ผู้ร่วมก่อตั้ง Cube Entertainment วงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของฮงซึงซองเปิดเผยชื่อและโลโก้ของวงออกมาแล้ว!

Cube Entertainment กับเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่กำลังจะมา!

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม S2 Entertainment ปล่อยโลโก้และชื่อของวงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ภายใต้ชื่อค่าย S2 Entertainment ที่นำโดยฮงซึงซองผู้ร่วมก่อตั้งและประธานคนก่อนของ Cube Entertainment

ผู้ร่วมก่อตั้ง Cube Entertainment วงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของฮงซึงซองเปิดเผยชื่อและโลโก้ของวงออกมาแล้ว! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop CubeEntertainment HOTISSUE
ผู้ร่วมก่อตั้ง Cube Entertainment วงเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของฮงซึงซองเปิดเผยชื่อและโลโก้ของวงออกมาแล้ว!

ชื่อทีมจะเป็น HOT ISSUE โดย HOT ย่อมาจาก “Honest” (ซื่อสัตย์) “Outstanding” (โดดเด่น) และ “Terrific”   “ยอดเยี่ยม” เพื่อเป็นการแสดงตัวอย่างแรงบันดาลใจของกลุ่มในการสร้างคลื่นที่ “ซื่อสัตย์” และ “โดดเด่น” ในอุตสาหกรรมดนตรี

โลโก้ประกอบด้วยตัวอักษร “H” และ“ S” เครื่องหมายคำถามที่ด้านใดด้านหนึ่งดูเหมือนจะเชื่อมโยงกันและแสดงให้เห็นว่าสาธารณะและประเด็นร้อนมีความเชื่อมโยงกันอย่างไร

S2 Entertainment กล่าวว่า “HOT ISSUE มุ่งเน้นไปที่การเตรียมการของพวกเขาโดยมีเป้าหมายที่จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน โปรดมองหาประเด็นร้อนแรงผู้ที่จะนำไปสู่โลกาภิวัตน์ของวงการ K-Pop ด้วยเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา”

ชมคลิปตัวอย่างได้ที่ลิ้งค์นี้: https://bit.ly/3eS54Vm

S2 Entertainment ที่นำโดยประธานซึงซองฮงจาก Cube Entertainment กำลังเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่

เมื่อวันที่ 16 S2 Entertainment ได้ประกาศเปิดตัวประเด็นร้อนด้วยการปล่อยวิดีโอโมชั่นโลโก้อย่างเป็นทางการของเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ผ่าน SNS อย่างเป็นทางการ ในวิดีโอที่เปิดตัวองค์ประกอบกราฟิกที่ชวนให้นึกถึง H และ S ได้รับการเติมเต็มด้วยโลโก้ของประเด็นร้อนซึ่งดึงดูดความสนใจ นอกจากนี้การปรากฏตัวของเครื่องหมายวรรคตอน ‘?’ ที่วางอยู่บนทั้งสองด้านเชื่อมต่อกันแสดงความหมายว่าประเด็นสาธารณะและประเด็นร้อนเชื่อมต่อกันเป็นหนึ่งเดียว

HOT ของชื่อทีม’HOT ISSUE ‘ย่อมาจากซื่อสัตย์โดดเด่นและยอดเยี่ยมและมีความทะเยอทะยานอย่างแรงกล้าที่จะสร้างประเด็นที่ซื่อสัตย์และยิ่งใหญ่ในวงการเพลง S2 Entertainment กล่าวว่า “ประเด็นร้อนคือการเตรียมการโดยมีเป้าหมายที่จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในวงการเพลงในเดือนเมษายน เราขอให้คุณสนใจประเด็นร้อนที่มีเสน่ห์ที่แตกต่างซึ่งจะนำไปสู่โลกาภิวัตน์ของ K-POP”

ประธานซึง – ซองฮงซึ่งเป็นผู้นำ S2 Entertainment ดำรงตำแหน่งซีอีโอของ JYP Entertainment เป็นที่รู้จัก Hot Issue มีกำหนดจะโปรโมตเดบิวต์ต่อไปโดยเริ่มจากวิดีโอโมชั่นโลโก้ที่ปล่อยออกมาในวันนี้

สำหรับใครที่ต้องการติดตามข่าวสารของวงใหม่ก็สามารถเข้าไปที่ยูทูปช่อง 핫이슈 HOT ISSUE และติดตามข่าวสารอื่น ๆของวง 핫이슈 HOT ISSUE ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลย

▼ 핫이슈 (HOT ISSUE) Official SNS ▼

– Twitter: https://twitter.com/HOTISSUE_S2​

– Instagram: https://instagram.com/hotissue_s2​

– Facebook: https://bit.ly/2OyFedN​

– Weibo: https://weibo.com/u/7573838980​

– Fan Cafe: https://cafe.daum.net/HOT.ISSUE​

▼ S2 Entertainment Official SNS ▼

– Twitter: https://twitter.com/S2ent_official​​

– Facebook: http://facebook.com/S2entofficial​​

– Instagram: http://instagram.com/s2ent_official​​

– Weibo: http://weibo.com/u/7525144523

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #CubeEntertainment #HOTISSUE

hungerplus1

Next Post

BTS สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะรางวัลศิลปินแห่งปีที่งาน American Music Awards 2021

Mon Dec 6 , 2021
BTS ได้รับรางวัล Artist of the Year ซึ่งเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในงาน American Music Awards ปี 2021! งานประกาศรางวัล American Music Awards ปี 2021 จัดขึ้นที่ Microsoft Theatre ในลอสแองเจลิส เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน บีทีเอสได้เข้าร่วมพิธีด้วยตนเองและคว้ารางวัลทั้งสามรางวัลที่ BTS ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงได้แก่ Favorite Pop Duo หรือ Group เพลงป๊อปที่ชื่นชอบสำหรับเพลง “Butter”และศิลปินแห่งปี สำหรับศิลปินแห่งปี BTS ได้เข้าชิงกับ Ariana Grande, Drake, Olivia Rodrigo, Taylor Swift และ The Weeknd ในฐานะผู้ชนะของ Favorite […]
BTS สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะรางวัลศิลปินแห่งปีที่งาน American Music Awards 2021 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop BTS AmericanMusicAwards2021

You May Like

Breaking News