TWICE ประสบความสำเร็จในการปิดคอนเสิร์ตในกรุงโซลแบบส่วนตัวครั้งแรกในรอบสองปีครึ่ง

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2564  TWICE ได้จัดคอนเสิร์ตคืนสุดท้ายในกรุงโซลสำหรับ TWICE 4TH WORLD TOUR ‘III’ ที่ KSPO Dome ซึ่งในตอนแรก TWICE มีแผนจะจัดคอนเสิร์ตสามครั้งในกรุงโซลตั้งแต่วันที่ 24 ถึง 26 ธันวาคม แต่คืนวันที่ 24 ธันวาคมถูกยกเลิกเนื่องจากแนวทางปฏิบัติ Social Distancing ที่เข้มงวดขึ้น คืนวันที่ 25 ธันวาคมเป็นคอนเสิร์ตแบบ “ออฟไลน์” โดยเฉพาะ ในขณะที่คืนวันที่ 26 ธันวาคมมีการถ่ายทอดสดทาง Beyond LIVE และมีการรับชมแบบตัวต่อตัว

TWICE ประสบความสำเร็จในการปิดคอนเสิร์ตในกรุงโซลแบบส่วนตัวครั้งแรกในรอบสองปีครึ่ง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TWICE คอนเสิร์ตในกรุงโซล
TWICE ประสบความสำเร็จในการปิดคอนเสิร์ตในกรุงโซลแบบส่วนตัวครั้งแรกในรอบสองปีครึ่ง

ในคอนเสิร์ตวันที่ 26 ธันวาคม นายอนกล่าวว่า “ฉันพูดเมื่อวานนี้ว่ารู้สึกเหมือนฝันที่จะได้ยืนอยู่ต่อหน้าวันซ์ [ชื่อแฟนคลับของ TWICE] อีกครั้ง แต่ฉันก็ยังไม่อยากเชื่อเลยว่ามันเป็นเรื่องจริง สองปีแล้วตั้งแต่คอนเสิร์ตที่โซลครั้งล่าสุดของเราในเดือนพฤษภาคม 2019 และฉันคิดถึงคุณจริงๆ”

ซานะกล่าวว่า “สองสามสัปดาห์ก่อนคอนเสิร์ต เราได้รับแจ้งว่าเราอาจจะไม่สามารถทำได้แม้จะแบบออฟไลน์ มันทำให้เราหมดแรง แต่เมื่อเราเรียนรู้ว่าเราสามารถทำคอนเสิร์ตได้ เราก็ทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมการ ยินดีที่ได้พบพวกคุณทุกคนจริงๆ” สมาชิกเตือนผู้ชมให้ปฏิบัติตามโปรโตคอล COVID-19 และงดการเชียร์ แต่กลับส่งเสียงด้วยมือ เท้า และเขย่าแท่งไฟ

แชยองกล่าวว่า “มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นก่อนที่เราจะจัดคอนเสิร์ตเหล่านี้ได้ เรากังวลมากว่าเราจะสามารถแสดงคอนเสิร์ตได้หรือไม่ แต่ตอนนี้เราอยู่ที่นี่แล้ว”

มินะเสริมว่า “ฉันแน่ใจว่าทุกคนรู้สึกผิดหวัง แต่โปรดสนุกกับคอนเสิร์ตอย่างปลอดภัยโดยสวมหน้ากากและปฏิบัติตามกฎ”

จีฮโยกล่าวว่า “ทัวร์ของเราชื่อ ‘Three’ (‘III’) และมีความหมายพิเศษอยู่เบื้องหลัง ไม่ได้หมายความถึงแค่ตัวเลข”

นายอนกล่าวเสริมว่า “มันแสดงให้เห็นว่าเราคิดถึงวันซ์มากแค่ไหน” อัลบั้มล่าสุดของ TWICE “Formula of Love: O+T=<3” ก็เล่นร่วมกับ “ONCE” (1) และ “TWICE” (2) ทำให้ “THREE” (3/love) ร่วมกัน

ดาฮยอนกล่าวว่า “มันเป็นคอนเสิร์ตที่สี่ของเราแล้ว เนื่องจากเราได้ใช้เวลาร่วมกันมากมาย มันจึงรู้สึกพิเศษและมีค่ายิ่งขึ้นไปอีก เราทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมแสดงวันซ์ว่าเราซาบซึ้งแค่ไหน ดังนั้นได้โปรดสนุกกับมันให้เต็มที่”

TWICE ประสบความสำเร็จในการปิดคอนเสิร์ตในกรุงโซลแบบส่วนตัวครั้งแรกในรอบสองปีครึ่ง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TWICE คอนเสิร์ตในกรุงโซล
TWICE ประสบความสำเร็จในการปิดคอนเสิร์ตในกรุงโซลแบบส่วนตัวครั้งแรกในรอบสองปีครึ่ง

TWICE มีกำหนดจะเวิร์ลทัวร์ต่อที่สหรัฐอเมริกาในเดือนกุมภาพันธ์และที่ญี่ปุ่นในเดือนเมษายน

TWICE เปิดคอนเสิร์ตด้วยซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษเพลงแรกของพวกเธอในชื่อ “The Feels” และต่อด้วย “Feel Special” และ “Up No More” วงยังแสดงเพลง “Queen,” “FANCY,” “Turn It Up” เช่นเดียวกับ “Shot Clock,” “GET LOUD,” “I Can’t Stop Me,” “ESPRESSO,” “ICON,” and “Cry for Me”

