แจกลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ พ่อลักยิ้มหน้าหวาน

พระรองแห่งชาติสุดฮอตฮิตในตอนนี้คงหนีไม่พ้น หนุ่มผู้มีลักยิ้มแสนอบอุ่น คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) นักแสดงชาวเกาหลีใต้ วัย 34 ปี จากผลงานซีรีส์ Start-Up ที่ฉายแสงให้เขาคนนี้เปล่งประกายออร่าออกมาจนเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ทั่วโลก แม้ว่าจะจบซีซั่นไปแล้วแต่ทะว่าหลายคนอยากรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น มาดูกันว่าซีรีส์ของคิมซอนโฮที่ฝากผลงานเอาไว้มีอะไรบ้าง

แจกลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ พ่อลักยิ้มหน้าหวาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คิมซอนโฮ ลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ
แจกลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ พ่อลักยิ้มหน้าหวาน

ลิสต์ผลงาน คิมซอนโฮ พระรองใน Start-up ผู้มีออร่ากระจาย

               คิมซอนโฮ เข้าสู่วงการบันเทิงเกาหลีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009 ค่าย SALT Entertainment จากการเล่นละครเวที ต่อมาได้มีผลงานซีรีส์เรื่องแรกในปี ค.ศ. 2017 มาดูผลงานซีรีส์ของคิมซอนโฮที่ห้ามพลาด แล้วจะรู้ว่า ความหล่อละมุน รอยยิ้มบาดใจ จะทำให้ใครหลายคนใจละลายกับพระรองหน้าหวานคนนี้

แจกลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ พ่อลักยิ้มหน้าหวาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คิมซอนโฮ ลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ
แจกลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ พ่อลักยิ้มหน้าหวาน
  1. Chief Kim (2017) ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ด้วยบทบาท ซอนซังแท พนักงานบัญชีน้องใหม่ เรื่องราวความสนุกปั่นป่วนของบริษัทที่เข้าไปพัวพันกับการโกง และต้องมีการตรวจบัญชีอย่างเข้มข้น เรื่องนี้สอดแทรกความฮา ตลก ทำให้ดูสบาย ๆ ไม่เครียดจนเกินไป อีกทั้งยังสร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงอีกด้วย ความยาวทั้งหมด 20 ตอน

2. You Drive Me Crazy! (2018) เขารับบทเป็น แรวาน เพื่อนสนิทของนางเอก ที่รู้จักกันมานานกว่า 8 ปี ความรู้สึกจึงก้าวข้ามไปกว่าคำว่าเพื่อ จนวันหนึ่งความสัมพันธ์ที่ไม่อาจกลับมาเหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อทั้งคู่เผลอไปมีอะไรกัน นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ รับรองว่าดูฟิน จิกหมอนอย่างแน่นอน อบอุ่นหัวใจไปกับแนวแอบรับแต่ไม่กล้าเปิดเผย แม้ว่าจะเป็นซีรีส์สั้น ๆ เพียง 4 ตอน ๆ ละ 35 นาทีเท่านั้น แต่หนุ่มคนนี้จะทำให้คุณหลงรัก และไม่พลาดในทุกตอน

3. 100 Day My Prince (2018) ในบทบาทองค์รัชทายาท อียูล ที่หายตัวไปและดันความจำเสื่อมจนได้มาแต่งงานกับนางเอก เรื่องราวความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ถึงแม้ว่าในพล็อตเรื่องจะดูเข้มข้นดราม่า แต่ในตัวหนังพยายามทำออกมาเป็นแบบคอมเมดี้โรแมนติก ดูสนุก สามารถรับชมได้ทาง Viu ความยาวทั้งหมด 16 ตอน

4. Laughter in Waikiki 2 (2019) หนังแนวตลก ๆ ฮา ๆ ของเหล่าคนเพี้ยน ๆ กลุ่มพ้องเพื่อนที่ร่วมทุนกันทำเกสต์เฮ้าท์ มีตั้งแต่นักแสดงที่ไม่รุ่ง นักร้องไม่ดัง ไปจนถึงนักเบสบอล โดยคิมซอนโฮรับบทเป็น ชาอูชิก นักร้องไส้แห้งที่ไม่ประสบความสำเร็จ ซึ่งในภาคแรกมีความสนุกจนหลายคนตั้งตารอภาคต่อ และแน่นอนว่าสิ่งที่ทุกคนรอคอยนั้นมาพร้อมกับเสียงหัวเราะอย่างแน่นอน ความยาว 16 ตอน

