหรับเพลงโซโล่ของ EXO นี้ซูโฮจะพาเราไปสู้เส้นทางแห่งอารมณ์เพลงบัลลาดสไตล์เกาหลี เป็นเพลงที่มีอารมร์แห่งความคาดหวังในรักอยู่มากมายเต็มไปหมด ความปรารถนาที่จะได้รับความรัก […]
มัดรวม 5 เพลงโซโล่ของ EXO ที่จะช่วยสร้างสีสันและความรู้สึกดี ๆ ให้แก่ชีวิตคุณ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop EXO เพลงโซโล่EXO

You May Like

Breaking News