TWICE กลับสู่ 40 อันดับแรกของ Billboard 200 จากเพลงล่าสุด “Formula Of Love: O+T=<3”

TWICE สร้างประวัติศาสตร์ Billboard ด้วยอัลบั้มล่าสุดของพวกเธอจากเพลงล่าสุด “Formula Of Love: O+T=<3” ด้วยการทำลายสถิติสำหรับอัลบั้มที่มีอันดับสูงสุดโดยศิลปินหญิง K-Pop ในสัปดาห์ที่ 6 จากเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ตามเวลาท้องถิ่น Billboard ได้ประกาศว่าสตูดิโออัลบั้มที่ 3 ของ TWICE “Formula of Love: O+T=<3” ได้ไต่ขึ้นมาบนชาร์ต Top 200 Albums (อันดับอัลบั้มยอดนิยมประจำสัปดาห์ในสหรัฐอเมริกา)

สำหรับ สัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 1 มกราคม 2565 ในสัปดาห์ที่หกติดต่อกันบน Billboard 200 “Formula of Love: O+T=<3” ของ TWICE กลับมาอยู่อันดับที่ 36 ซึ่งสร้างสถิติใหม่สำหรับการจัดอันดับสัปดาห์ที่หกสูงสุดของอัลบั้มใด ๆ โดย K-pop หญิง ทำหน้าที่ในประวัติศาสตร์บนชาร์ตอัลบั้มหลักของ Billboard

TWICE กลับสู่ 40 อันดับแรกของ Billboard 200 จากเพลงล่าสุด "Formula Of Love: O+T=
TWICE กลับสู่ 40 อันดับแรกของ Billboard 200 จากเพลงล่าสุด “Formula Of Love: O+T=<3”

อัลบั้มเดียวของศิลปินเคป๊อปหญิงที่เคยอยู่บนชาร์ต Billboard 200 ถึง 6 สัปดาห์คือ “THE ALBUM” ของ BLACKPINK

ก่อนหน้านี้ TWICE ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับ Billboard ด้วย “Formula of Love: O+T=<3” ในสัปดาห์แรกของการเปิดตัว เมื่ออัลบั้มเปิดตัวที่อันดับ 3 บน Billboard 200 ทำให้ TWICE เป็นเกิร์ลกรุ๊ป K-pop วงแรกใน ประวัติศาสตร์กับสองอัลบั้ม 10 อันดับแรก

“Formula of Love: O+T=<3” มียอดขายอัลบั้มเทียบเท่า 66,000 หน่วยในช่วงสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 18 พฤศจิกายน คะแนนรวมของอัลบั้มประกอบด้วยยอดขายอัลบั้มแบบดั้งเดิม 58,000 รายการ และ 8,000 รายการ การสตรีมหน่วยเทียบเท่าในอัลบั้ม (SEA) ซึ่งแปลเป็นสตรีมเสียงแบบออนดีมานด์ 12 ล้านรายการตลอดสัปดาห์

Billboard 200 ไม่ใช่ชาร์ต Billboard เพียงวงเดียวที่ TWICE ไต่ขึ้นมาในสัปดาห์นี้ “Formula of Love: O+T=<3” ขึ้นสู่อันดับ 2 ในชาร์ต World Albumsนอกเหนือจากการได้อันดับ 8 ของทั้งสองชาร์ตยอดขายอัลบั้มสูงสุดแผนภูมิและสูงสุดปัจจุบันยอดขายอัลบั้มแผนภูมิ

TWICE กลับสู่ 40 อันดับแรกของ Billboard 200 จากเพลงล่าสุด "Formula Of Love: O+T=
TWICE กลับสู่ 40 อันดับแรกของ Billboard 200 จากเพลงล่าสุด “Formula Of Love: O+T=<3”

TWICE กลับเข้าสู่ Billboard’s Artist 100 อีกครั้งในอันดับที่ 65 ในขณะที่เพลงฮิตของพวกเขา “The Feels” ยังคงแข็งแกร่งที่อันดับ 68 ในGlobal Excl. สหรัฐแผนภูมิและฉบับที่ 128 ในโลกชาร์ต Hot 200

“Formula Of Love: O+T=<3” ของ TWICE กลายเป็นอัลบั้มของวงเกิร์ลกรุ๊ป K-Pop อัลบั้มแรกของปี 2021 ที่จะใช้เวลา 4 สัปดาห์ใน Billboard 200

