5 ผลงานซีรีส์ของโรอุน ไอดอลนักแสดงรูปหล่อมากฝีมือ

ปัจจุบันสื่อบันเทิงเกาหลีถือว่ากำลังร้อนแรงเป็นอย่างมากในบ้านเรา หลายเรื่องสร้างเรทติ้งถล่มะลายกลายเป็นเทรนด์บนโลกออนไลน์อย่างไม่ขาดสาย และวินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักซีรีส์ The King’s Affection หรือ ราชันผู้งดงามที่ได้นักแสดงหนุ่มรูปหล่อมากความสามารถอย่างโรอุน SF9 มารับบทนำประกบกับพัคอึนบิน จากเรื่อง Do you Like Brahms เรียกได้ว่าเคมีเข้ากันแบบสุด ๆ อีกด้วย ทำเอาหลายคนอยากติดตามผลงานของเขาคนนี้มากขึ้น จะมีผลงานซีรีส์ของโรอุน เรื่องไหนบ้าง ไปตามเก็บพร้อมกัน

5 ผลงานซีรีส์ของโรอุน ไอดอลนักแสดงรูปหล่อมากฝีมือ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ผลงานซีรีส์ของคิมโรอุน โรอุนSF9
5 ผลงานซีรีส์ของโรอุน ไอดอลนักแสดงรูปหล่อมากฝีมือ

– ส่องผลงานของโรอุน SF9 พระเอกสุดฮอต ที่ห้ามพลาด

               1. School 2017 นับว่าเป็นผลงานซีรีส์ของโรอุนเรื่องแรก ๆ เลยก็ว่าได้ โดยเขาได้รับบทเป็น คัง ฮยอนอิลนักเรียนแลกเปลี่ยนของห้อง ที่มาพร้อมกับออร่าความหล่อใสโดนใจสาว ๆ ภายในโรงเรียน กับเรื่องราวของการไล่ล่าหาความฝันของกลุ่มนักเรียนสายบันเทิงและศิลปะ จะเป็นอย่างไรต่อไป สนุกขนาดไหน ต้องรีบไปหาติดตาม

               2. About Time ซีรีส์แนวแฟนตาซีไซไฟ บอกเล่าถึงซองซเว มิคาเอรา หญิงสาวที่สามารถมองเห็นอายุขัยของมนุษย์ และเธอรู้ตัวเองดีว่าจะมีชีวิตอยู่บนโลกนี้อีกเพียงไม่กี่วัน แต่มีเหตุที่ทำให้อายุของเธอเปลี่ยนไปเมื่อพบกับอี โดฮา ชายหนุ่มที่หยุดเวลาของเธอได้ โดยเรื่องนี้โรอุนรับบทเป็นชเว อีจิน น้องชายของมิคาเอรานั่นเอง จะปั่นป่วนขนาดไหนต้องไปดูเรื่องนี้กันได้เลย

               3. Fox Bride Star (Where Stars Land) ผลงานซีรีส์ของโรอุนที่ได้รับบทเป็นพระรองเพื่อนสนิทของนางเอก บอกเล่าถึงการทำงานของพนักงานภาคพื้นภายในสนามบิน และเรื่องราวความรักสุดแสนโรแมนติกของหญิงสาวเจ้าปัญหากับหนุ่มที่มาพร้อมกับความลับบางอย่าง ทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร ความหล่อละมุนจะชวนให้รู้สึกฟินขนาดไหนต้องไม่พลาด

5 ผลงานซีรีส์ของโรอุน ไอดอลนักแสดงรูปหล่อมากฝีมือ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ผลงานซีรีส์ของคิมโรอุน โรอุนSF9
5 ผลงานซีรีส์ของโรอุน ไอดอลนักแสดงรูปหล่อมากฝีมือ

               4. Extraordinary You ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีที่โรอุนเริ่มเข้ามาเฉิดฉายกับการรับบทนำในครั้งแรก บอกเล่าถึงอึน ดันโอ หญิงสาวตัวประกอบในการ์ตูนเล่มหนึ่งที่อยากจะเป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตของตัวเอง แล้วเธอจะทำได้หรือไม่ พร้อมกับเรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กให้ฟินจิกหมอนกระจุย ลองตามไปดูกันเลย