5. Catch the Ghost (2019) เรื่องราวของตำรวจสาวมือใหม่ ที่ไม่ทนต่อความอยุติธรรมจนเกิดความวุ่น ๆ เรื่องนี้คิมซอนโฮ รับบทเป็นคนที่ต้องมาคอยช่วยเหลือเธอตลอดทั้งเรื่อง แม้ว่าในบ้านเราจะไม่ค่อยเป็นกระแสมากมายในกลุ่มแฟน ๆ ให้ความเห็นว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าติดตาม ความยาม 16 ตอน

แจกลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ พ่อลักยิ้มหน้าหวาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล คิมซอนโฮ ลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ
แจกลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ พ่อลักยิ้มหน้าหวาน

มารู้จัก คิมซอนโฮ หนุ่มหล่อเนียม รอยยิ้มละลายใจ

            คิมซอนโฮ เกิดวันที่ 8 พฤษภาคม ปี ค.ศ. 1986 จบการศึกษาจาก Seoul Institute of The Arts สาขา Broadcasting เข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะของนักแสดงละครเวที มานานกว่า 8 ปี และได้มีผลงานซีรีส์ของคิมซอนโฮออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

            ซึ่งกระแสความฮอตในตอนนี้ จากตัวเลขของผู้ติดตามอินสตราแกรม พบว่ามียอดฟอลโล่วกว่า 1.4 ล้านคน และล่าสุดเขาพึ่งได้รับรางวัล Best Emotive Award งาน Asia Artist Awards ประจำปี ค.ศ. 2020 อีกด้วย

            ซีรีส์ของคิมซอนโซ ที่เป็นกระแสอย่างมากในบ้านเราอย่าง Start-up ทำให้หนุ่มคนนี้กลายเป็นพระรองแห่งชาติไปแล้ว ทำให้หลายคนพยายามที่จะเข้าไปติดตามผลงานเก่า ๆ มาดู ซึ่งส่งผลให้สาว ๆ หลายคนตกหลุมรักพ่อลักยิ้มหน้าแสนหวานละมุนคนนี้ไปตาม ๆ กัน

เครดิตภาพ : youtube.com / sanook.com

YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=I2pOOaw63Iw แนะนำซีรีส์ของคิมซอนโฮโอปป้า มีเรื่องไหนน่าตามเก็บบ้างน้า!

 https://www.youtube.com/watch?v=QFaMc4WlMik ส่องประวัติพระรองงานดี หนุ่มคิมซอนโฮ จากซีรีส์ Start-Up

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #คิมซอนโฮ #ลิสต์ซีรีส์ของคิมซอนโฮ