“Formula of Love: O+T=<3” ได้กลายเป็นอัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ป K-pop อัลบั้มแรกในปี 2021 ที่ใช้เวลาสี่สัปดาห์ใน Billboard 200 รวมถึงอัลบั้มแรกของ TWICE ที่เคยประสบความสำเร็จ

จากการจัดอันดับในสัปดาห์ที่แล้วสำหรับที่ยาวที่สุดแผนภูมิเคป๊อปเกิร์ลกรุ๊ปอัลบั้ม 2021 นอกจากนี้ยังเป็นครั้งที่สองที่ใช้เวลาสามสัปดาห์บนบิลบอร์ด 200 กับมินิอัลบั้มของพวกเขา “Taste of Love” ในฤดูร้อนนี้

“Formula of Love: O+T=<3” ยังคงแข็งแกร่งที่อันดับ 2 บนชาร์ตWorld Albums ของ Billboard ในอันดับ 10 ในชาร์ตTop Current Album Salesและอันดับ 15 ในชาร์ตTop Album Salesในสัปดาห์นี้ นอกเหนือจากการกลับเข้าสู่ชาร์ต Tastemaker Albums อีกครั้งที่อันดับ 15

TWICE กลับสู่ 40 อันดับแรกของ Billboard 200 จากเพลงล่าสุด "Formula Of Love: O+T=
TWICE กลับสู่ 40 อันดับแรกของ Billboard 200 จากเพลงล่าสุด “Formula Of Love: O+T=<3”

นอกจากนี้เพลงก่อนหน้าของ “Formula of Love: O+T=<3” ที่วางจำหน่ายและติดชาร์ตของ TWICE อย่าง  “The Feels” และเพลงไตเติ้ล “ SCIENTIST ” ได้อันดับที่ 51 และอันดับ 128 ตามลำดับใน Billboard’s Global Excl. สหรัฐแผนภูมิและ“รู้สึก” อันดับที่ 92 ในสัปดาห์ที่ 10 ในโลก 200

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #TWICE #Billboard200 #FormulaOfLove:O+T=<3

hungerplus1

Next Post

'Spider-Man: No Way Home' ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศส่งท้ายปีเก่าด้วยเงิน 15.4 ล้านเหรียญ

Mon Jan 10 , 2022
 “Spider-Man: No Way Home” กวาดฐานผู้ชมภาพยนตร์ดังขึ้นในปี 2022 และปิดยอดรายได้อย่างดีเยี่ยมในปี 2564 ด้วยการดู ซึ่งเป็นการเดินทางที่ดูเหมือนแทบจะเป็นไปไม่ได้ท่ามกลางภัยพิบัติด้านสาธารณสุขและมาตรการที่เข้มข้น สำหรับภาคต่อ “Spider-Man: No Way Home” ของซูเปอร์ฮีโร่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศวันส่งท้ายปีเก่าอย่างง่ายดายชาร์ตรับรายได้ 15.4 ล้านดอลลาร์ในวันศุกร์เพื่อส่งเที่ยวบินภายในประเทศสู่ 572.6 ล้านดอลลาร์ ประสิทธิภาพของ บริษัท ถือเป็นปีที่แข็งแกร่งสำหรับผู้จัดจำหน่าย Sony Pictures ซึ่งทำคะแนนในเชิงพาณิชย์ด้วยเช่น “Ghostbusters: Afterlife” และ “Venom: Let There Be Carnage” ความสำเร็จที่หนีไม่พ้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นข่าวที่น่ายินดีสำหรับอุตสาหกรรมการจัดนิทรรศการ ซึ่งยังคงประสบปัญหาในการกลับมาอีกครั้งหลังจากสถานการณ์โควิด-19 พลิกโฉมวงการละคร Omicron ตัวแปรที่แพร่ระบาดได้สูงซึ่งนำไปสู่การบันทึกกรณีของไวรัสในสหรัฐอเมริกา อาจพิสูจน์ให้เห็นถึงความล้มเหลวอีกประการหนึ่งสำหรับธุรกิจ แต่จนถึงตอนนี้ ความสนใจในการผจญภัยของ Spidey ใน meta-verse ยังไม่ลดลงและ “Spider-Man: No Way Home” […]
'Spider-Man: No Way Home' ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศส่งท้ายปีเก่าด้วยเงิน 15.4 ล้านเหรียญ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Spider-ManNoWayHome

Breaking News