ข้อความขอบคุณแฟนคลับ ฉลองครบรอบ 15 ปี บอยแบนด์ระดับตำนาน Super Junior

               ทำไมเวลาช่างผ่านไปไหวเหลือเกิน เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบ 15 ปีแห่งการเดบิวท์ สำหรับบอยแบนด์ระดับตำนานอย่างวง Super Junior นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานและน่าอัศจรรย์ เพราะหากเปรียบกับเด็กสักคน อายุเท่านี้นับว่าอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ ช่วงเวลามากมายเหล่านี้ทำหลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนไป แต่ความรักระหว่างหนุ่มๆ Super Junior และแฟนคลับนั้นยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ข้อความขอบคุณแฟนคลับ ฉลองครบรอบ 15 ปี บอยแบนด์ระดับตำนาน Super Junior ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop SuperJunior
ข้อความขอบคุณแฟนคลับ ฉลองครบรอบ 15 ปี บอยแบนด์ระดับตำนาน Super Junior

               Super Junior เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2005 พวกเขาถือเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกกระแสศิลปิน K-pop ให้ดังไกลทั่วโลก และในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ หนุ่มๆได้ฉลองครบรอบ 15 ปีแห่งการเดบิวท์ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า “The Melody” สอดแทรกความหมายสุดลึกซึ้งที่พวกเขามีแต่แฟนๆ ก่อนจะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 10 ในเดือนธันวาคมนี้

               เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง วันครบรอบ 15 ปี Official Account ของ Super Junior ก็ได้มีการปล่อยคลิปวิดีโอสุดน่าประทับใจที่มีเนื้อหาเล่าถึงเพลงดังในอดีตมากมายที่ผ่านมาของหนุ่มๆ นอกจากนี้สมาชิกในวงหลายคนต่างพากันโพสต์โซเชียลมีเดียแสดงความขอบคุณสำหรับความรักของแฟนๆในวันครบรอบ 15 ปีอีกด้วย

               หัวหน้าวงอย่างอีทึกได้เขียนข้อความบนอินสตาแกรมว่า “มีบางอย่างไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นจริงๆ เราอดทนอยู่กันมา 15 ปี ยังคงอยู่รอดมาได้ พอกัดฟันอดทนและไม่ยอมแพ้ วันแบบนี้เลยได้มาถึง สมัยก่อนแค่เกิน 10 ปีก็ได้ยินเสียงผู้คนเรียกว่าท่านอาจารย์แล้ว ท่านอาจารย์ซูจูลำบากเลยนะ ในอนาคตก็คงจะลำบากอีกนั่นแหละ ถ้าคิดว่าพรุ่งนี้ก็ต้องดีขึ้นสิ ต้องสบายขึ้นสิ มันคือการคาดการณ์ที่ผิดอย่างใหญ่หลวงเลยล่ะ เพราะทุกๆคนยังฮอตอยู่ไงล่ะ เพราะงั้นถึงแม้จะหงุดหงิดหรือบ่นบ้างก็ไม่เป็นไร เพราะต้องเดินด้วยกันต่อไป น่ากลัวใช่ไหมล่ะ?

ผมไม่ได้คาดคิดว่าตอนครบรอบ 15 ปี วงจะยังแข็งแรงแบบนี้ เพราะงั้นเราจะไปกันต่อ ถึงแม้พวกเราจะตาย ก็จะจัดทัวร์คอนเสิร์ต SuperShow บนสวรรค์ ต้องไปต่อ แค่สนุกไปกับวันนี้ก็พอ ทำงานหนักเลยนะครับ เมมเบอร์ แฟนๆ ทีมงานทุกท่าน รักและนับถือนะครับ”

               พ่อหนุมวัยใสขาแดนซ์ประจำวงอย่างอึนฮยอกได้เขียนข้อความบนอินสตาแกรมว่า “ ครบรอบ 15 ปีแล้วหรอเนี่ย สั่งสมความทรงจำกันมามากมายขนาดไหน เป็นช่วงเวลาที่ยากจะหวนย้อนกลับไปดูทั้งหมดได้ พอนึกถึงตอนนั้นพวกเราก้ยังเด็กและไร้เดียงสา แต่ก็ไม่เคยย่อท้อ พวกเราที่เคยมีการเดบิวท์เป็นเป้าหมายตลอดเวลา สามารถเดินมาด้วยกันได้ยาวนานขนาดนี้แล้ว หัวใจผมรู้สึกตื้นตันจนน้ำตาจะไหล สิ่งที่ทำให้ช่วงเวลาเหล่านี้เกิดขึ้นได้ก็คือ บริษัท สต๊าฟของพวกเรา เมมเบอร์ที่รักทุกคน แล้วก็เอลฟ์เพื่อนตลอดการของพวกเรา ขอบคุณอีกครั้งจริงๆนะครับ เราจะก้าวไปข้างหน้าด้วยแรงซัพพอร์ทของพวกคุณ

               อีทงเฮ สมาชิกหนุ่มหน้าหล่อก้ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นกัน “เวลาผ่านไปจนครบรอบ 15 ปีแล้วนะครับ เพราะเอลฟ์เราจึงสามารถทำกิจกรรมได้อย่างยาวนาน ขอบคุณครับ รักนะครับ”

ภาพจาก SM Entertainment

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #SuperJunior

hungerplus1

Next Post

30 ศิลปิน K-POP ที่อยู่ในอันดับชื่อเสียงแบรนด์บอยกรุ๊ปประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2021

Sun Nov 7 , 2021
ศิลปิน K-POP กับชื่อเสียงของแบรนด์บอยกรุ๊ปอันเป็นผลมาจากการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2021 ได้มีการวิเคราะห์ชื่อเสียงและความนิยมออกมาตามลำดับดังนี้ อันดับที่ 1 Jimin – BTS, อันดับที่ 2 Cha Eun-woo- Astro, อันดับที่ 3 V-BTS V, อันดับที่ 4 Jungkook- BTS และอันดับที่ 5 คือ Jin-BTS สถาบันวิจัยชื่อเสียงองค์กรของเกาหลีดึงข้อมูลขนาดใหญ่ของแบรนด์ 117,152,545 จาก 653 บุคคลของกลุ่มบอยกรุ๊ปตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม 2564 ถึง 13 กุมภาพันธ์ 2564 สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ของชื่อเสียงแบรนด์ส่วนบุคคลของศิลปิน K-POP วงบอยกรุ๊ปดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ได้รับการวิเคราะห์โดยการมีส่วนร่วม ดัชนีดัชนีสื่อดัชนีการสื่อสารและดัชนีชุมชนที่สร้างขึ้นจากการวิเคราะห์ เมื่อเทียบกับข้อมูลขนาดใหญ่ 125,767,133 ของชื่อเสียงแบรนด์ส่วนบุคคลของบอยกรุ๊ปในเดือนมกราคม 2564 ลดลง 4.86% […]
30 ศิลปิน K-POP ที่อยู่ในอันดับชื่อเสียงแบรนด์บอยกรุ๊ปประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop อันดับแบรนด์บอยเดือนกุมภาพันธ์2021

You May Like

Breaking News