SuperM พูดคุยเกี่ยวกับการโชว์ที่ผ่านมาในช่วงการเกิดโรคระบาด

เมื่อวันที่ 1 ตุลาตมที่ผ่านมา SuperM ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านการถ่ายทอดสดทางอินเทอร์เน็ตของ Grammy Museum

SuperM พูดคุยเกี่ยวกับการโชว์ที่ผ่านมาในช่วงการเกิดโรคระบาด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop SuperM
SuperM พูดคุยเกี่ยวกับการโชว์ที่ผ่านมาในช่วงการเกิดโรคระบาด

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ Scott Goldman ผู้ดำเนินรายการ SuperM ได้พูดคุยเกี่ยวกับคอนเสิร์ต Beyond LIVE ของพวกเขาในเดือนเมษายน, อีพี “ SuperM” ประสบความสำเร็จในชาร์ตบิลบอร์ด 200 ซึ่งเป็นการจัดอันดับอัลบั้มและอีพีที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในสหรัฐของพวกเขาในปีที่ผ่านมา, อัลบั้มเต็มชุดใหม่ของพวกเขา“ Super One”, และการบาลานซ์เอกลักษณ์ต่างๆของเมมเบอร์และงานอื่นๆต่างๆของสมาชิกในวง

การทำงานแบบสลับไปสลับมาระหว่าง SuperM งานเดี่ยวของสมาชิกและเรื่องอื่น ๆอีกมากมาย

พวกเขาถูกถามว่าใช้เวลาอย่างไรในช่วงการเกิดโรคระบาดโดยแทบทุกที่มีกำหนดให้เว้นระยะห่างทางสังคมเกือบทั่วโลก แบคฮยอนกล่าวว่า ‘เพราะผมไม่สามารถออกไปข้างนอกได้ ผมเลยใช้เวลาส่วนมากไปกับการฟังเพลงและซ้อมร้องเพลงเป็นหลัก’ ไค กล่าวเสริมว่า ‘ผมมีเวลาอย่างมากเลยที่จะพัฒนาทักษาส่วนตัวด้านต่างๆ ผมได้ลองทำเพลงเอง ผมทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาตัวเอง และผมยังเชื่ออย่างยิ่งกว่าสุขภาพใจก็สำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นผมจึงต้องดูแลจิตใจตัวเองให้ดีด้วยเช่นกัน’

สก็อต โกลด์แมนถามถึงการถ่ายทอดการแสดงสดการทางอินเทอร์เน็ตว่าเป็นอย่างไรบ้าง เนื่องจากไม่สามารถจัดงานคอนเสิร์ตได้ในช่วงเวลานี้ มาร์คกล่าวว่า ‘พวกเราเป็นศิลปินกลุ่มแรกเลยที่ใช้แพลตฟอร์ม Beyond LIVE ในการแสดงสด ตอนแรกพวกก็รู้สึกไม่มั่นใจเล็กน้อย คิดไม่ออกว่าจะโต้ตอบกับแฟนๆผ่านหน้าจอได้อย่างไร ในทุกๆการแสดงสดมันมีความรู้สึกที่การแสดงแบบตัวต่อต่อเห็นหน้ากันเท่านั้นที่สามารถสร้างรู้สึกแบบนั้นได้กับผู้ชม มันเป็นความรู้สึกใหม่กับพวกเราทุกคน แต่ที่ดีที่คือพวกเราสามารถใกล้ชิดกับแฟนๆได้มาขึ้นซึ่งเดิมทีไม่สามารถทำให้ทุกคนอยู่แถวหน้าได้หมด ทำให้เราเข้าถึงแฟนๆได้มากขึ้น เราอยากมองที่ข้อดีของมันมากกว่ากว่าข้อเสีย

SuperM พูดคุยเกี่ยวกับการโชว์ที่ผ่านมาในช่วงการเกิดโรคระบาด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop SuperM
SuperM พูดคุยเกี่ยวกับการโชว์ที่ผ่านมาในช่วงการเกิดโรคระบาด

ลูคัสเสริมอีกว่า ‘ขั้นตอนการเตรียมงานก็แตกต่างไปจากเดิม ทีมงานต้องคิดว่าเราจะไปปรากฏบนจอของผู้ชมอย่างไรมากกว่าที่เราปรากฏบนเวทีต่อหน้าผู้ชมอย่างไร’

แทมินกล่าวถึงการแสดงต่อหน้าผู้ชมทั่วโลกไว้ว่า ‘เราได้รับปฏิกิริยาแตกต่างกันไปในแต่ละที่ที่เราไปแสดง แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกที่ทีเหมือนกัน คือความรู้ที่ว่า “เรามาสนุกด้วยกันเถอะ” และมันยังคงมีเหมือนเดิม’ เราพยายามปรับโชว์ของเราให้เข้ากับวัฒนธรรมของแฟนๆในทุกที่ที่เราไป เมื่อเรามีโอกาสได้ทำการแสดงในสหรัฐอเมริกา ถึงแม้ว่าผมจะไม่ใช่คนที่ผเดเผยมากหรือเข้าสังคมเก่ง แต่ผมก็พยายามที่จะแสดงออกถึงตัวตนของผมมากขึ้น ในขณะเดียวกันผมคิดว่าเราก็ยังสามารถคงความเป็นเอกลักษณ์ของศิลปิน K-pop ไว้ได้อย่างดี