hungerplus1

Next Post

ภาพยนตร์เรื่อง เขาชื่อกานต์

Sat Jan 1 , 2022
อาชึพแพทย์ในความจริงไม่ได้สวยงามเหมือนที่สังคมมอง แพทย์ที่เรียนจบใหม่ถ้าไม่ใช่คนที่มีพื้นฐานครอบครัวที่ร่ำรวยหรือมีเส้นสายแล้ว มีโอกาสที่จะถูกส่งไปประจำอยู่ในโรงพยาบาลในต่างจังหวัดที่ห่างไกลและไม่มีความสะดวกสบาย หายากมากที่จะมีแพทย์ที่มีอุดมการณ์สมัครใจที่จะไปประจำอยู่ในโรงพยาบาลในชนบท หนึ่งในนั้นคือหมอกานต์ หมอกานต์เป็นแพทย์จบใหม่ที่มาจากครอบครัวยากจน หมอกานต์แต่งงานกับหฤทัยหลังจากคบหากันได้ไม่ถึงปี หฤทัยมีคนรักเก่าชื่อโตมรหนุ่มสังคมลูกเศรษฐี โตมรยังรักหฤทัยอยู่ในงานแต่งงานของหฤทัย โตมรบอกกับเธอว่าเขายังหวังว่าสักวันเธอจะกลับมาหาเขา หมอกานต์พาหฤทัยเดินทางไปที่อำเภอหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก หมอกานต์ได้รับการบรรจุเข้าทำงานในโรงพยาบาลที่อำเภอนี้ โดยหมอกานต์เป็นแพทย์คนแรกที่มาประจำที่อำเภอนี้ บ้านพักของหมอกานต์ปลูกยกพื้นสูงเพราะที่นี่น้ำท่วมสูงในหน้าน้ำ ตามีภารโรงให้ลูกสาวมาคอยช่วยงานหฤทัยที่บ้านพัก วันรุ่งขึ้นมีคนหามคนถูกงูกัดมาที่บ้านพัก แต่คนไข้เสียชีวิตก่อน ชาวบ้านต่อว่าหมอกานต์ที่ไม่สามารถรักษาชีวิตคนไข้ได้ คนที่นี่เชื่อหมอแผนโบราณมากกว่าหมอสมัยใหม่ และที่นี่งูชุกชุมคนถูกงูกัดตายบ่อยๆ ชีวิตคนที่นี่น่าสงสารมาก หฤทัยเขียนจดหมายไปหาแม่ที่กรุงเทพฯ  หฤทัยเริ่มทำสวนครัวเพราะไม่อยากอยู่ว่างๆ แต่ละวันหมอกานต์มีงานมาก เมื่อเวลาผ่านไปหฤทัยเริ่มอึดอัดและมีทุกข์จึงเริ่มระหองระแหงกับหมอกานต์ หฤทัยบอกหมอว่าจะกลับกรุงเทพฯ หฤทัยถามหมอว่าถ้าเธอไม่กลับมาหมอจะไปมาตามเธอไหม หมอกานต์บอกว่าทิ้งคนไข้ไปไม่ได้ เมื่อหฤทัยจากไปกรุงเทพฯ หมอกานต์เริ่มมีปัญหากับนายอำเภอและหมอกานต์พบว่านายอำเภอคอรัปชั่น หฤทัยยังไม่อยากกลับไปอยากจะเที่ยวอยู่กรุงเทพฯสักพัก เมื่อโตมรทราบว่าหฤทัยกลับมากรุงเทพฯ โตมรก็มาชวนหฤทัยไปเที่ยวทะเล หฤทัยบอกโตมรว่าจะรีบกลับบ้านนอกไปหาหมอกานต์ ทำให้โตมรหงุดหงิดและขับรถกลับด้วยความเร็ว ในที่สุดก็เกิดอุบัติเหตุรถคว่ำระหว่างทาง หมอกานต์รอหฤทัยอยู่ที่บ้านด้วยความเป็นห่วง ผู้หมวดแนะนำหมอว่าอย่าไปขวางการโกงกินของใครถ้ายังไงก็ให้ตามน้ำไป ขณะที่หมอพายเรือมาถึงบ้าน คนชื่อเชิดพาคนเจ็บที่เป็นญาตินายอำเภอที่ถูกแทงที่บ่อนมาให้หมอรักษา แต่หมอกานต์ดูอาการแล้วบอกว่าไม่มีทางรักษาเพราะเครื่องมือไม่พร้อม หมอบอกให้รีบพาคนเจ็บไปโรงพยาบาลสร้างความแค้นให้กับนายเชิด หมอกานต์เห็นโทรเลขจากแม่ของหฤทัยทราบเรื่องอุบัติเหตุ หมอจึงรีบเดินทางมากรุงเทพฯเพื่อไปเยี่ยมหฤทัยแต่สมองของหฤทัยได้รับความกระทบกระเทือนมากเธอจึงจำหมอกานต์ไม่ได้ ขณะที่หมอกานต์อยู่ที่กรุงเทพฯ วันหนึ่งโตมรมาหาที่ห้องและบอกหมอกานต์ว่าตนก็รักหฤทัย หมอเป็นต้นเหตุที่ทำให้หฤทัยต้องลำบากและหนีกลับมาอยู่กรุงเทพฯ หมอกานต์บอกโตมรว่าอย่ามายุ่งกับหฤทัย โตมรขอให้อาของเขาช่วยให้หมอกานต์ได้ทุนไปเรียนเมืองนอกเพื่อจะได้ไปให้ห่างจากหฤทัย หมอกานต์กลับมาถึงพิษณุโลกผู้หมวดมาเยี่ยมและเตือนหมอให้ระวังนายอำเภอเพราะนายอำเภอมีอิทธิพลมาก […]
ภาพยนตร์เรื่อง เขาชื่อกานต์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล เขาชื่อกานต์

You May Like

Breaking News