40 แล้วยังปัง!! 7 สามีแห่งชาติรุ่นใหญ่กร้าวใจเมียมะโนทั้งประเทศ

ยิ่งแก่ยิ่งหล่ออันนี้จะเถียงไม่ได้นะจ๊ะ สำหรับ 7 คนดังเหล่านี้ เพราะยิ่งนานวันอายุเพิ่มขึ้นแต่กลับทำอะไรในความหล่อไม่ได้เลย ยังกะแช่แข็งใบหน้าเอาไว้เลยทีเดียว ไม่เชื่อไปส่องเลยจ๊ะ

เคน-ธีรเดช

คนแรกที่เชื่อว่าหลายคนต้องคิดถึง สำหรับ เคน-ธีรเดช เพราะไม่ว่าจะผ่านกี่ปี พี่เคน ก็ยังคงครองตำแหน่งสามีแห่งชาติในใจสาวๆ ไว้ได้ ซึ่งตอนนี้ พี่เคน เค้าก็ 41 แล้วนะจ๊ะ ใบหน้าอ่อนเยาว์หล่อเหล่าเหมียนเดิม แม่หน่อยน่าอิจสุดเนอะ

40 แล้วยังปัง1

ป้อง-ณวัฒน์

นี่ก็เป็นอีก 1 พระเอกที่แม้จะ 41 แล้ว แต่ก็ยังดังดีไม่มีตก สำหรับ หนุ่มป้อง-ณวัฒน์ ทั้งฝีมือการแสดงและหน้าตายิ่งนานวันกราฟก็ยิ่งพุ่งขึ้น สงสัยอยู่เรื่องเดียวช่วงนี้ความรักเงียบหรือว่าแอบซุ่มคบใครอยู่รึเปล่าคะ ปิดเงียบตลอดหนุ่มคนนี้  

40 แล้วยังปัง2

ติ๊ก-เจษฏาภรณ์

สามีแห่งชาติผู้คว้าหัวใจสาวๆ ทั้งประเทศจะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก คุณพ่อติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ที่ ณ ตอนนี้อายุ 42 แล้วอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งใบหน้า พี่ติ๊ก ยังเหมือนตอนเล่นหลัง 2499 อันพาลครองเมือง เปี๊ยบ ไม่รู้มีเคล็ดลับอะไรดีถึงได้ยิ่งนานยิ่งเด็กขนาดนี้  

40 แล้วยังปัง3

โดม-ปกรณ์

ใช้จ๊ะ พี่โดม-ปกรณ์ ลัม ของเราก็เป็นอีกคนที่เข้าสู่เลข 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่วัย 40 ปี กับใบหน้าพี่โดมมันขัดกันมาก หน้าเด็กจนคิดว่ายังเลข 2 อยู่เลยทีเดียว แถมเพิ่งแต่งงานไปได้ไม่นานอีกด้วย ตอนนี้แฟนคลับก็รอลุ้นทายาทอย่างเดียวเนอะ

40 แล้วยังปัง4

ก้อง-สหรัถ

คนนี้ไม่ใช่แค่หลังสี่นะจ๊ะ แต่เป็นหลัง 5 แล้วคร้า สำหรับ หนุ่มก้อง-สหรัถ ที่พูดได้เลยว่าเล่นเอาเรางงแรงเพราะอายุคือ 51 แล้ว แต่หน้ายังอยู่ที่เดิมเลยจร้า กาลเวลาทำอะไรไม่ได้จริงๆ แถมออกจะดูดีดูเท่กว่าเดิมด้วยซ้ำ อย่างเดียวที่สงสัยคือเมื่อไรจะแต่งงานคะ แฟนก็มีแล้ว แต่เรื่องแต่งนี้ พี่ก้อง ไม่เคยมีแพลนเลยจร้า

40 แล้วยังปัง5

ติดตามข่าวดาราและอัพเดทความบันเทิงกับเว็บของเราได้เรื่อยๆ นะคะ

hungerplus

Next Post

“Jun Jun Shop & Café”

Thu Nov 21 , 2019
สำหรับคนที่ชอบความฮิปและความคลาสสิคของคาเฟ่แห่งดินแดนภาคเหนือ อย่างจังหวัดเชียงใหม่แล้วนั้น วันนี้เราจะพาไปคาเฟ่ย่านชานเมืองเชียงใหม่กัน ออกจากความวุ่นวายและความแออัดในตัวเมือง หวนคืนสู่ธรรมชาติและวัฒนธรรมที่ยังคงความเอกลักษณ์ของเมืองเหนือกันเถอะ  เป็นสายคาเฟ่ทั้งที จะไปแต่ที่ที่คนเยอะ ต้องต่อคิวยาว มันก็ไม่ได้ เราต้องลองออกเดินทางไปยังเส้นทางใหม่ๆ คนหาร้านรวง และ รสชาติใหม่ เพื่อเติมเต็มชีวิตของเราให้มีสีสันมากขึ้น บอกได้เลยร้านนี้เป็นร้านของคนเมืองแต๊ๆเจ้า… จะไม่ค่อยเจอนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่นี่มากนัก เพราะค่อนข้างออกมาไกลจากในเมืองพอสมควร แต่จะกลัวอะไร เวลานี้ขอแค่มีใจก็ไปถึง!!! ร้านที่กำลังจะพาทุกคนไปเยี่ยมเยือนนั้นมีชื่อน่ารักว่า “Jun Jun Shop & Café” อ่านว่า จุน จุน ชอป แอนด์ คาเฟ่ ร้านที่เผยให้เห็นวิถีชีวิตคนเชียงใหม่ของคนที่รักในขนม กาแฟ และ ของทำมือ เอาไว้ภายในร้านได้อย่างกลมกล่อมและลงตัว ด้วยความที่คาเฟ่แห่งนี้ อยู่นอกเมือง เรียกได้ว่าชานเมืองเลยก็ว่าได้ ถ้าจะนั่งรถประจำทางอย่างรถแดงแดนเชียงใหม่แล้วนั้น ก็จะดูสะบักสะบอมไปนิด เพราะบางทีคุณลุงก็ไม่รู้จักชื่อร้าน ทางเราเลยแนะนำให้ใช้บริการขนส่งสาธารณะรูปแบบอื่น เช่น Grab หรือ Uber ก็ปักหมุดจากชื่อร้านไปเลย หาไม่ยากเพราะร้านอยู่ริมถนนใหญ่ ไม่ได้เข้าตรอกซอกซอยอะไรให้ไปสำหรับคนไม่มีรถยนต์ส่วนตัว […]
jun jun5

You May Like

Breaking News