BTS สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะรางวัลศิลปินแห่งปีที่งาน American Music Awards 2021

BTS ได้รับรางวัล Artist of the Year ซึ่งเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในงาน American Music Awards ปี 2021!

BTS สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะรางวัลศิลปินแห่งปีที่งาน American Music Awards 2021 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop BTS AmericanMusicAwards2021
BTS สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะรางวัลศิลปินแห่งปีที่งาน American Music Awards 2021

งานประกาศรางวัล American Music Awards ปี 2021 จัดขึ้นที่ Microsoft Theatre ในลอสแองเจลิส เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน บีทีเอสได้เข้าร่วมพิธีด้วยตนเองและคว้ารางวัลทั้งสามรางวัลที่ BTS ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงได้แก่ Favorite Pop Duo หรือ Group เพลงป๊อปที่ชื่นชอบสำหรับเพลง “Butter”และศิลปินแห่งปี สำหรับศิลปินแห่งปี BTS ได้เข้าชิงกับ Ariana Grande, Drake, Olivia Rodrigo, Taylor Swift และ The Weeknd

ในฐานะผู้ชนะของ Favorite Pop Duo หรือ Group BTS ขึ้นมาบนเวทีเพื่อรับถ้วยรางวัล เจโฮปกล่าวว่า “ขอบคุณอาร์มี่ และขอบคุณ AMAs มากสำหรับเรื่องนี้ เป็นเวลาสามปีติดต่อกัน ว้าว!”

หลังจากนั้นจินก็หยิบไมค์ขึ้นมาและขอบคุณแฟนๆ ของพวกเขาโดยกล่าวว่า “ทั้งหมดนี้เป็นไปได้เพราะอาร์มี่ คุณคือจักรวาลของเรา”

RM กล่าวปิดท้ายด้วยการกล่าวว่า “ต้องใช้เวลาสี่ปีในการขึ้นเวทีนี้เพื่อคว้าถ้วยรางวัลนี้ ขอบคุณมาก อันที่จริงแล้วมันมีความหมายต่อเรามากขึ้นไปอีกเพราะจริงๆ แล้วเราเป็นบอยแบนด์เล็กๆ จากประเทศเกาหลี เราเพิ่งได้รับความรักในดนตรีของเราเป็นหนึ่งเดียว และสิ่งที่เราต้องการทำก็แค่ส่งต่อความรัก ความรู้สึกที่ดีและพลังงานผ่านดนตรีและการแสดง แต่ถ้าไม่มีพวกคุณ อาร์มี่ เราก็ทำอะไรไม่ได้เลย ขอบคุณมากๆ”

BTS สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะรางวัลศิลปินแห่งปีที่งาน American Music Awards 2021 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop BTS AmericanMusicAwards2021
BTS สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะรางวัลศิลปินแห่งปีที่งาน American Music Awards 2021

BTS กลายเป็นศิลปินเอเชียกลุ่มแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับรางวัล Artist of the Year จาก American Music Awards และนี่ก็เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

BTS กลับมาบนเวทีอีกครั้งเพื่อรับรางวัล Favorite Pop Song และจีมินกล่าวว่า “ขอบคุณอาร์มี่ ขอบคุณ AMAs และขอบคุณทุกคนที่รักเพลง ‘Butter’ ของเรา”

จองกุกกล่าวเสริมว่า “‘Butter’ เป็นเพลงพิเศษ เพลงให้เรา เราหวังว่าคุณจะรู้สึกเรียบเนียนราวกับเนย”

RM จบสุนทรพจน์อีกครั้ง “ขอบคุณทุกท่าน ‘Butter’ ได้รับความรักมากมายในปีนี้ สิ่งที่เราต้องทำคือเพียงแค่ใส่พลังงานบวกออกมา แม้จะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้ รางวัลนี้พิสูจน์ได้ว่าเพลงนี้เข้าถึงหัวใจของใครหลายคนได้อย่างแท้จริง อย่าถือสาเด็ดขาด ขอบคุณมาก”

BTS สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะรางวัลศิลปินแห่งปีที่งาน American Music Awards 2021 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop BTS AmericanMusicAwards2021
BTS สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการชนะรางวัลศิลปินแห่งปีที่งาน American Music Awards 2021

สุดท้ายนี้ สำหรับรางวัล Artist of the Year RM เล่าว่าเขาลืมไปแล้วว่าจะพูดอะไร แต่เขาพูดต่อว่า “ขอบคุณ AMAs เรารู้สึกเป็นเกียรติจริงๆ ที่ได้อยู่บนเวทีนี้กับศิลปินที่น่าทึ่งและยิ่งใหญ่ ตรงนี้ เรารู้สึกเป็นเกียรติมาก ขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น” หลังจากหยุดไปสักพัก เขายอมรับว่า “ผมประหม่าครับ”