หลังจาก “I Can’t Stop Me” นายอนกล่าวว่า “นี่เป็นเพลงจังหวะเร็วที่สมาชิกมักบอกว่าเต้นยาก เราตระหนักอีกครั้งว่าเราได้ปล่อยเพลงออกมากี่เพลงแล้วในขณะที่เตรียมคอนเสิร์ตนี้ เนื่องจากเป็นการดูต่อหน้าเป็นครั้งแรกในรอบสองปี เราจึงโลภมากที่จะแสดงทุกสิ่งที่เราไม่สามารถแสดงได้ในเวลานั้น”

จีฮโยกล่าวว่า “เราเตรียมการแสดงที่ตระการตาไว้มากมาย แต่โดยส่วนตัวแล้ว ฉันอยากให้แฟนๆ ภูมิใจในตัวเราในฐานะ TWICE” แชยองกล่าวเสริมว่า “เราพยายามที่จะแสดงออกถึงวันซ์ในหลาย ๆ ทางเท่าที่จะทำได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแสดงดนตรีและการแสดงที่ยอดเยี่ยม”

TWICE ประสบความสำเร็จในการปิดคอนเสิร์ตในกรุงโซลแบบส่วนตัวครั้งแรกในรอบสองปีครึ่ง ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล TWICE คอนเสิร์ตในกรุงโซล
TWICE ประสบความสำเร็จในการปิดคอนเสิร์ตในกรุงโซลแบบส่วนตัวครั้งแรกในรอบสองปีครึ่ง

ในตอนท้ายของคอนเสิร์ต TWICE จะมีวิดีโอไฮไลท์ในเส้นทางการเป็นศิลปินของ TWICE ที่ถูกเล่นบนหน้าจอ โมโมะกล่าวว่า “เราได้รับเซอร์ไพรส์แบบนี้สำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกของเรา เราไม่ได้เห็นมาซักพักแล้ว มันจึงรู้สึกเคลื่อนไหวมากขึ้น”

ดาฮยอนกล่าวเสริมว่า “ตอนนี้เราได้เห็นวิดีโอแล้ว ดูเหมือนว่าเราจะใช้ช่วงเวลาเหล่านี้ร่วมกับวันซ์”

จีฮโยกล่าวว่า “ตอนนี้เราอยู่ในปีที่ 6 นับตั้งแต่เดบิวต์ รู้สึกเหมือนว่าเราสบายใจขึ้น แต่เมื่อฉันเห็นวิดีโอนี้ ฉันรู้อีกครั้งว่าเรารักการร้องเพลงและการเต้นต่อหน้าผู้คนมากแค่ไหน ฉันคิดว่า ‘ฉันอยากอยู่กับสมาชิกทั้งเก้าคนนี้ไปนานๆ’”

แชยองพูดติดตลกว่า “ฉันก็อยากร้องไห้เหมือนกัน” อย่างจริงจังมากขึ้น เธอกล่าวเสริมว่า “การซ้อมคอนเสิร์ตครั้งนี้ยากมากจนฉันกินเนื้อไปมาก ตอนนี้ฉันเห็นวิดีโอแล้ว ฉันรู้แล้วว่าเราทำไปมากแค่ไหนแล้ว พวกเราวิ่งกันอย่างหนัก เป็นการฝึกซ้อมอย่างหนักสำหรับคอนเสิร์ตในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขเช่นกัน”

ซานะกล่าวว่า “เราทำมามากจนเกือบจะรู้สึกเหมือนได้เดบิวต์สองครั้งแล้ว มีหลายครั้งที่ปีผ่านไปเร็วจนฉันพูดว่า ‘ปีนี้ฉันทำอะไรลงไป’ แต่ตอนนี้ฉันได้เห็นวิดีโอนี้แล้ว ฉันจึงรู้ว่า ‘ฉันกำลังวิ่งเพื่อวันซ์’ นั่นเป็นเพราะว่าเราทุกคนอยู่ด้วยกัน รวมถึงจองยอนที่ไม่ได้อยู่ที่นี่ในตอนนี้ เราจึงสามารถใช้เวลาหนึ่งปีเต็มได้”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #TWICE #คอนเสิร์ตในกรุงโซล

hungerplus1

Next Post

BTS ทำลายสถิติของ Taylor Swift บนชาร์ตยอดขายเพลงดิจิตอล พร้อมกวาดอันดับสูงสุดบนชาร์ต World Albums ของ Billboard

Fri Jan 14 , 2022
BTS เพิ่งสร้างสถิติใหม่ที่น่าประทับใจในชาร์ต Billboard! เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ตามเวลาท้องถิ่น Billboard ได้ประกาศว่าเพลงButter ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงของ BTS ได้กลับเข้าสู่ชาร์ต Digital Song Sales อีกครั้งที่อันดับ 1 นับเป็นสัปดาห์ที่ 18 ที่ไม่ต่อเนื่องกันของเพลงที่ด้านบนของชาร์ตด้วยความสำเร็จครั้งล่าสุดนี้ ตอนนี้ BTS ใช้เวลารวม 46 สัปดาห์ในการครองอันดับ 1 ในชาร์ต Digital Song Sales ของ Billboard ซึ่งทำลายสถิติของ Taylor Swift ในการเป็นศิลปินที่มีสัปดาห์สะสมมากที่สุดที่อันดับ 1 ในประวัติศาสตร์ของชาร์ต นอกจากนี้ “Butter” ยังได้เชื่อมโยงบันทึกที่กำหนดโดย “ Dynamite ” ของ BTS สำหรับเพลงที่ใช้เวลาหลายสัปดาห์มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของชาร์ต Digital Song Sales […]
BTS ทำลายสถิติของ Taylor Swift บนชาร์ตยอดขายเพลงดิจิตอล พร้อมกวาดอันดับสูงสุดบนชาร์ต World Albums ของ Billboard ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล BTS WorldAlbumsBillboard

Breaking News