วิธีเขียน Content เชิง SEO

               ในปัจจุบันการเขียน Content ลงเว็บไซต์มีความสำคัญมากพอ ๆ กับการพิมพ์หนังสือให้คนอ่านในอดีต เพราะในเวลานี้อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งสำคัญที่รวบรวมความรู้หลากหลายสาระที่เราสามารถค้นหาได้แบบครอบจักรวาลจึงทำให้การเขียน Content บทความสาระดี ๆ บอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ เป็นไปอย่างแพร่หลายและสามารถสร้างรายได้มหาศาลอีกด้วย ซึ่งทุกคนมักจะเขียน Content ในเชิง SEO เพราะการเขียนรูปแบบนี้จะช่วยให้มีผู้อ่านในโลกออนไลน์เห็นบทความของเรามากยิ่งขึ้น ว่าแต่จะเขียนบทความ SEO อย่างไรดีนะ บทความเราถึงจะขึ้นมาอยู่ในหน้าแรกได้ วันนี้เราจะมาบอกกันไม่ยากเลย

วิธีเขียน Content เชิง SEO ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล วิธีเขียนContent
วิธีเขียน Content เชิง SEO

– Content เชิง SEO ต้องมีคีย์เวิร์ดสำคัญเยอะ

               Content เชิง SEO จะต้องมีคีย์เวิร์ดสำคัญของบทความนั้น ๆ แทรกอยู่ในเนื้อหาจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะเวลาที่ผู้อ่านจะกดค้นหาในกูเกิลย่อมต้องพิมพ์ในสิ่งที่เป็นคีย์เวิร์ดสำคัญซึ่งเขาต้องการหาจากบทความต่าง ๆ ยิ่งบทความของคุณมีคีย์เวิร์ดเยอะก็ยิ่งโดดเด่นส่งผลให้เกิดเปอร์เซ็นต์การค้นหาที่ตรงกับสิ่งที่พวกเขาต้องการมากจนขึ้นมาให้เห็นเป็นอันดับแรก ๆ ของหน้ากูเกิลได้ อย่างน้อย Content เชิง SEO ก็ต้องมีคีย์เวิร์ดหลักแทรกอยู่ในย่อหน้าต่าง ๆ ของบทความอย่างละ 1 คีย์เวิร์ดก็ยังดี และใน 1 บทความก็ไม่ควรให้คีย์เวิร์ดน้อยกว่า 3 – 5 คีย์เวิร์ดด้วย

วิธีเขียน Content เชิง SEO ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล วิธีเขียนContent
วิธีเขียน Content เชิง SEO

– Content เชิง SEO ต้องมีเนื้อหาแตกต่างจากเว็บอื่น

               Content เชิง SEO จะต้องมีเนื้อหาที่แปลกใหม่และมีความเหมือนกับบทความอื่นในเปอร์เซ็นต์ที่น้อยมาก เช่น สำนวนการใช้คำ รูปแบบคำ หรือรูปแบบสาระในเนื้อหาของบทความนั้น ๆ เพราะกูเกิลย่อมอยากที่จะได้บทความที่มีสาระความรู้กว้างไกลและใหม่ที่ไม่เหมือนเดิม ยิ่งเป็นความรู้ทฤษฎีใหม่ก็ยิ่งได้ใจการค้นหาของกูเกิลเป็นอย่างมาก

ซึ่งในกระบวนการนี้หากคุณอยากรู้ว่าบทความ Content เชิง SEO ของคุณมีความใหม่และไม่ซ้ำใครแค่ไหนก็สามารถตรวจสอบจากโปรแกรมดูการ Copy ของบทความได้ มีให้โหลดมากมาย และจะแสดงเปอร์เซ็นต์ความแตกต่างและความเหมือนกันให้คุณดูอย่างละเอียดเลย

วิธีเขียน Content เชิง SEO ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล วิธีเขียนContent
วิธีเขียน Content เชิง SEO