เขาให้คำพูดที่เหลือของเขา “เมื่อสี่ปีที่แล้ว เราให้การแสดงสดทางทีวีครั้งแรกที่เวทีนี้ AMAs คือเพลง ‘DNA’ และตอนนั้นเราตื่นเต้นและประหม่าเกินไป และมันก็เป็นการเดินทางที่ยาวนานและน่าทึ่งตั้งแต่นั้นมา แต่ไม่มีใครสามารถเดิมพันได้เลยว่าเราจะยืนอยู่ที่นี่เพื่อรับรางวัลนี้ ยกเว้นพวกคุณทุกคน อาร์มี่ ยกเว้นคุณทั้งหมด BTS 7 หนุ่มจากประเทศเกาหลี สามัคคีด้วยความรักในเสียงดนตรี เราได้พบกับความรักและการสนับสนุนจากกองทัพบกทั่วโลก สิ่งทั้งปวงนี้เป็นปาฏิหาริย์ อย่างจริงจังเราจะไม่ใช้สิ่งนี้โดยได้รับ ขอบคุณมาก เรารักพวกคุณทุกคน เราอยากจะมอบเกียรตินี้ให้กับพวกคุณ ขอบคุณ HYBE ขอบคุณพนักงานทุกคน”

ชูก้ากล่าวสุนทรพจน์เป็นภาษาเกาหลีว่า “เราเปิดตัวทีวีในสหรัฐอเมริกาเมื่อ 4 ปีที่แล้วที่งาน AMAs และผมไม่รู้เลยว่าเราจะสามารถได้รับรางวัลศิลปินแห่งปีได้ ผมคิดว่าทั้งหมดต้องขอบคุณอาร์มี่ ขอบคุณอาร์มี่!”

จองกุกกล่าวว่า “เราแค่อยากให้ผู้คนมีความสุขกับเพลงของเรา เราเชื่อว่ารางวัลนี้เป็นจุดเริ่มต้นของบทใหม่ของเรา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้เรียนรู้ว่าทุกช่วงเวลามีค่า ดังนั้นในปี 2022 เราต้องการมุ่งเน้นไปที่…” และหยุดลง วีหยิบไมโครโฟนและพูดว่า “ผมรู้สึกประทับใจมากกับรางวัลนี้ ผมซาบซึ้งในความรักของคุณ ขอบคุณอาร์มี่ ขอบคุณ AMAs ขอบคุณทุกคน!”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #BTS #AmericanMusicAwards2021

hungerplus1

Next Post

เอเจนซี่ของ โชรง Apink แจ้งความคืบหน้าในการดำเนินคดี เกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียนที่เกิดขึ้นกับเพื่อนของเธอในวัยเด็ก

Tue Dec 7 , 2021
หลังจากประกาศแผนการดำเนินคดีกับเพื่อนในวัยเด็กของโชรง Apinkเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา IST Entertainment ต้นสังกัดของApinkได้โพสต์การอัปเดตเกี่ยวกับการดำเนินคดี เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน หน่วยงานได้เปิดเผยรายงานจากตัวแทนทางกฎหมายของศิลปินที่ระบุว่าผู้ให้ข้อมูลซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กของโชรง Apinkถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานข่มขู่ข้อมูลเท็จและจะถูกส่งต่อไปยังอัยการ จากการที่ A เพื่อนร่วมชั้นของโชรง Apink อ้างว่าเธอได้รับความเดือดร้อนจากความรุนแรงในโรงเรียน เช่น ถูกตบที่แก้มโดยโชรง Apinkตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว โดยกล่าวว่า “ฉันอยากได้รับคำขอโทษจากใจจริง” ในทางกลับกัน โชรง Apinkปฏิเสธว่า “ไม่เป็นความจริง” ฮ๊ฏ?. A ยังคงอ้างสิทธิ์เหล่านี้และสนับสนุนให้เขาออกจากวงการบันเทิง ในที่สุดเขาก็ได้แต่งตั้งตัวแทนทางกฎหมายและฟ้องนาย A ฝ่ายของโชรง Apinkกล่าวว่า “ตลอด 7 เดือน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยเรื่องราวเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างชัดเจนและชัดเจนผ่านการสอบสวนต่างๆ นานา รวมถึงการตรวจสอบคำให้การของโชรง ApinkและA” “ตำรวจข่มขู่ลูกค้าด้วยข้อเท็จจริงอันเป็นเท็จ เช่น เผยแพร่สำเนาที่แก้ไขโดยมีเจตนาร้ายหรือภาพถ่ายของเนื้อหาที่ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาต่อสาธารณะโดยอ้างว่าใช้ความรุนแรงในโรงเรียนซึ่งเป็นประเด็นทางสังคมในขณะนั้น เราตัดสินใจว่าข้อกล่าวหาได้รับการยอมรับและส่งต่อคดีไปยังอัยการ” ข้อความที่เต็มรูปแบบของตำแหน่งอย่างเป็นทางการของ Taerim ตัวแทนทางกฎหมายของโชรง Apink ข้อมูลอัพเดตจากแทริม สำนักงานกฎหมายที่รับผิดชอบ มีดังนี้ […]
เอเจนซี่ของ โชรง Apink แจ้งความคืบหน้าในการดำเนินคดี เกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียนที่เกิดขึ้นกับเพื่อนของเธอในวัยเด็ก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop โชรงApink

You May Like

Breaking News