Taylor Swift ปล่อยมิวสิควิดีโอใหม่ที่กำกับโดย Blake Lively และนำแสดงโดย Miles Teller

Taylor Swift ประกาศเมื่อวันอาทิตย์ว่าเธอกำลังจะปล่อยมิวสิควิดีโอใหม่ในชื่อเพลงว่า “I Bet You Think About Me (Taylor’s Version) (From the Vault)” ซึ่งมิวสิควิดีโอจะถูกกำกับโดยไม่มีใครอื่นนอกจากเพื่อนสนิทของเธออย่าง Blake Lively ที่ตัววิดีโอเซอร์ไพรส์ที่นำแสดงและจพเป็นเพลงที่ไม่ได้ทำในอัลบั้ม Red ดั้งเดิมของปี 2012 ของ Taylor Swift โดยในเพลงใหม่นี้ถือเป็นการกำกับเรื่องเปิดตัวครั้งแรกของ Blake Lively นักแสดงที่โด่งดังจากบทบาทหน้ากล้องในรายการทีวีเรื่อง “Gossip Girl” ” และในภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor”

Taylor Swift ปล่อยมิวสิควิดีโอใหม่ที่กำกับโดย Blake Lively และนำแสดงโดย Miles Teller ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TaylorSwift BlakeLively MilesTeller
Taylor Swift ปล่อยมิวสิควิดีโอใหม่ที่กำกับโดย Blake Lively และนำแสดงโดย Miles Teller

Taylor Swift ล้อเลียนการทำงานร่วมกันบนโซเชียลมีเดีย โดยแชร์คลิปเค้ก 10 วินาทีกับไอซิ่งสีขาวมุก จากนั้น มือที่แต่งแต้มด้วยยาทาเล็บสีแดงและแหวนสีแดง หยดน้ำตาลงบนขนมอันน่ารับประทานเพื่อเผยให้เห็นขนมสีแดงที่โดดเด่น ในวิดีโอสั้น ๆ ข้อความเผยให้เห็น Swift และ Lively ร่วมเขียนวิดีโอซึ่งมีกำหนดจะปล่อยในวันจันทร์เวลา 10.00 น.

Blake Lively และสามีของเธอ Ryan Reynolds ไปชมรายการ “Saturday Night Live” ของ Taylor Swift ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายๆ นักร้องที่หยุดโปรโมตการบันทึกเสียงใหม่ของเธอ “Red (Taylor’s Version)” เวอร์ชันใหม่ของอัลบั้มในปี 2012 ของ Swift ซึ่งมี 30 แทร็กเมื่อเทียบกับต้นฉบับทั้ง 16 เพลง ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์และแฟนๆ

Taylor Swift และ Blake Lively เปิดตัวมิวสิควิดีโอ ‘I Bet You Think About Me’ นำแสดงโดย Miles Teller

Taylor Swift ปล่อยมิวสิควิดีโอใหม่ที่กำกับโดย Blake Lively และนำแสดงโดย Miles Teller ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TaylorSwift BlakeLively MilesTeller
Taylor Swift ปล่อยมิวสิควิดีโอใหม่ที่กำกับโดย Blake Lively และนำแสดงโดย Miles Teller

น้อยกว่า 24 ชั่วโมงหลังจากล้อเล่นในการทำงานร่วมกันของพวกเขา Taylor Swift และ Blake Lively ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอที่คาดว่าจะดีมาก ในเพลง “I Bet You Think About Me”

วิชวลจากอัลบั้มที่บันทึกเสียงใหม่“ Red (Taylor’s Version)” ของ Taylor Swift ได้แสดงหนึ่งในเพลง “From the Vault” ที่ไม่ได้ทำอัลบั้มดั้งเดิมของ Taylor Swift ในปี 2012 Miles Teller รับบทเป็นอดีตของ Taylor Swift ผู้ซึ่งย้อนอดีตถึงความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวในวันแตงงานของเขา

ในพิธี Taylor Swift เจ้าเล่ห์เคาะตุ๊กตาเจ้าบ่าวบนเค้ก (และแอบชิมไอซิ่งก่อนที่จะฉีกเป็นของหวาน) ดื่มไวน์หลังจากให้ขนมปังปิ้ง และเยาะเย้ยแขกที่อายุน้อยกว่า มีอยู่ช่วงหนึ่ง ตัวละครของ Taylor Swift ในจินตนาการว่า Taylor Swift เป็นเจ้าสาวขณะที่เธอร้องเพลง “มันทำให้คุณรู้สึกเศร้าไหมที่ความรักที่คุณกำลังมองหาคือความรักที่คุณมี

“I Bet You Think About Me” เป็นมิวสิกวิดีโอที่มีชื่อเสียงอันดับสองจาก Taylor Swift ในช่วงสามวันที่ผ่านมา เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เธอเปิดตัวหนังสั้นเรื่อง “All Too Well” เวอร์ชั่น 10 นาทีของเธอ ซึ่งเขียนบทและกำกับโดยสวิฟต์และนำแสดงโดยนักแสดงจาก “Stranger Things”

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #TaylorSwift #BlakeLively #MilesTeller

hungerplus1

Next Post

แฟนเพลงของ Michael Nesmith จะจดจำเขาผ่านเพลงที่ดีที่สุดที่เขาเคยมอบให้คนฟังมาโดยตลอด

Sun Dec 26 , 2021
Michael Nesmith ผู้ล่วงลับไปแล้วชอบที่จะกลับไปที่ Monkees และแคตตาล็อกยอดนิยมของสี่คนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อเฉลิมฉลองมิตรภาพของเขากับ Mickey Dolenz แต่ในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งกับ Monkees ในรายการโทรทัศน์ของ NBC นั้น Michael Nesmith เป็นสมาชิกเพียงคนเดียวที่ร้องด้วยความรังเกียจกับค่ายเพลงของพวกเขาด้วยการว่าจ้างนักดนตรีของ Colgems ในการบันทึกของวงดนตรีรวมถึงการเน้นที่นักแต่งเพลงภายนอกเช่น Neil Diamond, David Gates, Tommy Boyce และ Bobby Hart และ Gerry Goffin และ Carole King เนื้อเพลงต่าง ๆ ของ Michael Nesmith ก็มีความซับซ้อนไม่แพ้กัน นามธรรมอันรุ่งโรจน์ทว่ากระชับจิตวิญญาณ Michael Nesmith ไม่เคยสูญเสียคำที่สง่างามในขณะที่เขารักภาษาของเขาและความหมายสองนัยเป็นครั้งคราว Michael Nesmith ไม่เพียงแต่เป็นมือกีตาร์มือเก๋าที่ได้รับอิทธิพลจากกษัตริย์แห่งเบเกอร์สฟิลด์, บัค โอเวนส์ และดอน ริช แต่ยังเป็นนักแต่งเพลงที่มีท่วงทำนองที่สุกงอมด้วยโทนสีสากลของเท็กซัสที่เขาเกิดและเติบโต […]
แฟนเพลงของ Michael Nesmith จะจดจำเขาผ่านเพลงที่ดีที่สุดที่เขาเคยมอบให้คนฟังมาโดยตลอด ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล MichaelNesmith

You May Like

Breaking News