รวม 6 หนังคอสตูมงานดี ภาพสวยสุดอลังการ

คงไม่มีหนังแนวไหนที่จะมีคอสตูมที่เลิศเลอเท่ากับหนังพีเรียดอีกแล้ว เรียกได้ว่าเป็นหนังย้อนยุค ที่มีเสน่ห์สร้างจากเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนที่เราจะเกิด ทำให้เห็นถึงความแตกต่างไปจากโลกปัจจุบัน ทั้งวัฒนธรรม วิถีชีวิต บ้านเมือง ทำให้ผู้สร้างจินตนาการไปไกลเกินกว่าที่ใครเคยคาดคิด

รวม 6 หนังคอสตูมงานดี ภาพสวยสุดอลังการ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนังคอสตูมงานดี
รวม 6 หนังคอสตูมงานดี ภาพสวยสุดอลังการ

จนได้ภาพออกมาสุดอลังการ ดึงดูดใจผู้ชมด้วยเสื้อผ้าหน้าผมของเหล่านักแสดงต่าง ๆ จนทำให้น่าติดตามเป็นอย่างมาก มาดูกันว่ามีเรื่องไหนบ้างที่เรียกได้ว่าเป็นหนังคอสตูมดี ไปดูพร้อมกัน

หนังพีเรียด คอสตูมดีงาม ดูกี่ทีก็เพลิดเพลิน

รวม 6 หนังคอสตูมงานดี ภาพสวยสุดอลังการ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนังคอสตูมงานดี
รวม 6 หนังคอสตูมงานดี ภาพสวยสุดอลังการ

               1. Becoming Jane เรื่องราวของเจน ออสติน ที่เกิดในยุคสมัยที่สาว ๆ ชอบงานเขียนมาก ๆ จนวันหนึ่งเธอได้มาพบกับ ทอมเลฟรอย หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ชอบปะทะคารมกับเจนอยู่เป็นประจำ จนทำให้ชีวิตของทั้งสองเปลี่ยนไป นี่คือเรื่องราวของผู้หญิงที่พยายามลบความคิดของคนยุคเก่าที่ผู้หญิงต้องตกเป็นเบี้ยล่างอยู่เสมอ และเธอต้องเป็นที่ยอมรับในฐานะนักเขียนที่มีชื่อเสียงและเป็นนักประพันธ์ชื่อก้องโลก เรื่องนี้จัดได้ว่าเป็นหนังที่มีคอสตูมสวยงาม จนต้องติดตามให้ได้

               2. The Other Boleyn Girl สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังแนวประวัติศาสตร์ต้องเคยดูเรื่องนี้อย่างแน่นอน หนังได้ปูเรื่องในช่วงสมัยพระเจ้าเฮนรี่ที่ 8 และสองพี่น้องในตระกูลโบลีน พระราชินีแอนน์และแมรี่ ที่กลายเป็นความรักสุดอื้อฉาวและโศกนาฎกรรมมากมายที่ทำให้คนดูอินกับเนื้อเรื่องมาก ๆ หนังคอสตูมงานดีเรื่องนี้ ต้องหาดูให้ได้ไม่ควรพลาด

               3. Marie Antoinette มารี อองตัวเน็ต พระราชินีที่ประสูติและเติบโตมาจากประเทศออสเตรีย แต่ชีวิตกลับพลิกผันจนกลายมาเป็นพระราชินีแห่งประเทศฝรั่งเศส ในยุคพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 หนังแนวประวัติศาสตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของพระราชินี ที่จากบ้านเกิดเมืองนอนไปยังดินแดนห่างไกลด้วยวัยไม่ถึง 20 ปี เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องหาติดตามต่อ แต่ในส่วนของคอสตูมเรื่องนี้ ให้อารมณ์แบบคนในวัง มีความหรูหรา น่าชมตลอดทั้งเรื่อง

               4. Cold Mountain แม้ว่าการดำเนินเรื่องจะอยู่ในช่วงสงคราม ไม่ค่อยมีความดราม่าเท่าที่ควร แต่ชุดคอสตูมของเหล่านักแสดงบอกได้เลยว่ามีความอลังการเป็นอย่างมาก เรื่องราวได้บอกเล่าถึงความรักของอินแมนและเอดา ที่พึ่งพบรักกันได้ไม่นาน แต่ผู้ชายต้องเข้าสู่สงคราม ทั้งคู่จึงต้องพรากจากัน มีเพียงจดหมายที่คอยส่งถึงกันเป็นสายใยรักเท่านั้น สุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องไปหามาชมให้ได้

               5. Austenland เป็นหนังกึ่งพีเรียดที่รับชมแล้วจะรู้สึกเหมือนได้ย้อนไปในอยู่ในอังกฤษสมัยก่อน ด้วยเครื่องแต่งกายที่ฟู่ฟ่องดูหรูหรา บรรยากาศต่าง ๆ ที่ถ่ายทอดออกมานั้นยิ่งสร้างให้เราลืมไปเลยว่าอยู่ในยุคปัจจุบัน เป็นสถานที่แห่งความรักของหญิงสาวที่มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นนางเอกในนวนิยายที่ตัวเองได้เขียนขึ้นมา จึงมาเรียนรู้และหาคำตอบจากที่แห่งนี้ แต่เธอจะทำได้อย่างที่ตั้งใจไว้หรือเปล่าต้องไปหารับชมกันดู

