TREASURE ขึ้นท็อป 100 ชาร์ตเพลงประจำสัปดาห์ของท็อปส์ไลน์จากเพลง “BOY” นำหน้าการเปิดตัวในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ

TREASURE ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่นก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศเลยด้วยซ้ำ!

TREASURE ขึ้นท็อป 100 ชาร์ตเพลงประจำสัปดาห์ของท็อปส์ไลน์จากเพลง “BOY” นำหน้าการเปิดตัวในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop TREASURE Boy
TREASURE ขึ้นท็อป 100 ชาร์ตเพลงประจำสัปดาห์ของท็อปส์ไลน์จากเพลง “BOY” นำหน้าการเปิดตัวในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ

เพลงก่อนวางจำหน่ายของ TREASURE อย่างเพลง “BOY” (เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น) จากอัลบั้มเดบิวต์ในญี่ปุ่นที่กำลังจะเปิดตัวของพวกเขาได้ติดอันดับท็อป 100 ชาร์ตประจำสัปดาห์ของ Line Music ในสัปดาห์นี้ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม ซึ่งTREASURE เคยติดอันดับชาร์ตเพลงในญี่ปุ่นด้วยเพลงเกาหลีของพวกเขา แต่นี่เป็นครั้งแรกของพวกเขา ครองอันดับ 1 ในชาร์ตประจำสัปดาห์ของ Line Music

ยิ่งไปกว่านั้นเพลง  “BOY” เวอร์ชั่นญี่ปุ่นติดอันดับท็อป 100 ชาร์ตประจำวันของ Line Music เป็นเวลาหกวันติดต่อกันนับตั้งแต่เปิดตัวและเพลงพรีรีลีสเพลงอื่น ๆ ของพวกเขาในญี่ปุ่น“ I LOVE YOU”, “MMM” และ “MY TREASURE” ด้วย มีจุดสูงสุดบนชาร์ต เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง“ BEAUTIFUL” ของ TREASURE สำหรับอนิเมะเรื่อง “Black Clover” ครองอันดับ 1 ในชาร์ตเรียลไทม์ของ Line Music และ Rakuten Music ในช่วงเวลาที่วางจำหน่าย

TREASURE เปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 มีนาคมด้วย “THE FIRST STEP: TREASURE EFFECT”

TREASURE ขึ้นท็อป 100 ชาร์ตเพลงประจำสัปดาห์ของท็อปส์ไลน์จากเพลง “BOY” นำหน้าการเปิดตัวในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop TREASURE Boy
TREASURE ขึ้นท็อป 100 ชาร์ตเพลงประจำสัปดาห์ของท็อปส์ไลน์จากเพลง “BOY” นำหน้าการเปิดตัวในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ

TREASURE ในฐานะวงน้องใหม่ของ YG Entertainment ขึ้นอันดับหนึ่งของชาร์ต Line Music รายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ Treasure ครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงหลักของญี่ปุ่นหลายครั้งด้วยเพลงเกาหลี แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้รับรางวัลไลน์มิวสิคชาร์ตรายสัปดาห์ (ตั้งแต่ 10 มีนาคม 2564 ถึง 16 มีนาคม 2564)

เนื่องจาก TREASURE จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในญี่ปุ่นในวันที่ 31 คาดว่าจะมีกระแสที่แรงขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากพวกเขาดึงดูดแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นด้วยแหล่งที่มาของเสียงและเนื้อหาวิดีโอเท่านั้นโดยไม่มีกิจกรรมในประเทศโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง TREASURE เป็นศิลปินกลุ่มที่ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อกำหนดเป้าหมายไปยังตลาดโลกด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่ของ YG และการวางแผนอย่างถี่ถ้วนมันได้เพิ่มผลสะท้อนกลับในฐานะมือใหม่ขนาดใหญ่ที่เติบโตเร็วที่สุด

อีกครั้งที่เพลง ‘Boy’ เวอร์ชั่นญี่ปุ่นได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 10 ที่น่าประหลาดใจและเป็นที่หนึ่งใน Line Music เป็นเวลา 6 วันติดต่อกัน เพลงพรีเดบิวต์ของญี่ปุ่นอีกเพลง ‘I Love You’, ‘Um’, ‘My Treasure’ ก็เข้าสู่อันดับต้น ๆ และเป็นที่กล่าวขานถึงความนิยมของพวกเขา

เพลงไตเติ้ลทั้งหมดในสี่อัลบั้มของซีรีส์ ‘The First Step’ ของ TREASURE ซึ่งขายได้มากกว่า 1 ล้านชุดได้ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตหลักของญี่ปุ่นไปแล้ว แหล่งที่มาของเสียงของเพลงธีมแอนิเมชั่นญี่ปุ่น’Beautiful ‘ที่ร้องโดย Treasure ยังติดอันดับต้น ๆ และมีส่วนทำให้งานอุ่นเครื่องตามความสนใจของสื่อญี่ปุ่นมาแรง เมื่อเร็ว ๆ นี้ Fuji TV ภาคพื้นดินของญี่ปุ่น ‘Mr. Sunday’ และ Nippon TV ‘Sukkiri’ ที่มีเนื้อหาที่หลากหลายตั้งแต่วิดีโอออดิชั่นที่ผ่านมาของ รวมทั้ง กิจกรรมปัจจุบันในฐานะมือใหม่ระดับโลกและบทสัมภาษณ์ของสมาชิกในญี่ปุ่นเขาแสดง ความคาดหวังสำหรับการเดบิวต์ของ TREASURE ในอนาคตกันต่อไป

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #TREASURE #Boy

hungerplus1

Next Post

Hanteo Chart เปิดเผยอันดับศิลปิน K-Pop ที่มีอิทธิพลต่อความนิยมของ K-Pop มากที่สุดในช่วงกลางปีในปี 2021

Sat Nov 13 , 2021
ศิลปิน K-Pop บนโพลสำรวจของ Hanteo Chart ที่ได้เปิดเผย Global K-Pop Report สำหรับครึ่งแรกของปี 2021ตามรายงานฉบับใหม่ซึ่งรวบรวมโดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมถึง 20 มิถุนายน ยอดขายอัลบั้ม K-pop เพิ่มขึ้นจนถึงปี 2021 โดยการคำนวณ Hanteo Chart ที่ยอดขายอัลบั้ม K-pop ที่มาจากศิลปิน K-Pop มียอดเพิ่มขึ้น 34.25 เปอร์เซ็นต์ ในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 เมื่อเทียบกับกรอบเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว (2020) นอกจากนั้น Hanteo Chart ยังเปิดเผยการจัดอันดับในช่วงกลางปีของศิลปิน K-Pop 50 อันดับแรกที่มีส่วนร่วมมากที่สุดในอุตสาหกรรม K-pop ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ศิลปิน K-Pop ที่ได้รับการจัดอันดับตามเกณฑ์ 6 ข้อต่อไปนี้ อัลบั้ม (ข้อมูลยอดขายอัลบั้ม […]
Hanteo Chart เปิดเผยอันดับศิลปิน K-Pop ที่มีอิทธิพลต่อความนิยมของ K-Pop มากที่สุดในช่วงกลางปีในปี 2021 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop HanteoChart

You May Like

Breaking News