สวยสะท้านทุกลุค ดิว-อริสรา ปังแรง @ โซลแฟชั่นวีก

มันก็จะแซบๆ หน่อยนะจ๊ะ สำหรับ สาวดิว-อริสรา กับการไปร่วมงาน โซล แฟชั่น วีก ที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยสาวดิวนั้นก็ปรากฏตัวด้วยลุคสุดเปรี้ยวชนิดช่วงภาพรัวชัดเตอร์แทบไม่ทัน ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมสวยตาแตกมาก ไม่เชื่อไปส่องกันเลยจ้า

สวยสะท้านทุกลุค ดิว1

Day 1 สาวดิว ประเดิมด้วยชุดจั๊มพ์สูทขาสั้นแนบเนื้อจากแบรนด์ Marine Serre ซึ่งเป็นผ้าเมทัลลิกสะท้อนแสง เพิ่มความเก๋ด้วยโซ่ร้อยหนังและแว่นตากันแดดจาก Dior หุ่นเป๊ะปังแบบไมลืมหูลืมตา เดินเข้างานปุ๊บช่างภาพก็กดชัดเตอร์ไม่หยุดเลยละจ๊ะ มีความไม่โป๊แต่เซ็กซี่มากจ้าชุดนี้

สวยสะท้านทุกลุค ดิว2

Day 2 มาต่อกันวันที่ 2 บอกเลยว่าแซบพริกยกสวนไปเลยจ้ากับลุคนี้ของสาวดิวที่เหมา Versace มาทั้งร่างกับเสื้อคลุมเก๋ๆ พร้อมสปอร์ดบราสุดแซบ กิ๊บกำไลกระเป๋าเข้าชุด ยอมใจในความสวยและรวยมากคะ

สวยสะท้านทุกลุค ดิว3

Day 3 ไปต่อกันแบบสปอร์ตเกริล์สุดจี๊ด ที่เว้าสูงจริงอะไรจริง โดยสปอร์ตบราด้านในของ Versace เสื้อครอปท็อปและกางเกงจัมพ์ขาของแบรนด์ Namilla คะ บอกได้คำเดียวว่าลุคนี้แฟชั่นบอยๆ แต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ที่ยากจะต้านทานจริงๆ ปรบมือรัว

นอกจากนี้ สาวดิว ยังไปถ่ายเซตแฟชั่นของทาง L’Officiel Thailand แบบแซบสุดๆ เพราะเป็นการถ่ายแฟชั่นริมทะเลด้วยกระโปรงบางเบาแหวกสูงโชว์แก้มก้นและความขาวเนียนทั้งร่างของ สาวดิว พูดได้คำเดียวว่าเซทนี้กร้าวใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศเลยจร้า หยุดซูมไม่ได้จริง สวยฟาดมาก

แต่สวยเบอร์แรงขนาดนี้บอกก่อนเลยว่า สาวดิว เค้าไม่ได้หัวใจว่างแล้วนะจ๊ะ เพราะตอนนี้เจ้าตัวก็มีหวานใจที่ซุ่มคบอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เพราะไม่อยากรีบร้อนและอยากให้เป็นเรื่องของคนสองคนไปก่อน แถมครั้งนี้ยังแก้ข่าวเลยว่าไม่ใช่ทายาทนักการเมืองแน่นอน แต่จะเป็นใครต้องรอสาวดิวพามาเปิดตัวนะจ๊ะ เชื่อว่าอีกไม่นานแน่นอน เพราะสาวคนนี้มีความรักก็ไม่ค่อยปิดบังเนอะ     

hungerplus

Next Post

40 แล้วยังปัง!! 7 สามีแห่งชาติรุ่นใหญ่กร้าวใจเมียมะโนทั้งประเทศ

Thu Nov 21 , 2019
ยิ่งแก่ยิ่งหล่ออันนี้จะเถียงไม่ได้นะจ๊ะ สำหรับ 7 คนดังเหล่านี้ เพราะยิ่งนานวันอายุเพิ่มขึ้นแต่กลับทำอะไรในความหล่อไม่ได้เลย ยังกะแช่แข็งใบหน้าเอาไว้เลยทีเดียว ไม่เชื่อไปส่องเลยจ๊ะ เคน-ธีรเดช คนแรกที่เชื่อว่าหลายคนต้องคิดถึง สำหรับ เคน-ธีรเดช เพราะไม่ว่าจะผ่านกี่ปี พี่เคน ก็ยังคงครองตำแหน่งสามีแห่งชาติในใจสาวๆ ไว้ได้ ซึ่งตอนนี้ พี่เคน เค้าก็ 41 แล้วนะจ๊ะ ใบหน้าอ่อนเยาว์หล่อเหล่าเหมียนเดิม แม่หน่อยน่าอิจสุดเนอะ ป้อง-ณวัฒน์ นี่ก็เป็นอีก 1 พระเอกที่แม้จะ 41 แล้ว แต่ก็ยังดังดีไม่มีตก สำหรับ หนุ่มป้อง-ณวัฒน์ ทั้งฝีมือการแสดงและหน้าตายิ่งนานวันกราฟก็ยิ่งพุ่งขึ้น สงสัยอยู่เรื่องเดียวช่วงนี้ความรักเงียบหรือว่าแอบซุ่มคบใครอยู่รึเปล่าคะ ปิดเงียบตลอดหนุ่มคนนี้   ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ สามีแห่งชาติผู้คว้าหัวใจสาวๆ ทั้งประเทศจะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก คุณพ่อติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ที่ ณ ตอนนี้อายุ 42 แล้วอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งใบหน้า พี่ติ๊ก ยังเหมือนตอนเล่นหลัง 2499 อันพาลครองเมือง เปี๊ยบ ไม่รู้มีเคล็ดลับอะไรดีถึงได้ยิ่งนานยิ่งเด็กขนาดนี้   […]
40-แล้วยังปัง

You May Like

Breaking News