อีกหนึ่งคำถามเกี่ยวกับการจัดการการทำงานสลับไปสลับมาระหว่าง SuperM และงานหลักของพวกเขา SuperM กล่าวถึงตัวเองว่า พวกเราเหมือนเหล่าฮีโร่ “Avengers” ที่ก่อตั้งจากสมาชิกกลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น EXO, NCT / WayV และ SHINee ไค กล่าวว่าผมเป็นหนึ่งในสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดใน EXO แต่เป็นหนึ่งในสมาชิกที่อายุมากที่สุดใน SuperM นี่เป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ในการทำงานของผม โดยทั่วไปแล้วมันมีไดนามิการทำงานที่ต่างกันเมื่อเราทำงานกับกลุ่มคนที่ต่างกัน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าผมกลายเป็นคนหนึ่งใน EXO และกลายเป็นอีกคนใน SuperM ผมพยายามที่จะโฟกัสและสื่อสารคอนเซ็ปของแต่ละงานที่ได้รับมอบหมายให้ออกมาดีที่สุด

เกี่ยวกับไดนามิกของ SuperM แทยงกล่าวว่า“ มีแนวคิดมากมายที่เป็นไปได้  ผมคิดว่าเรามีศักยภาพในการทำการแสดงที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน มีหลายอย่างที่เรายังไม่มีโอกาสได้โชว์ให้ทุกคนได้เห็น ผมอยากที่จะแสดงคอนเซ็ปใหม่ ๆในการแสดงต่อไปในอนาคต”

เต็นล์แชร์ให้พวกเราฟังว่าสไตล์ทางดนตรีของเขาเปลี่ยนไปหลังจากเข้าร่วม SuperM โดยกล่าวว่า“ก่อนที่ผมจะเข้ามาอยู่ใน SuperM ที่ผ่านมาผมปล่อยเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฝั่งตะวันออก แต่หลังจากที่ได้ร่วมทำโปรเจ็คกับ SuperM สไตล์ทางดนตรีของผมก็เปลี่ยนไปเล็กน้อย ผมเริ่มสนใจแนว อาร์แอนด์บี ฮิปฮอป ดนตรีจังหวะกลางๆ ผมหวังว่าผมจะสามารถโชว์ให้ทุกคนได้เห็นสไตล์ที่แตกต่างได้มากขึ้นในอนาคต”

ไคตอบคำถามเกี่ยวกับการได้รับคัดเลือกโดยอีซูมาน เขากล่าวว่า ‘ทุกคนทราบดีว่าเขาเป็นตำนาน ไม่ใช่ทุกคนที่เข้ามาใน SM แล้วจะมีโอกาสได้พบเขานั่นแหละคือสิ่งที่ตอกย้ำความเป็นตำนานของเขา มันไม่ใช่ว่าเราถูกเลือกเพราะเราเป็นคนที่เท่ห์ที่สุด แต่เขามีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนถึงภาพของกลุ่มที่เขาต้องการสร้างขึ้นมา

SuperM ปล่อยอัลบั้มเต็ม“ Super One” ในวันที่ 25 กันยายน พร้อมส่งเพลงแรก “ One (Monster & Infinity)” ให้แฟนๆได้ติดตามและกำลังมีรายการเรียลลิตี้“ Mtopia” และ“ As We Wish

ในอนาคตไม่ว่าจะเป็น SuperM, SuperW หรือ SuperK ผมก็พร้อมเสมอ’

แท็กที่เกี่ยวข้อง : SuperM บอยแบนด์ เคป๊อป ซุปเปอร์เอ็ม KPOP SM

ไค เต็นล์ แทยง มาร์ค ลูคัส แทมิน แบคฮยอน

ที่มา soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #SuperM

hungerplus1

Next Post

ข้อความขอบคุณแฟนคลับ ฉลองครบรอบ 15 ปี บอยแบนด์ระดับตำนาน Super Junior

Sun Nov 7 , 2021
               ทำไมเวลาช่างผ่านไปไหวเหลือเกิน เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบ 15 ปีแห่งการเดบิวท์ สำหรับบอยแบนด์ระดับตำนานอย่างวง Super Junior นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานและน่าอัศจรรย์ เพราะหากเปรียบกับเด็กสักคน อายุเท่านี้นับว่าอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ ช่วงเวลามากมายเหล่านี้ทำหลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนไป แต่ความรักระหว่างหนุ่มๆ Super Junior และแฟนคลับนั้นยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง                Super Junior เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2005 พวกเขาถือเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกกระแสศิลปิน K-pop ให้ดังไกลทั่วโลก และในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ หนุ่มๆได้ฉลองครบรอบ 15 ปีแห่งการเดบิวท์ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า “The Melody” สอดแทรกความหมายสุดลึกซึ้งที่พวกเขามีแต่แฟนๆ ก่อนจะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 10 ในเดือนธันวาคมนี้                เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง วันครบรอบ 15 ปี Official Account ของ […]
ข้อความขอบคุณแฟนคลับ ฉลองครบรอบ 15 ปี บอยแบนด์ระดับตำนาน Super Junior ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop SuperJunior

Breaking News