– Content เชิง SEO ต้องมีหัวข้อที่น่าสนใจ

               Content เชิง SEO จะต้องมีหัวข้อที่น่าสนใจแม้คีย์เวิร์ดและความแตกต่างจะไม่ได้มีเปอร์เซ็นต์โดดเด่นหรือมีจำนวนมากพอที่จะขึ้นมาหน้าแรก แต่การที่คุณคิดหัวข้อบทความ Content เชิง SEO ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครจะสามารถดึงดูดให้ผู้อ่านที่เลื่อนผ่านมาเห็นสนใจและกดเข้ามาอ่านได้ และหากมีคนสนใจหัวข้อแปลก ๆ ของคุณจนเข้ามาดูเยอะก็จะทำให้บทความของคุณเริ่มขึ้นมาอยู่ในหน้าแรก ๆ ได้ในที่สุด

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #วิธีเขียนContent

hungerplus1

Next Post

อาหารเซ่นไหว้ตรุษจีนที่เหมาะกับคนงบน้อย

Sun Jan 2 , 2022
            ในวันตรุษจีนที่ทุกปีต้องมาถึง ครอบครัวที่มีเชื้อสายจีนทุกครอบครัวก็ย่อมต้องไปหาซื้ออาหารคาวหวานมาตั้งโต๊ะเซ่นไหว้บรรพบุรุษตามประเพณีอย่างที่ควรจะเป็น ซึ่งเราก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าในการไหว้ควรมีอาหารหลักเป็นพวกหมู ไก่ เป็ดซึ่งอาหารคาวเหล่านี้ในบางครอบครัวก็อาจมีราคาแพงเกินไป และเอาจริง ๆ การไหว้ตรุษจีนก็ไม่ได้กำหนดแบบตายตัวว่าคุณจำเป็นต้องมี ขอแค่บนโต๊ะมีอาหารที่เหมาะสมในการเซ่นไหว้สักชนิดก็พอแล้ว ฉะนั้นหากว่างบของครอบครัวคุณน้อยแล้วล่ะก็สามารถใช้อาหารอย่างอื่นในการไหว้ตรุษจีนแทนได้เลย ว่าแต่จะใช้อะไรแทนหมูและไก่ได้บ้าง เราไปดูกันดีกว่า – ไหว้ตรุษจีนด้วยผลไม้                ผลไม้นับเป็นสิ่งสำคัญในการไหว้ตรุษจีนมาก เพราะแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ สดชื่น และความมั่งมีเป็นสิริมงคล สีสันให้แก่ชีวิตของคนจีน คุณสามารถตั้งโต๊ะไหว้ตรุษจีนด้วยผลไม้แค่อย่างเดียวก็ได้ โดยต้องเป็นผลไม้ที่มีสีสันสดใสและเปล่งปลั่งสดใหม่จึงจะเหมาะสม เช่น ส้ม องุ่นขาว แอปเปิ้ล แก้วมังกร เป็นต้น โดยการนำมาจัดใส่จานละลูกจำนวนเลขคู่หรือให้ถึง 12 ผลก็จะดีมาก ราคาผลไม้จะไม่แพงเท่าไหร่ สามารถซื้อผลไม้ชนิดที่งบเราพอหาจ่ายได้ – ไหว้ตรุษจีนด้วยขนมปุยฝ้าย                ขนมปุยฝ้ายหรือที่บางคนเรียกกันว่า “ซิลท็อก” เป็นขนมสีชมพูสดใส มีแป้งที่นุ่มฟูและส่งกลิ่นหอมมากราวกับดอกไม้ของจีน ซึ่งหากคุณจะไหว้ตรุษจีนโดยการใช้ขนมหวานเป็นหลักก็ต้องเป็นขนมชนิดนี้นี่ล่ะ โดยความหมายของขนมปุยฝ้ายนั้น คนจีนเชื่อกันว่า หากได้รับประทานขนมปุยฝ้ายก็จะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองและเฟื่องฟูประดุจขนมที่เซ่นไหว้ซึ่งเมื่อจบพิธีแล้ว ลูกหลานก็สามารถนำไปแบ่งรับประทานกันเพื่อความเป็นมงคลแก่ชีวิตได้ด้วย และราคาก็ไม่แพงเหมาะสำหรับผู้ที่มีงบร้อย – ไหว้ตรุษจีนด้วยต้มวุ้นเส้น                […]
อาหารเซ่นไหว้ตรุษจีนที่เหมาะกับคนงบน้อย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล อาหารเซ่นไหว้ตรุษจีน

You May Like

Breaking News