               5. She Would Never Know เรื่องราวความรักซับซ้อนซ่อนเงื่อนในสถานที่ทำงาน แชฮยอนซึง (รับบทโดยโรอุน) แอบหลงรักรุ่นพี่สาวแสนสวยที่มีแฟนแล้ว ความรักแบบแอบซ่อนความอิรุงตุงนังจึงเริ่มต้นขึ้น ทั้งหมดจะจบลงอย่างไร ต้องรีบหารับชม บอกเลยว่าความหล่อละมุนของเขาจะมาทำให้คุณอยากเปลี่ยนงานไปทำที่บริษัทนี้แน่นอน

               6. The King’s Affection ซีรีส์แนวพีเรียดโรแมนติกคอมเมดี้ บอกเล่าถึงพี่น้องฝาแฝดชายหญิงที่เกิดมาในตระกูลกษัตริย์ซึ่งมีความเชื่อว่าเด็กที่เกิดมาในลักษณะนี้จะทำให้บัลลังก์มีภัย เพื่อให้พ้นจากอันตรายแฝดหญิงจึงต้องถูกนำไปซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้แฝดชายต้องจบชีวิตลง ทำให้เธอต้องกลายมาเป็นองค์ชายรัชทายาทแทนแฝดผู้พี่ ความลับครั้งนี้จะถูกเปิดเผยหรือไม่ต้องไปตามลุ้นตามเชียร์กันได้ บอกเลยว่าโรอุนมาในบทบาทของอาจารย์หนุ่มหล่อ ดูแล้วฟิน อินจิกหมอนแน่นอน ต้องห้ามพลาดกับเรื่องนี้

5 ผลงานซีรีส์ของโรอุน ไอดอลนักแสดงรูปหล่อมากฝีมือ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ผลงานซีรีส์ของคิมโรอุน โรอุนSF9
5 ผลงานซีรีส์ของโรอุน ไอดอลนักแสดงรูปหล่อมากฝีมือ

            และทั้งหมดนี้คือผลงานซีรีส์ของโรอุน ที่อยากจะแนะนำให้ไปตามเก็บกัน รับประกันว่าทุกเรื่องสนุกครบทุกอรรถรส นอกจากจะได้ฟินกับความหล่อออร่าแรงแล้ว ยังสนุกกับไปเนื้อหาอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้โรอุนยังมีผลงานอื่น ๆ อีกมากมายทั้งการเป็นดารารับเชิญในซีรีส์ต่าง ๆ และนักแสดงสมทบอีกหลายเรื่อง ไปหาติดตามกันได้เลย

Mthai.com / seoul2me.com

YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=jn6ya1wLmt4 ประวัติโรอุน | คิมโรอุน | พระเอก The King’s Affection

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ผลงานซีรีส์ของคิมโรอุน #โรอุนSF9

hungerplus1

Next Post

SEVENTEEN ได้รับการรับรอง RIAJ Platinum ใหม่ในญี่ปุ่น Stray Kids, ENHYPEN และ BTS Go Gold

Thu Nov 25 , 2021
SEVENTEEN, Stray Kids, ENHYPEN และ BTS กับรางวัลจากสมาคมอุตสาหกรรมแผ่นเสียงแห่งประเทศญี่ปุ่น (RIAJ) ได้ประกาศการรับรองใหม่ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมาโดยตามรายงานของ Japan Record Association เมื่อวันที่ 10 ว่า มินิอัลบั้มชุดที่ 9 ของ SEVENTEEN อย่าง ‘Attacca’ มียอดเกิน 250,000 ก๊อปปี้ ณ เดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 และได้รับการยอมรับว่าเป็นผลงานระดับแพลตตินั่ ถือเป็นอีกหนึ่งสถิติที่มีความหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นับเป็นครั้งที่สองที่ SEVENTEEN ได้รับการยอมรับระดับแพลตตินัมว่าเป็นงานเกาหลีมากกว่างานออริจินัลของญี่ปุ่น หลังจากมินิอัลบั้มที่ 8 ‘Your Choice’ ได้รับการพิสูจน์แล้ว SEVENTEEN ประสบความสำเร็จในชาร์ต ‘Billboard 200’ ซึ่งเป็นชาร์ตอัลบั้มหลักของ Billboard เป็นเวลาสองสัปดาห์ติดต่อกันด้วยมินิอัลบั้มที่เก้า “Attacca” และขึ้นอันดับหนึ่งในการจัดอันดับอัลบั้มรายสัปดาห์ Oricon ของญี่ปุ่นในวันที่ […]
SEVENTEEN ได้รับการรับรอง RIAJ Platinum ใหม่ในญี่ปุ่น Stray Kids, ENHYPEN และ BTS Go Gold ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop SEVENTEEN RIAJPlatinum

You May Like

Breaking News