6. Les Miserables นอกจากจะเป็นหนังแนวย้อนยุคแล้ว ยังเคยเป็นภาพยนตร์เพลงที่ได้ดัดแปลงมาจากละครเวทีที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ผ่านสายตาของผู้คนมามากกว่า 60 ล้านคนทั่วโลกอีกด้วย อีกทั้งยังได้จัดแสดงไปแล้วมากมายหลายประเทศ ก่อนที่จะมาเป็นหนังให้เราได้ชมกัน ซึ่งเป็นเรื่องราวบอกเล่าในยุคสมัยศตวรรษที่ 19 ในประเทศฝรั่งเศส สะท้อนให้เห็นถึงความยากลำบากและความแร้นแค้นของผู้คนในยุคนั้นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเห็นมุมมองด้านความดีงามในจิตใจของมนุษย์ด้วยกันเอง ที่พยายามพลักดันให้เลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง แม้ว่าเนื้อหาจะออกเข้มข้นไปสักหน่อย แต่รับรองว่าสนุก รวมถึงคอสตูมจัดเต็ม ดูแล้วไม่เสียดายเวลาอย่างแน่นอน 

รวม 6 หนังคอสตูมงานดี ภาพสวยสุดอลังการ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล หนังคอสตูมงานดี
รวม 6 หนังคอสตูมงานดี ภาพสวยสุดอลังการ

สายแฟชั่นต้องไม่พลาด ไม่ได้มีแค่หนังพีเรียด ที่เสื้อผ้าสุดอลังการ

            ในปัจจุบันการรับชมสื่อบันเทิงต่าง ๆ ได้เปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก มีแฟลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ให้เลือกรับชมอย่างมากมาย ซึ่งสื่อเหล่านี้ได้ผลิตภาพยนตร์ออกมาได้อย่างสนุก ครบรส รวมถึงหนังคอสตูมงานดี ที่กลายเป็นกระแสให้ผู้คนทั่วโลกได้พูดถึงเพียงชั่วข้ามคืน เช่น The Crown ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ Netflix ที่ซีซั่น 4 ที่เมื่อออกฉายอย่างเป็นทางการไปแล้วสื่อต่าง ๆ ต้องคอยจับตามองเพราะลุคนักแสดงกับเจ้าหญิงแห่งเวลส์มีความเหมือนกันเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ยังมีเรื่อง High Fidelity ที่สร้างความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยลุคสาวฮิปสเตอร์ ประจำเมืองบรู๊คลิน ที่กวาดเสียงชื่นชมในเรื่องของคอสตูมไปอย่างกว้างขวาง ไม่เพียงเท่านี้ยังมี Schitt’s Creek ที่บอกได้เลยว่ามีแฟชั่นที่สะดุดตา ไม่ธรรมดาเลยแม้แต่ชุดเดียว เป็นต้น 

            หนังคอสตูมงานดี ที่ได้มาแนะนำนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีหนังแนวนี้อีกเป็นจำนวนมากมายหลากหลายเรื่องที่รอคอยให้ผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวอลังการด้านเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม ได้รับชมอย่างจุใจ ทั้งนี้หากใครที่ยังไม่รู้จะดูเรื่องไหนดี ลองเข้าไปชมเรื่องที่ได้แนะนำไว้ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ : shopspotter.in.th / kapook.com / vogue.co.th

YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=fBH2ccrT88E 10 หนัง-ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ราชวงศ์ ภาพปั๊วะ ชุดเป๊ะ โปรดักชั่นปัง!

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #หนังคอสตูมงานดี

hungerplus1

Next Post

แจกลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ พ่อลักยิ้มหน้าหวาน

Fri Dec 31 , 2021
พระรองแห่งชาติสุดฮอตฮิตในตอนนี้คงหนีไม่พ้น หนุ่มผู้มีลักยิ้มแสนอบอุ่น คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) นักแสดงชาวเกาหลีใต้ วัย 34 ปี จากผลงานซีรีส์ Start-Up ที่ฉายแสงให้เขาคนนี้เปล่งประกายออร่าออกมาจนเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ทั่วโลก แม้ว่าจะจบซีซั่นไปแล้วแต่ทะว่าหลายคนอยากรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น มาดูกันว่าซีรีส์ของคิมซอนโฮที่ฝากผลงานเอาไว้มีอะไรบ้าง ลิสต์ผลงาน คิมซอนโฮ พระรองใน Start-up ผู้มีออร่ากระจาย                คิมซอนโฮ เข้าสู่วงการบันเทิงเกาหลีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009 ค่าย SALT Entertainment จากการเล่นละครเวที ต่อมาได้มีผลงานซีรีส์เรื่องแรกในปี ค.ศ. 2017 มาดูผลงานซีรีส์ของคิมซอนโฮที่ห้ามพลาด แล้วจะรู้ว่า ความหล่อละมุน รอยยิ้มบาดใจ จะทำให้ใครหลายคนใจละลายกับพระรองหน้าหวานคนนี้ Chief Kim (2017) ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ด้วยบทบาท ซอนซังแท พนักงานบัญชีน้องใหม่ เรื่องราวความสนุกปั่นป่วนของบริษัทที่เข้าไปพัวพันกับการโกง และต้องมีการตรวจบัญชีอย่างเข้มข้น เรื่องนี้สอดแทรกความฮา ตลก […]
แจกลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ พ่อลักยิ้มหน้าหวาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คิมซอนโฮ ลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ

You May Like

Breaking News